""

Ghép Ảnh Vào Cuộn Phim Trong Photoshop

Share:

Trong các nội dung bài viết hướng dẫn về Photoshop kỳ trước thì bản thân đã trình làng đến chúng ta một số mẹo nhỏ để giảm ghép hình ảnh bằng những công nạm khác nhau, tương xứng với các kiểu hình hình ảnh khác nhau rồi. Và trong nội dung bài viết về Photoshop ngày hôm nay, mình sẽ giới thiệu thêm cho các bạn một phương thức để giảm và lồng, ghép ảnh nhanh nệm khác nữa, kia là thực hiện công nắm Layer Mask (mặt nạ lớp) vào Photoshop.

Bạn đang đọc: Ghép ảnh vào cuộn phim trong photoshop

Với cách tiến hành mặt nạ lớp (Layer Mask), chúng ta chỉ phải ẩn đi mọi phần bạn cần bỏ, và tiến hành ghép bức hình đề xuất ghép vào nền game luôn, chứ không yêu cầu phải bóc và xóa Background như trước đó nữa. Ưu điểm của cách làm này là bạn sẽ vẫn duy trì được nguyên được hiện tại trang của bức hình ghép, nhằm lỡ sau này còn có cần cần sử dụng đến thì chúng ta khỏi bắt buộc mất thời gian cắt ảnh Background nữa.

Xem thêm: Thợ Săn Trứng Rồng Tập 10 - Xem Phim Thợ Săn Trứng Rồng

Ok nói như vậy là các bạn đã phát âm được sự việc rồi đúng không, giờ bọn chúng ta bước đầu luôn nhé.


Cách ghép ảnh bằng phép tắc Layer Mask trong Photoshop

+ cách 1: Bạn lựa chọn ra 2 bức ảnh cần ghép => sau đó vào file => open để thêm 2 hình ảnh này vào trong Photoshop. Lấy ví dụ trong bài bác hướng dẫn này bản thân sẽ thực hiện ghép bức tượng (2) vùng trước vào vách đá (1) vùng sau nhé.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Ok, bởi vậy là xong xuôi mình vừa share rất cụ thể với chúng ta một mẹo nhỏ khá thú vị về cắt cùng lồng ghép hình ảnh bằng phép tắc Layer mask trong Photoshop rồi đó. So với việc bạn buộc phải tỉ mỉ cắt hình ảnh rồi để sang ảnh trên nền thì cụ thể việc áp dụng Layer mask vào trường hòa hợp này là quá trội hơn hẳn đúng không

Bài viết liên quan