""

Tinh thông nguyên tố genshin impact

Share:

Genshin Impact có hai chỉ số Nguyên Tố khác nhau là Tinh Thông Nguyên Tố và Hiệu Quả Nạp Nguyên Tố, mỗi chỉ số có vai trò rất khác nhau.

Khi chơi Genshin Impact, game thủ thường có hai hướng lên đồ chính cho những nhân vật damage dealer: sát thương vật lý (hay còn gọi dân dã là “sát thương tay”) và sát thương từ các phản ứng nguyên tố. Cách nâng sát thương tay thì rất dễ hiểu: bạn chỉ cần tìm kiếm những món Thánh di vật có dòng +ATK theo phần trăm hoặc theo con số, còn sát thương phản ứng nguyên tố hơi khó hiểu hơn một chút. Trong bài viết này, Mọt tui sẽ giới thiệu những thông tin quan trọng mà game thủ Genshin Impact cần biết về hai chỉ số nguyên tố khá dễ nhầm lẫn là Tinh Thông Nguyên Tố và Hiệu Quả Nạp Nguyên Tố.


Bạn đang đọc: Tinh thông nguyên tố genshin impact

Phụ lục


Xem thêm: Game Winx Hay Nhất - Game Thời Trang Những Nàng Tiên Winx Xinh Đẹp

Tinh Thông Nguyên Tố là gì?

Nếu muốn gây ra những phản ứng nguyên tố với sát thương lên đến hàng chục ngàn như trong các video clip, thứ bạn cần là chỉ số Tinh Thông Nguyên Tố (TTNT – Elemental Mastery trong bản tiếng Anh). Chỉ số này sẽ tăng sát thương của các phản ứng nguyên tố theo cấp số nhân, và cũng giúp tăng độ bền của khiên do nguyên tố Đất tạo ra. Một ví dụ đơn giản: 175 TTNT sẽ tăng sát thương của Bốc Hơi và Tan Chảy lên gần 31%, trong khi Quá Tải, Siêu Dẫn, Tan Vỡ, Khuếch Tán lên 74% (có trong thông số chi tiết của nhân vật) . Nếu bạn giỏi toán và muốn tự mình tính toán chính xác, wiki của trò chơi có cung cấp các công thức như sau:

X = 0.197 × TTNT × e^-(0.00063×TTNT)Y = 0.472 × TTNT × e^-(0.00063×TTNT)Z = 0.315 × TTNT × e^-(0.00063×TTNT)

*
*
*
*
*

Hi vọng rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về hai chỉ số Tinh Thông Nguyên Tố và Hiệu Quả Nạp Nguyên Tố trong Genshin Impact. Nếu bạn phát hiện sai sót nào trong bài viết, có thông tin muốn bổ sung hoặc chia sẻ, đừng ngại ngần để lại bình luận ở cuối bài viết nhé!


UPDATE NGAY lịch đăng video mới của Youtube Mọt Game vào 19h30 thứ 3 - 5- 7 - Chủ Nhật hằng tuần nhé!!!!Fanpage Mọt Game Esports - khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!Bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Bài viết liên quan