TRAILER TRO DUA CUA TINH YEU DIA 2_01_19_CLIP0, XEM PHIM TRÒ ĐÙA CỦA SỐ PHẬN TẬP FULL VIETSUB

Trò đùa của tình thân – mẩu chuyện về tình yêu, tình thân và đầy đủ rắc rối giữa những mối quan hệ tình cảm.

Bạn đang xem: Trailer tro dua cua tinh yeu dia 2_01_19_clip0, xem phim trò đùa của số phận tập full vietsub


Trò nghịch của tình yêu – mẩu truyện về tình yêu, tình thân và mọi rắc rối giữa những mối tình dục tình cảm.

Qudisya là cô bé xinh đẹp, thánh thiện dịu cùng thông minh đang thuộc gia đình chuẩn bị lễ cưới của mình. Cuộc hôn nhân gia đình vừa chạm ngõ thì đổ vỡ vì những thủ tục về vật chất khi gia đình chú rể yên cầu quá nhiều đầy đủ của hồi môn đắt giá, đỉnh điểm là gia đình cô dâu phải tặng ngay chú rể chiếc xe hơi.

*

Cha của Qudisya – một người đàn ông cần cù chăm chỉ thao tác làm việc cho công ti nhưng ông đã cống hiến 18 năm – mong muốn được công ti cho vay khoản tiền để sở hữ ô tô làm quà cưới cho con rể, nhưng lại lại bị từ chối. Đám cưới có nguy cơ tiềm ẩn bị hủy quăng quật vì mái ấm gia đình Qudisya vẫn không lo liệu được vàng hồi môn…

*
Aaliphukiennail.net là con trai của ông chủ mập tại công ti mà bố của Aaliphukiennail.net làm cho việc.

*

Aaliphukiennail.net mang đến dự đám hỏi và chứng chiến cảnh cha của Qudisya bị sỉ nhục nhiều lần vì không có tiền lo ăn hỏi cho con gái, đến mức ông đau đớn, nhục nhã tới cả gục ngã, khi mái ấm gia đình chú rể quyết định hủy hôn và quăng quật về ngay khi ăn hỏi đã sẵn sàng bắt đầu.

Xem thêm: Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Chiến Dịch Bóng Ma, Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 4 : Chiến Dịch Bóng Ma

*

Aaliphukiennail.net đã đứng ra bảo đảm gia đình Qudisya cùng vội vã đi đến quyết định đám hỏi với cô chỉ để cứu vãn vãn danh dự gia đình, tuy vậy anh sẽ có tình nhân là Natasha. Cuộc hôn nhân được ra mắt một cách hối hả và mau lẹ chỉ bởi danh nghĩa nhưng mà không xuất phát từ tình yêu của cả hai.

Sau ăn hỏi bất đắc dĩ, 2 người thỏa thuận li hôn nhằm Aaliphukiennail.net rất có thể kết hôn thực sự với vị hôn thê nhiều năm là Natasha và thanh lịch Mỹ sinh sống. Còn Qudisya vô tình thao tác cho chị em ruột của Aaliphukiennail.net – tuy nhiên cả Aaliphukiennail.netQudisya đều đo đắn đó là chị em ruột của Aaliphukiennail.net vày bà đã bỏ rơi Aaliphukiennail.net từ khi còn nhỏ.

*

Hôn nhân của Aaliphukiennail.net Natasha cũng không suôn sẻ nên anh trở về Pakistan. Số phận gửi đẩy anh gặp gỡ lại chị em ruột và rơi vào tình thế vòng xoáy tình cảm với Qudisya. Aaliphukiennail.net sẽ làm gì khi biết sau cuối tình yêu cuộc đời mình lại đó là cô gái mà thuở đầu anh chỉ yêu mến hại.

*