""

Phim tòa nhà chọc trời

Share:

Tòa Tháp Chọc Trời (tên giờ đồng hồ Anh: Skyscraper) mặc dù còn đầy sạn và không được giới siêng môn đánh giá cao, tuy nhiên với một khán giả bình dân thì phim vẫn đủ phê, nhất là lúc xem với định dạng 4DX, thọ lâu lắc một phát khi anh trai cơ bắp nhảy tung tăng phía bên ngoài tòa bên cũng đủ khiến cho bạn rụng tim.

Bạn đang đọc: Phim tòa nhà chọc trời


Nội dung phim

Tòa Tháp Chọc Trời không được chú ý lắm về phần nội dung, và cũng giống như rất những phim khác, có một đồ tuy nhỏ tuổi nhưng người nào cũng muốn tải nó. Bầy tội phạm tiếp tục truy lùng thứ đó, thậm chí là đốt cháy cả một tòa toá cao chọc trời chỉ để đưa được một trang bị to bởi vài ngón tay. Will Sawyer (do Dwayne Johnson vào vai) là 1 trong cựu quân nhân, không may bị mất chân trái khi có tác dụng nhiệm vụ. Tiếng đây, anh sinh sống cùng vk con trong căn hộ ở tầng 96 trên một thành công cao với hiện đại số 1 trên hành tinh. Thật rủi ro khi tầng này bị đốt cháy có chủ đích, các hệ thống ngăn cháy theo thứ tự bị vô hiệu hóa hóa khiến cho vợ nhỏ của Will chạm mặt nguy hiểm tính mạng, trong những khi đó thì anh đó lại đang bị truy hỏi nã vày cảnh sát ngờ vực Will đã tấn công vào hệ thống máy tính điều khiển tòa nhà chọc trời.

*
Cú khiêu vũ “để đời” của The Rock vào phim nhà cửa Chọc Trời

Lần này những nhà có tác dụng phim đã gửi bối cảnh, ko đốt đơn vị hay gây họa ở khu đất Mỹ nữa, mà chuyển sang Hong Kong, mặc dù vậy nhưng bạn cứ yên trọng điểm là phim vẫn khôn xiết Tây, cơ bắp cuồn cuộn nhé. Cống phẩm Chọc Trời có nhiều sạn về phần nội dung, trước tiên là ngay từ trailer, không ít người dân đã call cú nhảy đầm của diễn viên Dwayne Johnson là bất chấp các định phương tiện vật lý. Chưa tạm dừng ở đó, việc hệ thống chống và khống chế đám cháy còn hoạt động tốt sau một thời gian dài chìm ngập trong biển lửa quả là khó tin. Rồi khi đám cháy xảy ra, tốt nhiên không có đội đặc nhiệm chữa trị cháy, cụ vào kia toàn là cảnh sát giữ an toàn đứng hóng cùng bạn dân.

*
Ông chủ của tòa tháp chọc trời

Nhưng mà với phim này thì bạn cũng có thể tạm bỏ lỡ những thiếu sót đó được, bởi vì các diễn biến được bé dựng siêu gay cấn, hồi hộp. Cách các nhà làm phim mô tả vụ cháy nổ tuy không đao khổng lồ búa lớn nhưng với những góc tảo lột tả được sự nguy hiểm, cộng với việc trợ giúp của kỹ xảo thì cũng đủ để khán giả đến rạp vui chơi cùng ngôi sao 5 cánh cơ bắp Dwayne Johnson (anh còn được nghe biết với cái brand name The Rock).

Xem thêm: Tagged: Phim Đồng Tính Thái Lan Hay Nhất Nên Xem, Phim Đồng Tính Nữ Thái Lan

Âm thanh, hình hình ảnh và kỹ xảo

Trong phim này thì nhân tố kỹ xảo chắc chắn rằng được thực hiện rất nhiều, xuyên thấu cả bộ phim, theo tấn công giá cá nhân của Khen Phim thì phần kỹ xảo hình hình ảnh trong Toà Tháp Chọc Trời là đủ giỏi để xem, độ sống động đạt nút trung bình sát khá chứ không hoàn hảo nhất hay đẹp mắt mắt. Và để đóng góp thêm phần tăng độ kịch tính mang lại phim thì bắt buộc nào bỏ lỡ được phần âm thanh. Để bù lại mang lại phần âm nhạc nổi khá thiếu chi tiết thì các đoạn nhạc nền tạo cảm giác hồi hộp đã có tận dụng triệt để, phân phối đó là rất nhiều tiếng rượu cồn căng thẳng đến từ đám cháy phía bên trong toà nhà.

*
Ngọn lửa sẽ thiêu đốt tòa tháp

Toà Tháp Chọc Trời & phòng chiếu 4DX

Với định dạng 4DX nhưng Khen Phim hưởng thụ hôm nay, bộ phim đã rẽ nhánh theo hướng lôi kéo hơn. Thọ lâu bạn sẽ phải nín thở theo dõi lúc nam chủ yếu trèo ra bên ngoài toà nhà, gió rét mướt thổi mọi phòng, ghế thì nghiêng qua nghiêng lại rập ràng như thể bạn đang lơ lửng kế bên không trung vậy. Rất lâu lại còn có những trộn rung ghế bất thần khiến người theo dõi không khỏi lag mình.

*
Vé xem phim cống phẩm Chọc Trời (4DX 3D)Vậy tất cả nên coi Toà Tháp Chọc Trời (Skyscraper) giỏi không?

Chắc chắn là tất cả rồi. Trải nghiệm bộ phim này với phòng chiếu màn hình ảnh lớn chắc chắn sẽ siêu thú vị. Chúng ta cũng không nhất thiết yêu cầu xem 3d (nếu không xem 4DX) vày hình hình ảnh không nổi nhiều, còn khi chứng kiến tận mắt 4DX thì đang kèm 3d rồi, bạn không thể “chối bỏ”.

Bài viết liên quan