""

CÁCH ĐẶT BIỆT HIỆU TRÊN FB BẰNG MÁY TÍNH

Share:
Nội dung bài xích viết1. Cách thay tên Facebook trên thiết bị tính đơn giản nhất 20232. Cách thay tên Facebook trên năng lượng điện thoại đơn giản nhất4. Cách đổi tên Facebook 1 chữ mới nhất 20235. Cách thay tên Facebook không buộc phải 60 ngày

Chắc hẳn ai trong số bọn họ cũng từng để đa số tên Facebook cực độc đáo thời “trẻ trâu” cùng cũng có nhu cầu đổi lại thương hiệu thật trong tương lai này. Tuy nhiên, để gia công được vấn đề đó thì cũng ko hề dễ dàng chút nào. Cùng mày mò ngay 10 cách thay tên Facebook trên năng lượng điện thoại, trang bị tính,… thành công xuất sắc 100%.

Bạn đang đọc: Cách đặt biệt hiệu trên fb bằng máy tính

1. Cách đổi tên Facebook trên lắp thêm tính dễ dàng nhất 2023

Lưu ý: ngôn ngữ mặc định của bài xích hướng dẫn ở phía bên dưới là giờ đồng hồ Anh. Đối với những tiếng khác, chúng ta cũng triển khai những thao tác tương trường đoản cú như hình minh họa ở dưới.

Cách thay tên Facebook dưới đây được coi là mới nhất với dễ thực hiện nhất mà ai cũng làm được. Cùng xem thêm ngay sau đây và đuc rút mẹo vô cùng hay này để dùng khi buộc phải thiết.

Xem thêm: Chơi Candy Crush Saga Trên Máy Tính Không Được, Candy Crush Saga Game Xếp Kẹo Ngọt Trên Pc

1.1. Bước 1: Vào phần setup và chủ yếu sách

Tại giao diện trang chủ của trang cá thể Facebook, phần đông người bấm chuột vào biểu tượng có hình tam giác chỉ xuống > Tiếp theo, bấm vào mục Settings & Privacy(Cài đặt với quyền riêng tư).


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Chọn do not use proxy

8. Tổng kết Cách đổi tên Facebook

Hy vọng nội dung bài viết 10 Cách thay tên Facebook trên thứ tính, điện thoại cảm ứng (2023) sinh sống trên cũng giúp bạn có được một cái tên mới vừa ý hơn. Chúc chúng ta thực hiện nay thành công.

Đừng quên liên tiếp theo dõi site tin tức tức của hệ thống Di Động Việt để cập nhật các thông tin về công nghệ mới nhất bây chừ nhé. Cám ơn tất cả các bạn vì đã dành ít phút phát âm qua bài xích thủ thuật của mình.

Bài viết liên quan