""

NỘI DUNG PHIM TRUY ĐUỔI ÁI TÌNH

Share:

Vai diễn trong phim "Truy xua đuổi ái tình" khiến cho bạn trai của Dương Mịch bắt buộc "mất ăn mất ngủ" 2 lần.Bạn đang xem: "truy xua ái tình" của giữ khải uy ăn được điểm với khán giả việt

Rời quăng quật TVB nhằm sang china tìm kiếm cơ hội vào năm 2004 là đưa ra quyết định sáng suốt của giữ Khải Uy. Tuy vậy thời gian đầu có gian nan nhưng ít ra, anh cũng có thể có được số đông vai diễn lớn, đảm nhiệm vai chính, tự sản xuất tên tuổi của riêng mình cố gắng vì buộc phải nấp dưới cái bóng quá lớn của người phụ thân - nghệ sỹ lão thành lưu lại Đan.

Bạn đang đọc: Nội dung phim truy đuổi ái tình


*

Lưu Khải Uy vẫn "lột xác" hoàn toàn khi quyết định bỏ TVB quý phái Trung Quốc cải cách và phát triển sự nghiệp diễn xuất.

Sau hàng loạt phim "đánh tiếng" trên màn hình ảnh nhỏ Đại lục như Đại Thanh vi thương, thiếu phụ dâu hiếu thảo, Quốc sắc thiên hương, Hoán tử thành long… lưu lại Khải Uy xác nhận nổi lên khi biểu đạt xuất nhan sắc nhân trang bị Mạc Thiệu Khiêm trong bộ phim Truy xua đuổi ái tình (2011), chàng trai luôn luôn phải sống giữa tình yêu với lòng thù hận.


*

Lưu Khải Uy đã biểu thị xuất sắc nhân thứ Mạc Thiệu Khiêm vốn vô cùng được người hâm mộ nữ yêu mếm qua tè thuyết Thiên sơn mộ tuyết.

Tập đoàn của mái ấm gia đình họ Mạc bị thân phụ của Đồng Tuyết cung cấp đứng đề xuất suýt bị phá sản. Vì ước ao mượn gia thế của mái ấm gia đình họ mộ để cứu tài sản nhà mình bắt buộc Mạc Thiệu Khiêm sẽ cưới thiên kim đái thư đơn vị họ Mộ, chiêu tập Vĩnh Phi.


*

Khán giả mong muốn Lưu Khải Uy và Dĩnh Nhi (vai Đổng Tuyết) vươn lên là một cặp nhưng ko kể đời anh chỉ yêu Dương Mịch.

Xem thêm: Fear Twd Season 7: How Much Time Has Passed Since Season 6? Season 7 (Tv Series)

Ngay khi dìm kịch bản, lưu Khải Uy đã nhận được thấy đó là một thách thức cần phải nỗ lực hết sức mới hoàn toàn có thể vượt qua. Bởi vì Truy xua đuổi ái tình được chuyển thể từ đái thuyết mạng vô cùng "ăn khách" Thiên sơn chiêu mộ tuyết, trong mắt các fan hâm mộ nữ mỗi cá nhân đã "vẽ" bắt buộc một Mạc Thiệu Khiêm không giống nhau nên bài toán xây dựng hình ảnh một Mạc Thiệu Khiêm cụ thể trên màn hình ảnh nhỏ sẽ ra quyết định sự thành bại của diễn viên.Lưu Khải Uy kể: "Hơn tứ tháng thực hiện bộ phim này, tôi thường xuyên rơi vào tâm trạng căng thẳng, diễn biến tâm lý của vai diễn cứ dính lấy tôi, làm cho tôi mất ngủ. Để làm cho nhân đồ một dáng vẻ bên phía ngoài lạnh lùng, cạnh tranh hiểu, tôi đề nghị đạo diễn mang đến Mạc Thiệu Khiêm treo kính mặc dù biết như thế sẽ trở ngại hơn khi quay do tròng kính sẽ gây phản quang".


*

Truy đuổi ái tình còn xuất hiện nhiều ngôi sao như Trương Thần Quang, giữ Tuyết Hoa… đã phát sóng lúc 17h những ngày từ vật dụng hai cho thứ sáu bên trên HTV7.

Diễn viên vốn không tồn tại thời gian xem xét lại những bộ phim truyện mình đóng tuy nhiên với Truy đuổi tình yêu, lưu Khải Uy đã chiếm hữu mấy ngày liền nhằm "sống lại" xúc cảm của nhân vật dụng Mạc Thiệu Khiêm. Anh thú nhận: "Lần đầu tiên xem trọn 30 tập phim, tôi lại bị vai diễn làm mất ngủ một đợt nữa. Tôi nhận thấy mình vẫn chưa thoát khỏi vai diễn".

Sau nhà cửa này, tên tuổi của lưu Khải Uy đang được người theo dõi đưa lên sản phẩm sao, lộ diện những ngày sáng sủa lạn trên màn ảnh Hoa ngữ và gặp gỡ được "người tình lý tưởng" Dương Mịch lúc diễn cặp trong bộ phim Như Ý vào thời điểm cuối năm 2011.

Những ngôi sao 5 cánh TVB "bỏ của chạy mang người"

2 2

Kiểu "vắt chanh quăng quật võ", chèn lấn của TVB sẽ khiến không ít diễn viên đang là ngôi sao sáng phải túa chạy thanh lịch Trung Quốc cải tiến và phát triển sự nghiệp. 5 nam giới diễn viên dưới đây từng được TVB lăng xê nhưng cũng bị bỏ rơi nên quyết định ra đi.


*

Dương Mịch, lưu Khải Uy nhận cát xê cao nhất Cbiz

1 -1 1

Theo bảng thù lao của các cặp sao Hoa ngữ được mời đến tham gia "Đêm hội thần tượng châu Á" vừa mới được tiết lộ, số chi phí cặp tình nhân đình đám showbiz chiếm vị trí đầu bảng.

Những đôi bạn Hoa ngữ yêu cầu duyên tự phim hình ảnh

2 1 1 1

Phim trường tất cả vẻ luôn luôn là nơi ươm mầm tình yêu đến các cặp đôi bạn trẻ của thôn phim ảnh Trung Quốc.

Bài viết liên quan