""

THỦY THỦ MẶT TRĂNG: VĨNH HẰNG TẬP 1

Share:

vn2 Vietsub Tmáu minch Lồng tiếng Phyên ổn Thuy Thu Mat Trang tap 1 HD


Phyên hoạt hình Thủy Thủ Mặt Trăng 200 tập cuối full trọn bộ được phân phát sóng mỗi tuần một tập vào chiều vật dụng sáu trên VTV3 cách đây 15 năm, Sailor Moon đã đến lòng của biết bao nhiêu fan, tự già cho nhỏ xíu cho dù đã nhìn qua hay chưa phần nhiều nghe biết cái tên Thủy thủ phương diện trăng. Bộ phim kể về cuộc chiến của những nữ binh sỹ đáng yêu trong trang phục thủy thủ chống lại lũ yêu ma luôn bao gồm ý định xấu với Trái Đất.

Bạn đang đọc: Thủy thủ mặt trăng: vĩnh hằng tập 1


*

Bối chình họa chủ yếu của truyện là làm việc thị trấn Tokyo, Nhật Bản thời hiện đại. Có một cô nhỏ nhắn thương hiệu là Usagi Tsukino 14 tuổi danh tiếng là 1 trong cô bé bỏng vụng, học kỉm, thao tác gì cũng không nên thân, hay đến lớp muộn đang rứa lại còn hay giỏi khóc nhè. Trong một đợt vội vã mang đến trường, cô đã cứu một nhỏ mèo hoang bị bọn tthấp xấu tính chọc phá. Thấy bên trên trán chụ mèo (à không, cô mèo chứ) bao gồm chất keo dính, cô tò mò và hiếu kỳ gỡ ra cùng phân phát hiện đó là 1 trong vết sẹo hình lưỡi liềm. Tuy lạ tuy nhiên cô cũng đành phải tức tốc mang đến ngôi trường, quên bẵng crúc mèo cơ. Nhưng cô không ngờ đó là 1 cuộc gặp gỡ số phận, một bước ngoặc bự của cuộc đời mình.” />
Tối tối kia, crúc mèo đang tới kiếm tìm cô và nói cùng với cô rằng nó tên là Lumãng cầu và vẫn trê tuyến phố kiếm tìm kiếm hồ hết binh lực cứu giúp rước trái đất và phương diện trăng. Qua lời kể của Luna, Usagi mới hiểu rằng rằng nhân loại không bình yên như phía bên ngoài của nó, còn tồn tại phần nhiều thế lực ma quái tự Bắc Cực chăm đi chiếm rước năng lượng con tín đồ để triển khai hồi phục vị crúc tể của quốc gia Bóng Tối nhưng mà mở màn là thanh nữ hoàng Bóng buổi tối Beryl. Lumãng cầu sẽ ban phép mang đến cô đổi mới Tdiệt thủ Mặt Trăng cùng với trang bị là vương vãi miện khía cạnh trăng gắn thêm trên trán. Và từ bỏ đó cô gồm thiên chức đi tàn phá kẻ ác nhân danh khía cạnh trăng. Sát cánh mặt cô còn tồn tại vị cứu tinh bí mật là Tuxevị Mặt Nạ, những người chúng ta là Thủy thủ Sao Tdiệt (Sailor Mercury), Tdiệt thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Thủy thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) với Tbỏ thủ Sao Kyên ổn (Sailor Venus).
Qua những cuộc chiến đấu Usagi new mày mò ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa Mặt Trăng Serenity, cùng vị cứu tinh Tuxevì chưng là Hoàng tử Trái Đất Endymion, đều Tdiệt thủ còn lại các là hầu như binh sĩ bảo đảm an toàn hoàng cung hoàng tộc. Hai tín đồ kiếp trước là cặp ý trung nhân của thiên niên kỉ Bội nghĩa, là côn trùng dây link giữa Vương Quốc Mặt Trăng và Trái Đất. Nhưng họ không thể biết rằng bao gồm một người con gái khác cũng lấy lòng yêu hoàng tử, thương hiệu là Beryl. Thấy người mình yêu cơ hội nào cũng đi với những người khác thì thật ko gì đau đớn đến bằng. Và trong một dịp vô tình lạc chân vào Bắc Cực, ả vẫn lỡ tay giải bay cho một thế lực đen sẽ từ rất lâu bị kiềm hãm sống kia.

Xem thêm: Xem Phim Công Viên Kỷ Jura 4


Thế lực này vẫn ban cho ả năng lượng trơn buổi tối. Do lòng tị tuông mù quáng, ả đang tải chuộc Tứ đọng đại thiên vương vãi của Trái Đất và kéo quân lên Mặt Trăng hòng san bằng vương quốc. Âm mưu sẽ gần như thành công xuất sắc trường hợp nlỗi Nữ Hoàng Mặt Trăng không hoàn hảo đi trước một bước. Bà đã kích hoạt năng lượng Pha Lê Ảo Ảnh đánh tan gia thế nhẵn về tối. Nhưng mặc dù vậy, vương quốc mặt trăng đã và đang trnghỉ ngơi phải hoang tàn, bà biết rằng quyền lực trơn tối không bị tiêu diệt hẳn và đang quay lại báo thù vào trong 1 ngày như thế nào đó. Cho yêu cầu bà đang cần sử dụng cục bộ sức lực sót lại của chính bản thân mình giấu pha lê ảo hình họa vào bạn của công chúa mặt trăng (tức Usagi ngày nay) với gửi phụ nữ cùng rất những người gần cận nlỗi 2 crúc mèo Luna, Artemis, 4 binh sỹ Thủy thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu thai. Bà hy vọng một ngày nào kia chúng ta đã thức tỉnh giấc quay trở lại để cứu mang phương diện trăng với Trái Đất.
Quay quay lại hiện thời, vào hôm nay chị em hoàng Beryl đang bắt cóc hoàng tử Endymion với cần sử dụng bùa phxay của bản thân thú vị con trai, lấy đàn ông làm tay sai cho chính mình. Do vậy Usagi khôn xiết lấy làm nhức lòng trong khi thấy tình nhân của chính bản thân mình Lúc xưa đã đi được theo con phố xấu. Cô với các bầy sẽ ra quyết định lên Bắc rất xông vào quốc gia bóng về tối nhằm cứu vãn Endymion khỏi tay Beryl. Khi đang làm cho thức tỉnh giấc Endymion thì vị chúa tể trơn buổi tối cũng đã lấy lại được năng lượng của hắn. Hắn đã nhtràn vào thân xác của Beryl và trẻ trung và tràn trề sức khỏe rộng lúc nào không còn. Không còn bí quyết như thế nào không giống, Tdiệt thủ mặt trăng sẽ mang Pha lê Ảo hình ảnh, trang bị về tối thượng của bản thân mình ra và chiến tranh một bí quyết tàn khốc. Cuối cùng dựa vào sức khỏe của tình thân và tình các bạn, Tbỏ thủ khía cạnh trăng vẫn khuấy tan thế lực bóng về tối.

Xem phlặng Tbỏ Thủ Mặt Trăng tập 1 Japan vn2 HD

Phlặng Thuy Thu Mat Trang HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minch lồng tiếng hay


Sử dụng trình ưng chuẩn Google Chrome để sở hữu thử khám phá tốt nhất bên trên phimvn2, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Lúc tra cứu kiếm bên trên Google, phấn kích thêm "vn2" hoặc "phimvn2" vào sau thương hiệu phyên yêu cầu tìm tìm. Thanks !

Bài viết liên quan