""

PHIM TÂY DU GIÁNG MA

Share:

(phukiennail.net News) - bộ phim truyền hình Tây Du Kí – Giáng Ma Thiên vẫn thu về khoảng chừng 3,3 nghìn tỷ việt nam đồng nhưng giữa những bên lại xẩy ra tranh bào chữa về phân tách chác số chi phí này.

Bạn đang đọc: Phim tây du giáng ma


(phukiennail.net News) - bộ phim truyện Tây Du Kí – Giáng Ma Thiên đã tiếp thu khoảng3,3 ngàn tỷ đồng, sự việc chia chác lợi tức đầu tư giữa những bên chế tạo và vạc hànhhiện đang là một đề tài được quan tâm.

Tây Du Kí – Giáng Ma Thiên (tên phim tại việt nam là tình ái ngoại truyện) đang“làm mưa làm gió” tại các rạp chiếu phim phim tại trung quốc đại lục, Hong Kong, Đài Loan…Theo tuyên bố của khách hàng phát hành Hoa Nghị Huynh Đệ ngày 25/2, doanh thu phòng vé mà bộ phim truyện đạt được tính đến thời đặc điểm này là 990 triệu NDT (tương đương khoảng tầm 3,3 nghìn tỷ VND). Đây được xem như là doanh thu tuyệt hảo nhất của một bộ phim truyền hình hài từng ra rạp sống Hong Kong.

Từ ngạc nhiên, thán phục, mức lệch giá khủng này bước đầu khiến dư luận tò mò và hiếu kỳ tự hỏi: những nhà đầu tư, nhà phân phối sẽ chia nhau số tiền này như vậy nào. Hiện tại tại, ba công ty cùng tham tài sản xuất vàphát hànhbộ phim là Hoa nghị Huynh Đệ của china đại lục, Bingo của Châu Tinh Trì và doanh nghiệp truyền thôngvăn hóa china đang tranh cãi nóng bức trong việc phân loại lợi nhuận.Ngày 25/2, hồ Minh – giám đốc Hoa nghị Huynh Đệ tuyên ba mức lợi nhuận mà Tây Du Kí – Giáng Ma Thiên đạt được là 990 triệu NDT, cùng Hoa Nghị sẽ đuc rút 70% số lợi nhuận thu được, tương tự 196 triệu NDT, các đơn vị đầu tư, cấp dưỡng khác sẽ chia nhau 30% còn lại.

Xem thêm: Xem Phim Đội Ngũ Danh Y - Tập 20 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

Hài nhảm đúng phong cách Châu Tinh Trì, tập phim rất hút khách.
Tối hôm đó, đại diện của Bingo và công ty media văn hóa china đã tuyên tía điều ngược lại, với tư phương pháp nhà đầu tư, hai doanh nghiệp này bắt đầu được quyền nhấn 70% lợi nhuận, trong những lúc đó, nhà thi công như Hoa Nghị chỉ được nhận 30% mà thôi. Lí lẽ này ngay mau lẹ bị Hoa Nghị bác bỏ bỏ, bởi công ty này mang lại biết, ngay lập tức trước khiTây Du Kí – Giáng Ma Thiên ra mắt, Hoa Nghị đã đổ tiền ra để mua đứt quyền phát hành bộ phim tại đại lục. Những bên đã và đang thỏa thuận, giả dụ lợi nhuận của bộ phim truyện đạt trên 20 triệu, Hoa Nghị sẽ tiến hành hưởng lợi 70%. Bây giờ theo tính toán, roi trước thuế của tập phim đã là 389,5 triệu NDT. Như vậy, Hoa Nghị đang giành được 196 triệu NDT (sau khi cùng trừ một số giá cả liên quan).Hiện trên cuộc bất đồng quan điểm này đang ra mắt gay gắt không những giữa các bên liên quan mà còn trên cả các diễn đàn. Một bài trao đổi về chuyện phân loại lợi nhuận của bộ phim truyền hình trên một tài khoản Weibo sẽ thu hút được 2020 lượt bình luận. Trailer phim Tây Du Kí - Giáng Ma Thiên:Hoa Nghị Huynh Đệ đã ném ra 88 triệu NDT để đầu tư cho bộ phim truyện Tây Du Kí – Giáng Ma Thiên, bây giờ cùng với thành công tỏa nắng rực rỡ của cỗ phim, cp của Hoa Nghị đã tạo thêm 35%.Nội dung bản hợp đồng giữa các bên khi thực hiện bộ phim truyền hình không được máu lộ, rất tất cả thể, nếu tía bên ko tự thống tuyệt nhất được cùng với nhau, vụ phân loại lợi nhuận này đề xuất nhờ tới sự can thiệp của mức sử dụng pháp.Phía Hoa Nghị tỏ ra cứng rắn khi tuyên bố: “Chúng tôi không bình luận gì về số đông tuyên bố của đối phương, toàn bộ mọi vấn đề phải được triển khai đúng với công cụ pháp”.Trước tình trạng căng thẳng này, đạo diễn Châu Tinh Trì vẫn tỏ ra tương đối bình tĩnh. Ông thổ lộ sự phấn kích khi “đứa con tinh thần” của mình được hoan nghênh nhiệt độ liệt cùng đạt lợi nhuận khủng.
Châu Tinh Trì thường team mũ để bịt đi mái đầu muối tiêu.
Đạo diễn bọn họ Châu cũng thừa nhận, chi phí bạc là 1 trong những vấn đề đặc biệt quan trọng đối cùng với mình: “Tôi luôn hi vọng mình kiếm được nhiều tiền. Tuổi thơ nghèo khổ đã tác động rất nhiều đến bạn dạng thân, tôi khao khát rằng mình hoàn toàn có thể giàu tất cả nhờ tài năng của mình, tôi luôn luôn nghĩ đến việc mình sẽ nạp năng lượng gì, sống căn nhà như vậy nào, đi xe gì, đó là một trong những mục đích sống của tôi”.Hiện tại là một trong những đạo diễn nổi tiếng của Hong Kong, dẫu vậy Châu Tinh Trì lại khá bất hạnh trong chuyện tình duyên, khi được đặt câu hỏi về dự định trong cuộc sống riêng, đạo diễn này tỏ ra chua xót: “Đã rộng 50 tuổi rồi, tôi làm cái gi có cơ hội nữa”. Ông cho biết, ông liên tiếp đội mũ để tự phỉnh bản thân về chuyện tuổi tác, để đậy đi mái đầu nhị màu tóc. Đạo diễn 51 tuổi ngậm ngùi: “Thời gian của tôi không còn nhiều nữa”. Hoài An


*

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả, Báo điện tử phukiennail.net News ao ước nhận được sự cỗ vũ của quý chúng ta đọc để sở hữu điều kiện cải thiện hơn nữa quality nội dung cũng tương tự hình thức, đáp ứng nhu cầu yêu cầu đón nhận thông tin càng ngày càng cao. Cửa hàng chúng tôi xin rất cảm ơn quý fan hâm mộ luôn đồng hành, cỗ vũ tờ báo vạc triển. Mong muốn nhận được sự cỗ vũ của quý vị qua hình thức:


*

Dùng E-Banking quét mã QR
*

*

*
*
*
*

Bài viết liên quan