""

Công thức lấy tên sheet trong excel

Share:

Nhiều trường vừa lòng bạn thực hiện excel mà trù trừ tên sheets hiện tại là gì, vậy là sao để dùng công thức để đưa nó ra và có các phương pháp nào để mang ra tên sheets hiện nay tại, hãy thuộc blog.phukiennail.net sẽ lí giải dẫn các bạn làm điều đó

Hàm lấy ra đường dẫn file với sheets hiện tại tại

Hàm Cell trong Excel

Cú pháp hàm

CELL(info_type,reference)

info_type : giá bán trị buộc phải Giá trị văn bạn dạng xác định bạn muốn trả về kiểu thông tin ô nào. Danh sách tiếp sau đây trình bày những giá trị hoàn toàn có thể có của đối số Info_type và tác dụng tương ứng.

reference : là ô bạn muốn có thông tin

Đối số của info_type

address là tham chiếu của ô đâu tiên trả ra dạng văn bảncol là trả ra số cộtcolor trả là một trong nếu format ô đó có giá trị âm, sót lại là 0contents quý hiếm của ô bên trên cùng phía trái trong tham chiếu; không phải là một trong những công thức. Filename tên tệp (bao gồm đường dẫn đầy đủ) của tệp chứa tham chiếu, ngơi nghỉ dạng văn bản. Trả về văn phiên bản trống (“”) nếu chưa lưu trang tính đựng tham chiếu. Format : giá trị văn bạn dạng tương ứng với định hình số của ô. Quý giá văn bản của các định dạng không giống nhau được trình bày trong bảng sau đây. Trả về “-” sinh sống cuối cực hiếm văn bản nếu ô được format màu cho những giá trị âm. Trả về “()” nghỉ ngơi cuối quý hiếm văn bản nếu ô được format với vệt ngoặc đối kháng cho cực hiếm dương hoặc tất cả các giá trị.

Bạn đang đọc: Công thức lấy tên sheet trong excel

Bạn đang xem: Hàm mang tên sheet trong excel

parentheses: cực hiếm 1 nếu ô được format với lốt ngoặc đối kháng cho cực hiếm dương hoặc tất cả các giá chỉ trị; còn nếu không sẽ trả về 0. Prefix : quý hiếm văn phiên bản tương ứng cùng với “tiền tố nhãn” của ô. Trả về lốt trích dẫn solo (‘) nếu như ô cất văn bản được canh trái, lốt trích dẫn kép (“) nếu ô chứa văn phiên bản được canh phải, lốt mũ (^) nếu ô cất văn phiên bản được canh giữa, xuyệc ngược () ví như ô cất văn bạn dạng được canh đều 2 bên và văn phiên bản trống (“”) ví như ô chứa ngẫu nhiên thứ gì khác. Protect : giá trị 0 nếu ô không trở nên khóa; còn nếu như không sẽ trả về 1 ví như ô bị khóa. Row : số mặt hàng của ô tham chiếutype: giá trị văn bản tương ứng với kiểu tài liệu trong ô. Trả về “b” mang lại trống nếu ô trống, “l” đến nhãn trường hợp ô đựng hằng số văn phiên bản và “v” đến giá trị nếu như ô chứa ngẫu nhiên thứ gì khác. Width:

Trả về một mảng bao gồm 2 mục.

Xem thêm: Xem Phim Cảm Giác Lạ Vietsub, Phim Cảm Giác Lạ (2 + 2 (Dos Más Dos)) 2012 Hd

Mục một trong các mảng là chiều rộng lớn cột của ô, được thiết kế tròn ra thành số nguyên. Mỗi đơn vị chức năng độ rộng cột bởi với phạm vi của một ký kết tự ở kích thước phông khoác định.

Mục máy hai vào mảng là 1 trong giá trị boolean, quý hiếm là TRUE Nếu phạm vi cột là mang định hoặc FALSE ví như độ rộng vẫn được tín đồ dùng tùy chỉnh thiết lập rõ ràng. 

Vậy mong muốn lấy được thương hiệu sheets lúc này ta đề nghị làm nạm nào?

Ngoài ra để tìm hiểu về hàm Cell các chúng ta cũng có thể tham khảo trên đây

Công thức đem tên sheets

CELL(“filename”, INDIRECT(“A1”))


*

Kết quả là C:UsersTuanBaDesktopSheet2

Ở đây là thấy công thức bóc chia làm cho 3 phần

C:UsersTuanBaDesktop Địa chỉ đường dẫn

tên file

Sheet2 thương hiệu sheets

Mục đích ta buộc phải lấy thương hiệu sheets ra để xem

Sử dụng hàm REPLACE cùng hàm FIND

Công thức tách

REPLACE(CELL(“filename”),1,FIND(“>”,CELL(“filename”)),””)

REPLACE(CELL(“filename”),1,SEARCH(“>”,CELL(“filename”)),””)

Đầu tiên là tìm thấy vị trị có dấu “>” trong cách làm rồi tiến hành sửa chữa vùng đó bằng ký tự rỗng là ta đã đạt được kết quả. Sheets nên tìm

Để hiểu rõ về hàm REPLACE, tìm kiếm , FIND các bạn tham khảo trên đây

Hướng dẫn áp dụng hàm FIND với REPLACE trong Excel

Hàm FIND và search và những ví dụ

Ngoài ra để nắm vững kiến thức các bạn có thể tham dự khóa đào tạo và huấn luyện bên dưới

EX101 – Excel từ bỏ cơ bạn dạng đến chuyên gia dành cho những người đi làm

KẾT LUẬN

Qua nội dung bài viết trên blog.phukiennail.net hi vọng các chúng ta có thể vận dụng kiến thức và kỹ năng trong bài viết vào quá trình thực tế của mình

Nếu thấy nội dung bài viết hay hãy chia sẻ đến không ít người dân và để lại comment để team ngũ phát triển phát triển nội dung bài viết ngày một giỏi hơn.

Bài viết liên quan