""

Tinh thông nguyên tố genshin impact

Share:

Genshin Impact tất cả hai chỉ số Nguyên Tố không giống nhau là tinh thông Nguyên Tố và tác dụng Nạp Nguyên Tố, từng chỉ số có vai trò cực kỳ khác nhau.

Khi chơi Genshin Impact, game thủ thông thường sẽ có hai phía lên đồ bao gồm cho rất nhiều nhân thiết bị damage dealer: tiếp giáp thương đồ lý (hay còn gọi dân dã là “sát mến tay”) và ngay cạnh thương từ các phản ứng nguyên tố. Giải pháp nâng cạnh bên thương tay thì rất dễ hiểu: bạn chỉ cần tìm kiếm đa số món Thánh di vật tất cả dòng +ATK theo tỷ lệ hoặc theo bé số, còn gần kề thương phản nghịch ứng nguyên tố hơi cực nhọc hiểu hơn một chút. Trong nội dung bài viết này, côn trùng tui sẽ ra mắt những thông tin quan trọng đặc biệt mà bạn Genshin Impact nên biết về nhị chỉ số thành phần khá dễ dàng nhầm lẫn là am hiểu Nguyên Tố và công dụng Nạp Nguyên Tố.


Bạn đang đọc: Tinh thông nguyên tố genshin impact

Phụ lục


Xem thêm: Game Winx Hay Nhất - Game Thời Trang Những Nàng Tiên Winx Xinh Đẹp

Tinh Thông yếu tố là gì?

Nếu muốn gây nên những phản bội ứng nguyên tố với tiếp giáp thương lên tới mức hàng chục ngàn như vào các clip clip, thứ bạn cần là chỉ số tinh thông Nguyên Tố (TTNT – Elemental Mastery trong bản tiếng Anh). Chỉ số này vẫn tăng liền kề thương của các phản ứng nguyên tố theo cung cấp số nhân, cùng cũng giúp tăng cường độ bền của khiên bởi nguyên tố Đất tạo ra ra. Một ví dụ 1-1 giản: 175 TTNT sẽ tăng gần kề thương của Bốc Hơi và Tan Chảy lên nhanh đạt gần 31%, trong khi Quá Tải, hết sức Dẫn, chảy Vỡ, Khuếch Tán lên 74% (có trong thông số chi tiết của nhân vật) . Nếu như bạn giỏi toán và ước ao tự mình đo lường và tính toán chính xác, wiki của trò nghịch có hỗ trợ các công thức như sau:

X = 0.197 × TTNT × e^-(0.00063×TTNT)Y = 0.472 × TTNT × e^-(0.00063×TTNT)Z = 0.315 × TTNT × e^-(0.00063×TTNT)

*
*
*
*
*

Hi vọng rằng bài viết này đã giúp cho bạn hiểu rõ rộng về nhì chỉ số tiếp nối Nguyên Tố và kết quả Nạp yếu tố trong Genshin Impact. Nếu như khách hàng phát hiện tại sai sót như thế nào trong bài bác viết, có thông tin muốn bổ sung cập nhật hoặc phân chia sẻ, chớ ngại ngần để lại comment ở cuối bài viết nhé!


UPDATE NGAY định kỳ đăng đoạn phim mới của Youtube mối Game vào 19h30 sản phẩm công nghệ 3 - 5- 7 - công ty Nhật hằng tuần nhé!!!!Fanpage Mọt trò chơi Esports - khu vườn địa đường với hàng vạn tin tức Esports cùng 7749 loại meme/video.. Vui tính hơn hết crush của bạn. LIKE ngay lập tức ĐỂ CẢM NHẬN!Bạn tất cả sẵng sàng "tám" xuyên biên cương tại Gia đình mọt Game, nơi có những anh tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch sự như Constantine?

Bài viết liên quan