""

PHIM HỒNG KÔNG LÝ LIÊN KIỆT

Share:

Lý Liên Kiệt là chiếc tên rất gần gũi với đều ai là tín đồ ruột của thể nhiều loại phim võ thuật hành động Trung Hoa. Phim của Lý Liên Kiệt được reviews cao nhờ phần nhiều pha võ thuật đẹp mắt mắt, diễn xuất tài tình đặc thù của nhỏ nhà võ. TopList sẽ giới thiệu cho chúng ta những bộ phim truyền hình võ thuật hay tốt nhất của Lý Liên Kiệt, nếu như khách hàng yêu say đắm thể loại phim võ thuật của trung quốc thì hãy dành thời hạn để xem bọn chúng nhé.

Bạn đang đọc: Phim hồng kông lý liên kiệt


Romeo yêu cầu chết là bộ phim truyền hình xoay xung quanh Han Sing bởi Lý Liên Kiệt thủ vai, anh là một trong những cựu cảnh sát tại Hong Kong đang đề xuất ngồi tù. Tiếp nối Han Sing vẫn vượt ngục với sang Mỹ sau thời điểm nghe tin em trai mình đã chết. Cậu em trai đó cũng là 1 trong những thành viên thời thượng trong một băng đảng thôn hội tín đồ Hoa vày chính cha anh đứng đầu. Khi đang đi vào Mỹ, Han Sing đã mày mò ra vấn đề băng đảng mà phụ vương anh đứng đầu đang xuất hiện với một băng team Mĩ nơi bắt đầu Phi do Isaak O’Day đứng đầu có cuộc tranh đấu kịch liệt.

Dần dần, Han Sing khảo sát ra hung thủ gần kề hại em trai của mình, thế nhưng vụ án lại càng trở nên tinh vi khi anh vô tình quen biết và gồm đem lòng yêu cô phụ nữ của quân địch Isaak là Trish. Dựa vào sự giúp sức của Trish, đều khúc mắc, bí hiểm dần được thiết kế sáng tỏ. Mặc dù những chuyện mà anh tò mò ra sẽ vượt xung quanh sức tưởng tượng của Han Sing. Vậy đó là phần đông điều quyết liệt gì? Mời các bạn đón xem!


*
Romeo bắt buộc chết.
coi phim Romeo yêu cầu chết.

Vua Kung Fu


Bộ phim vua Kung Fu xoay quanh văn bản giải cứu vớt Tôn Ngộ Không. Hoàn toàn có thể nói, phim là một không khí hư ảo xen lẫn thực tại ở hiện đại, phần nhiều nhân đồ dùng trong nhân loại võ hiệp ngày xưa. Điều đặc biệt quan trọng ở phim có lẽ là nhân tố phương Tây được đưa vào một tác phẩm võ thuật đặc thù của Trung Quốc. Nhân vật bao gồm nhận được sứ mệnh trả lại cây gậy của Tôn Ngộ Không là một trong thanh niên bạn Mỹ trong quả đât hiện đại, say mê đông đảo tác phẩm võ thuật china xuyên không về quá khứ, mang đến với vùng đất chứa đựng nhiều bí ẩn đáng sợ và tham gia vào cuộc giúp đỡ Tôn Ngộ Không thuộc Lý Liên Kiệt, Thành Long và Lưu Diệc Phi.

Trong niềm mơ ước nào của Jason cũng có thể có tiếng đao kiếm, nhưng thực tế anh chàng lại khá nhút nhát và yếu đuối. Jason tới tiệm thuê mướn phim đồng thời cũng là tiệm cầm cố đồ của ông lão tín đồ Tàu thương hiệu Hop. Khi cậu bắt gặp một cây gậy sắt màu sắc vàng bên trong căn phòng lâu nay vẫn kín đáo cửa. Đó là cây thiết bảng đã nằm ở đó 500 năm, chỉ để đợi tín đồ được chọn đưa theo trao tận tay đến Mỹ Hầu vương vãi bị hóa đá nghỉ ngơi thiên giới. Jason bị một đám côn đồ dùng ép tới đơn vị ông Hop để cướp tiền.

Điều không mong đợi nhất ở đầu cuối cũng xảy a lúc kẻ cầm đầu nhóm này vô tình phun trúng ông cụ vì hoảng hốt. Cậu liền đem theo cây thiết bảng, chạy lên sảnh thượng nhưng bất thần bị một sức khỏe vô hình đẩy rơi xuống đường. Jason có quay trở về quá khứ cứu Mỹ Hầu vương vãi được hay là không hãy theo dõi phim vua Kung Fu nhằm được chứng kiến những pha hành động hấp dẫn, lôi cuốn kết hợp cùng kĩ xảo huyền ảo đem lại sự thú vị, mớ lạ và độc đáo cho phim.


*
Vua Kung Fu.

Trước đó, TopList đã từng có lần đề cập mang lại Hoàng Phi Hồng 2, Lý Liên Kiệt thủ vai Hoàng Phi Hồng thì trong phần trước của nó, phim Hoàng Phi Hồng của đạo diễn Từ Khắc cũng do anh thủ vai chính. Đây là một bộ phim võ thuật Hồng Kông được công chiếu vào năm 1991. Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của võ sư china là sư phụ Hoàng Phi Hồng. Phim được lấy toàn cảnh của nước trung quốc vào nạm kỉ XIX, nước nhà rơi vào cảnh loàn lạc, những nước mập như Mỹ, Anh, Pháp thường xuyên gây sức ép với triều đình dịp bấy giờ.

Các băng đảng, phe cánh nghi kị, tạo thù chút oán với nhau. Hoàng Phi Hồng là tín đồ đã đứng ra ra đời dân đoàn ở Phật Sơn làm cho lực lượng tự vệ, với mục đích lập lại bơ vơ tự nước nhà. Lương Khoan tìm về Bảo đưa ra Lâm xin được thụ giáo võ nghệ với Hoàng Phi Hồng.

Hắn cũng là kẻ gây ra xung thốt nhiên giữa dân đoàn của Hoàng Phi với đồng đội côn đồ ở Sa Hà bang, hắn ta đã loại bỏ đi và có tác dụng đệ tử của Nghiêm Chấn Đông, một cao thủ đã luyện được công phu đỉnh điểm Thiết tía Sam đao thương không có tác dụng. Chuyện gì sẽ ra mắt sau đó, mời các bạn theo dõi phim Hoàng Phi Hồng.


*
Hoàng Phi Hồng.

Anh hùng là 1 trong những bộ phim thành công độc nhất của đạo diễn Trương Nghệ Mưu. Đây là tập phim quy tụ những ngôi sao sáng của màn ảnh Trung Quốc thời kia như Lý Liên Kiệt, Chân Tử Đan, Lương Triều Vĩ, Trương Mạn Ngọc, Chương Tử Di với Trần Đạo Minh. Lấy ý tưởng phát minh dựa bên trên một truyền thuyết thần thoại về gớm Kha vì Lý Liên Kiệt thủ vai nhân vật chủ yếu không tên. Một kiếm sĩ thương hiệu là Vô Danh cho Kinh đô nước Tần nhằm dâng ba món thiết bị của trường Không, Tàn Kiếm và Phi Tuyết.

Đó là 3 kẻ đã giết hại hụt Tần Vương, khiến Tần Vương ra lệnh không một kẻ làm sao được lại ngay sát ngai kim cương quá 100 bước. Vô Danh đến ông biết rằng mình đã giết chết ba tên phù hợp khách kia, ba món vũ khí đó là bằng chứng. Tần Vương tức khắc ban thưởng mang đến Vô Danh và cho phép ngồi sát mình 10 bước.

Vô Danh đến chạm chán Trường Không lúc 7 vị cao thủ nước Tần vẫn giao đấu với hắn, tận dụng khi hắn không hề như lúc ban đầu, ngay tức khắc một kiếm giết chết Trường ko trước mặt 7 fan kia, kế đó chặt lấy đầu thương của hắn và đến chạm chán vợ ck Tàn Kiếm. Vô Danh nói rằng y đang giết ngôi trường Không, đồng thời bật mý mối quan lại hệ tình cảm giữa Phi Tuyết cùng Trường Không. Tàn Kiếm cố tình ân ái với nàng tì là Như Nguyệt vày tức giận, hy vọng Phi Tuyết trông thấy nhằm trả thù. Cuộc chiến giữa bố người họ xong xuôi cũng là dịp Vô Danh sử dụng nhát kiếm cuối cùng giết chết Phi Tuyết.


*
Anh Hùng.

Đây có lẽ rằng là một trong những bộ phim truyện hay nhất cơ mà Lý Liên Kiệt từng tham gia. Thái rất Trương Tam Phong mở màn bằng vấn đề Tiên Bảo - một môn đồ của thiếu hụt Lâm trường đoản cú bị trục xuất vày những hành vi phi pháp bỏ mặc nội quy nghiêm nhặt của thiếu thốn Lâm Tự.

Không đành lòng nhằm bạn của chính mình phải rời núi một mình, Quân Bảo - người chúng ta nối khố trường đoản cú thuở còn nhỏ dại với Tiên Bảo do xem trọng tình bạn nhiều năm cho bắt buộc đã quyết định ra đi với Tiên Bảo. Mặc dù do lí tưởng, chí hướng của cả hai không giống nhau yêu cầu đường ai nấy đi.

Quân Bảo vẫn duy trì được phiên bản tính nhân từ lành, tốt bụng, trọng nhân nghĩa dễ mến. Mặc dù vậy Tiên Bảo bị sự cám dỗ của quyền lực, tiền tài và sức khỏe của một băng đảng xấu xa nên chàng trai quyết định thao tác làm việc dưới trướng của thương hiệu ma đầu Jin. Thế rồi hai người lại gặp mặt lại nhau một lượt nữa. Chỉ gồm điều, không hề là bạn, họ đồng ý là địch thủ trên chiến trường. Ban đầu, Quân Bảo đấu ko lại Tiên Bảo cho đến khi cậu rước cuốn sách sư phụ đã đến Tiên Bảo trước lúc đi xa đọc thì đã biết rõ mọi chuyện, lấy nhu xung khắc cương, cậu bắt đầu luyện tập với lấy lại bình tĩnh. Trận chiến của hai huynh đệ Quân Bảo và Tiên Bảo khôn cùng đẹp mắt. Hãy dõi theo bộ phim để cảm nhận những phút giây thú vị nhất.


*
Thái cực Trương Tam Phong.

Xem thêm: Xem Phim Siêu Sao Siêu Xịt Lồng Tiếng, Siêu Sao Siêu Xịt


Nụ hôn của rồng chuyển phiên quanh một mật vụ trung quốc tên là Liu Siu-jian vày Lý Liên Kiệt thủ vai được cử lịch sự nước Pháp với trách nhiệm bắt duy trì một tay quấn băng đảng đáng gờm nơi bắt đầu Hoa bao gồm biệt danh là Mr.Big. Hắn là người có tương quan đến việc mua sắm ma túy trên xuyên quốc tế. Liu Siu Jian gặp mặt tay thanh tra có tên Jean-Pierre Richard vì Tcheky Karyo thủ vai để rất có thể hợp tác cùng anh ta bắt giữ Mr.Big. Mặc dù Jean là một kẻ sa đọa, tham nhũng, ưa bạo lực.

Hắn gán cho anh tội giết mổ người bằng cách sử dụng súng của anh ấy để bắn chết Mr.Big với một cô nàng điếm. Cứ ngỡ bài toán bắt giữ lại sẽ thuận lợi nhưng anh đã lâm vào hoàn cảnh bẫy của thương hiệu thanh tra sa đọa đó. Anh tìm giải pháp trốn thoát, dựa vào sự trợ giúp của cô gái điếm Jessica. Chỉ tất cả điều, anh phải chấp nhận với đk giúp cô giải cứu nhỏ gái. Cuối cùng, anh đã quyết định đơn yêu đương độc mã cho tới đồn cảnh sát để cứu vãn cô phụ nữ cho Jessica cùng tự bản thân trừng trị Jean.

Những pha đấu võ của cả hai khôn xiết kịch tính, hấp dẫn, nếu là một trong người mếm mộ thể các loại phim võ thuật mà bỏ lỡ Nụ hôn của rồng thì quả là đáng tiếc.


*
Nụ hôn của rồng.

Nhắc đến Hoắc Nguyên Giáp chắc hẳn người yêu thích phim võ thuật china sẽ nghĩ tức thì tới Lý Liên Kiệt. Tương truyền, ông là 1 danh gia võ thuật khét tiếng của Trung Quốc.

Được nghe biết là người trước tiên sáng lập ra Tinh Võ Môn, một đội nhóm chức võ thuật nhằm hệ thống võ thuật truyền thống lịch sử Trung Quốc và phổ biến rộng rãi nó cho toàn bộ mọi người. Nội dung bộ phim truyền hình xoay quanh cuộc sống của Hoắc Nguyên gần kề từ bé bỏng đã gồm ước mơ được nối tiếp cha mình phát triển thành cao thủ võ thuật hàng đầu của Trung Quốc.

Sau những phen trở ngại khổ cực, sau cùng Nguyên ngay cạnh cũng giành được ước nguyện ủ ấp từ nhỏ của mình. Chỉ bao gồm điều một trong những biến chũm hi hữu sẽ xảy đến khiến cho Hoắc Nguyên Giáp yêu cầu vắng mặt 1 thời gian. Tuy nhiên tài năng của anh tỏa sáng quay trở về khi 1-1 thương độc mã thách đấu và đánh bại những võ sĩ bậc nhất tại Trung Quốc, Nhật Bản, Tây Âu vào cuộc đọ mức độ tại Thượng Hải.


*
Hoắc Nguyên Giáp.

Tinh võ nhân vật là bộ phim lấy bối cảnh của Trung Quốc nhất là thành phố Thượng Hải vào năm 1937, trong thời kì diễn ra cuộc chiến đẫm máu của trung hoa và Nhật lần máy hai. Lúc bấy giờ, Thượng Hải hiện nay đang bị quân Nhật chiếm đóng và kiểm soát. è cổ Chân bởi Lý Liên Kiệt thủ vai là 1 trong công dân của Thượng Hải, đang học tập và thao tác tại Nhật Bản.

Cậu nghe tin sư phụ của bản thân mình Hoắc Nguyên Giáp, tín đồ mà đi đầu hội cửa hàng Tinh võ môn, bị một võ sư Nhật bạn dạng giết chết trong trận thách đấu của song bên. Ko còn do dự gì nữa, cậu trở lại Trung Quốc ngay chớp nhoáng để chịu đựng tang thầy và tìm hiểu rõ sự việc đằng sau cái chết của ông.

Sau khi về nước, trần Chân tìm về nơi dạy võ của Akutagawa Ryoichi, kẻ vẫn giết sư phụ của cậu nhằm thách đấu, vừa nhằm trả thù mang lại sư phụ, vừa là để đòi lại danh dự mang lại Tinh Võ Môn. Trận quyết đấu cân tài cân nặng sức của họ diễn ra như thay nào? ai mới là fan chiến thắng? Hãy coi Tinh võ nhân vật để hiểu rõ hơn nhé.


*
Tinh võ anh hùng.

Danny bởi vì Lý Liên Kiệt thủ vai là 1 chàng trẻ trai đối xử ngược đãi không không giống gì một bé chó. Mục tiêu kẻ thua cuộc chuyện này chính là biến cậu thay đổi một bộ máy đánh nhau nhìn trong suốt khoảng thời gian cậu bị giam vào tù.

Không lâu sau đó, Danny bị mắc triệu chứng hôn mê sâu, cơ mà thật may mắn khi cậu được âu yếm bởi hồ hết con tín đồ nhân hậu. Cuộc sống của cậu liệu sẽ được yên ổn như trước? Chỉ một thời hạn yên bình sau đó, kẻ gian ác kia lại luôn muốn tìm lại thứ vũ khí nguy hiểm, đáng giá nhất của hắn đó là 1 trong chiến binh vô địch bị điều khiển bằng cái vòng bên trên cổ của cậu. Lúc cậu gặp cha con Sam với Victoria, thì cũng là lúc cậu được giải thoát khỏi trong thời gian tháng dày vò, đầy âu sầu ấy.

Hai phụ vương con họ đang cảm hóa Danny, giúp cậu thải trừ tính cách hung tàn đầy đấm đá bạo lực mà cậu bị nhồi nhét, huấn luyện và đào tạo trong tội nhân từ nhiều trong năm này để hoàn toàn có thể đưa cậu quay trở về cuộc sống thường ngày. Hãy thuộc theo dõi Danny The Dog để biết thêm về câu chữ của phim và mọi pha hành động, võ thuật xuất xắc nhất.


*
Dany The Dog.

Các chế độ mở cửa của triều đình phong loài kiến Mãn Thanh được triển khai một biện pháp hỗn loạn, quan hệ chính trị giữa Anh – Trung – Nhật vẫn luôn là một vấn đề nan giải. Nhân thời điểm triều đình chăm chăm dàn xếp nhằm bảo trì mối quan lại hệ bắt tay hợp tác với tín đồ Anh thì khi đó, Bạch Liên giáo đang hoành hành khắp nơi. Bọn chúng giả thần đưa quỷ, lợi dụng tinh thần yêu nước của những người dân lương thiện, lừa gạt trù trừ bao nhiêu là tiền của của dân lành.

Hoàng Phi Hồng 2: đại trượng phu Đương tự Cường là phần sau của tập phim Hoàng Phi Hồng, trong phần 2 này, sư phụ Hồng bắt buộc chiến đấu với Giáo phái đang có âm mưu định đánh đuổi fan Tây thoát khỏi Trung Hoa. Hoàng Phi Hồng đã chạm mặt bác sĩ Sun trong một cuộc hội nghị quan trọng nhằm cứu vãn vãn tình trạng ở Canton.

Thế nhưng mà chính điều này đã khiến ông gây xích míc với vị quan tiền tòa trên địa phương, kẻ sẽ cố phá vỡ cuộc nổi loàn do chưng sĩ Sun núm đầu. Với các pha hành động, võ thuật chân thực, sắc nét bạn sẽ không phải hối hận hận khi đưa ra quyết định xem bộ phim truyện này.

Bài viết liên quan