""

PHIM QUÁ NHANH QUÁ NGUY HIỂM 1

Share:

Quá nhanh quá nguy hiểm 1

The Fast and The Furious 1

Quá nhanh quá nguy hiểm 1 là một thương hiệu truyền hình tập trung vào một loạt các bộ phim hành động chủ yếu liên quan đến đua xe đường phố bất hợp pháp, trộm cắp và gián điệp.

Bạn đang đọc: Phim quá nhanh quá nguy hiểm 1


Nội Dung Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 1

Bộ phim mở màn với cảnh cướp xe tải khá ngoạn mục và hoàn toàn mang tính “bất khả thi” ở ngoài đời. Sau hàng loạt những vụ cướp, cánh xe tải bắt đầu gây áp lực mạnh với FBI. Bằng mọi giá, cơ quan điều tra phải ra tay ngăn chặn băng cướp nguy hiểm và táo tợn này… Brian, một cảnh sát mật đã tìm cách trà trộn vào đội của Dominic, ông hoàng tốc độ để tìm hiểu sự thật. Anh dần nhận ra rằng dòng tiền chảy qua nhóm của Dominic và Johny Trần (đối thủ của Dominic) có sự mờ ám. Cùng lúc đó, mối tình giữa Brian và Mia, em gái Dominic cũng trở nên sâu sắc… Đứng trước sự lựa chọn giữa băng nhóm Dominic và nhiệm vụ của FBI, Brian buộc phải quyết định và tìm xem giới hạn thật sự của bản thân mình là ở đâu..


*

Nhận xét về Quá nhanh quá nguy hiểm 1

Đây là bộ phim hành động khá ổn của thương hiệu điện ảnh. Tôi yêu bộ phim này, đây là bộ phim yêu thích thứ ba của tôi trong loạt phim.


Tôi không xem bộ phim này vì những chiếc xe hơi hay những cuộc đua trên đường phố mà bộ phim này nói về cướp, khi một chuỗi các vụ cướp xe tải điện tử tốc độ cao làm rung chuyển khu vực. Nhóm nghiên cứu đã đánh cắp các thiết bị điện tử lớn trị giá 1,2 triệu đô la và cảnh sát không có bất kỳ đầu mối nào đã thực hiện điều đó. Chỉ có một đội duy nhất có thể chịu trách nhiệm, Dominic Torreto (Vin Diesel) và nhóm các tay đua đường phố của anh ta. Trong đêm, Torreto và nhóm tay đua đường phố của anh đang lái xe ở Los Angeles. Brian O’Conner (Paul walker) một sĩ quan bí mật của LAPD với bí danh “Brian Earl Spilner”, anh ta được giao nhiệm vụ tìm ra kẻ đang ăn cắp hàng hóa.


*

Đây là bộ phim yêu thích của tôi, nó là một bộ phim Hành động tử tế về vụ trộm 1,2 triệu đô la chứ không phải về những chiếc xe hơi. Tại sao tôi yêu thích bộ phim này? Because It là bộ phim thông minh, thông minh, mang tính giải trí, nhịp độ nhanh và không gây nhàm chán. Các cô gái xinh đẹp trong đội này. Các chuỗi Hành động là có thật và được thực hiện một cách hoàn hảo. Tôi thích Paul Walker quá cố đóng vai Brian O’Conner và là Cảnh sát bí mật của L.A., người cố gắng làm điều đúng đắn. Tôi là người hâm mộ Paul Walker và Brian O’Conner là nhân vật yêu thích của tôi trong toàn bộ loạt phim và loạt phim. Tôi đang nói The Fast and the Furious hay hơn 2,3 và thậm chí 7 nên phim khá hay.

Xem thêm: Phim Chiếu Rạp Lotte Quận 7, Giá Vé Xem Phim Lotte Quận 7


*

Cảm nhận về diễn viên

Paul Walker, Vin Diesel, Michelle Rodriguez và Jordana Brewster đã thể hiện rất xuất sắc vai diễn nhân vật của họ


Người ta thường thấy những màn trình diễn tuyệt vời trong những bộ phim tầm thường .. ở đó câu chuyện vượt qua những màn trình diễn – một kỳ tích ấn tượng. Kịch bản mang lại. Những chủ đề này được củng cố bởi những màn trình diễn tuyệt vời của Paul Walker và đặc biệt là Vin Diesel. Bề ngoài Toretto của Diesel là một tay đua rắn rỏi, không vô nghĩa, thông minh trên đường phố và có kỹ năng cao, nhưng khi O’Conner và khán giả biết đến anh ta, người ta tiết lộ rằng anh ta là một con người có cảm xúc, gặp rắc rối và quá khứ khó khăn, và cố gắng hết sức để hòa hợp, ngay cả khi điều đó có nghĩa là vượt quá giới hạn hoặc vi phạm pháp luật.

Anh ta là chủ một hộ gia đình, và là tộc trưởng của các loại băng đảng mang tính chất gia đình hơn là một tập hợp các thành viên. Diesel mang lại năng lượng cứng rắn và gan góc cho vai diễn, nhưng lời khen ngợi rằng với khía cạnh mềm mại hơn, dễ tiếp cận hơn khiến anh ta trở thành một loại phản anh hùng kỳ quặc, một người đàn ông rõ ràng là sai nhưng không ác ý hay cố ý như vậy. Walker cũng vậy, rất xuất sắc trong vai sĩ quan ngầm phát hiện ra thế giới đua xe ngầm không hề phức tạp như người ta tưởng.


*

Trên những con phố tăng áp của Los Angeles, mỗi đêm đều là một cuộc đua vô địch. Với những pha hành động hết ga căng thẳng, những pha nguy hiểm ở tốc độ cao tuyệt vời và bàn đạp hết mình với cường độ kim loại, cuộc tấn công nhanh và dữ dội này đặt bạn vào ghế lái xe và thách bạn vượt qua mọi giới hạn.


Những điều này quyết định xem lòng trung thành của anh ta thực sự nằm ở đâu khi anh ta trở nên say mê với thế giới đua xe đường phố mà anh ta đã được cử đi tiêu diệt. Không quan trọng nếu bạn thắng một inch hay một dặm. Chiến thắng là chiến thắng.

Qúa nhanh quá nguy hiểm là một bộ phim kinh dị rẻ tiền và hài lòng, chiếc xe nóng có chỉ số octan cao của Rob Cohen ngày nay là một thứ hiếm có thực sự ngày nay, một cách khai thác thực sự tốt, loại thứ sẽ thống trị các cuộc lái xe nếu chúng vẫn còn tồn tại.

The Fast and the Furious là một bộ phim Hành động hay. Nó cung cấp một cốt truyện thông thường nhưng đưa câu chuyện vào các nhân vật chính được phát triển tốt để thu hút khán giả và khiến họ quan tâm đến câu chuyện của họ. Trong phim, ranh giới giữa tốt và xấu trở nên mờ nhạt đến mức cuối cùng, vấn đề không phải là bên nào của luật mà các nhân vật gọi là nhà.

Tôi yêu bộ phim này đến chết! Đây là bộ phim 3D yêu thích của tôi trong loạt phim. Fast and the Furious đá đít! Ngay cả đối với phim PG-13 họ cũng đá đít! Brian O’Conner đá đít !!!


Views: 928

Genre: Crime,Thriller

Director: Rob Cohen

Actors: Chad Lindberg, Johnny Strong, Jordana Brewster, Michelle Rodriguez, Paul Walker, Rick Yune, Vin Diesel

Country: Germany, USA


Keywords:fast and furious 1 vietsub nhanh và nguy hiểm 1 phim fast and furious 1 phim quá nhanh quá nguy hiểm 1 phim quá nhanh quá nguy hiểm phần 1 quá nhanh quá nguy hiểm 1 quá nhanh quá nguy hiểm 1 vietsub quá nhanh quá nguy hiểm phần 1 the fast and the furious 1

Bài viết liên quan