Video

Người ấy là aitập tiếp sau vừa chính thức lên sóng bên trên HTV2 với dàn rứa vấn bao gồm Hương Giang, Lan Phương, Gil Lê và Huỳnh Lập. Thanh nữ chính trong tập này là BTV thời tiết Thanh chổ chính giữa - cô gái từng khét tiếng trên social nhờ "vẻ đẹp 5 trong 1" khiến khán giả chú ý. Thanh trung khu từng là khuôn mặt khá khét tiếng trên mạng xã hội.

Bạn đang xem: Video

Trước lúc làm biên tập viên cho Đài phân phát thanh cùng Truyền hình Quảng Ninh, Thanh trung tâm từng có thời hạn học ngành Báo truyền hình, CĐ Truyền hình hà nội và khoa Báo chí, ĐH công nghệ Xã hội cùng Nhân văn Hà Nội cũng giống như có thời gian thao tác lại Hà Nội.

Thanh vai trung phong - BTV Thời tiết dễ thương là nữ giới chính vào tập 8.

Thanh trọng điểm thẳng thắn chia sẻ về chuyện tình yêu đổ vỡ ở quá khứ. Cô mang lại hay ái tình sâu đậm nhất đang qua từ thời điểm cách đó 7 năm. Khi yêu nhau được một năm rưỡi, nửa kia mong muốn Thanh vai trung phong bỏ các bước ở tp. Hà nội để về thành phố quảng ninh xây dựng tương lai. Mặc dù nhiên, trong thời gian thu xếp giấy tờ, cặp đôi bạn trẻ đã xảy ra cãi vã nhỏ, các bạn trai đàn bà BTV đã nói lời phân chia tay. Khoảng 5 tháng, tín đồ cũ của Thanh trung ương kết hôn với một cô bé khác. "Nếu em gật đầu được điều này (người lắp thêm 3) thì chúng mình cưới nhau", tình cũ thanh nữ BTV nói thẳng.

Dàn cô vấn của "Người ấy là ai" tập 8.

Xem thêm: ‎Bắn Máy Bay : Hạm Đội Chiến Cơ Huyền Thoại, ‎Bắn Máy Bay

Sau màn giới thiệu của 5 đấng mày râu trai, con gái chính Thanh Tâm đưa ra quyết định loại Quốc Phong lúc cô đến rằng anh chàng có chút nào đấy chưa tương xứng với mình. Màn lộ diện hoàn thành với sảnh khấu color tím đúng như dự đoán của tất cả mọi người. Quốc Phong chia sẻ anh đến chương trình để với theo lời cảm ơn với lời xin lỗi. Lời cảm ơn Quốc Phong dành cho người yêu của anh, tín đồ đã vùng dậy từ cơ hội anh thất vọng và trở ngại nhất trong cuộc sống, mặc dù người đó bây giờ không còn nữa. 

Còn riêng đòi hỏi lỗi, Quốc Phong ước ao xin lỗi gia đình. Anh hi vọng tất cả những bậc phụ huynh gồm con thuộc xã hội LGBT đã hiểu, kề bên và chia sẻ để bọn họ thấy giá tốt trị bản thân và đã đạt được một cuộc sống thường ngày hạnh phúc sau này. 

Quốc Phong - con trai trai đồng tính vào chương trình.

Tạm biệt đàn ông trai màu sắc tím Quốc Phong, 4 quý ông trai sót lại bước vào test thách. Với 5 bảng color đỏ, Chí Diễn là con trai trai tiếp theo sau phải ra về. Tuy nhiên tất cả hầu hết tiếc nuối cho đấng mày râu trai độc đáo này lúc anh thật sự đơn côi sau phần lộ diện. Đứng trước cô nàng xinh rất đẹp như Thanh Tâm, Chí Diễn tỏ ra bồn chồn và nhớ tiếc nuối lúc không thể được cô trao bó hoa.


Dù phân tách tay nam giới trai độc thân, nhưng cơ hội cho Thanh Tâm vẫn tồn tại rộng mở. Sau phần lớn lời góp ý của dàn nắm vấn, tương tự như những chia sẻ đầy tâm thành từ “1 phút nói thật” của những chàng trai, người vợ chính Thanh Tâm ra quyết định trao hoa cho chưng sĩ điển trai quang quẻ Lâm. Chị em chính cho biết thêm cô đã chú ý Quang Lâm từ hầu như vòng đầu cùng đến sau đây cô cảm thấy được sự đồng nhất trong góc nhìn mà anh giành riêng cho cô. 

Thanh Tâm ra quyết định trao hoa mang lại Quang Lâm.

Stephen vẫn luôn là ẩn số lúc dàn thế vấn mỗi người một lựa chọn, đồng nghĩa tương quan rằng 3 màu sắc đều có thể xảy ra. ở đầu cuối chàng trai nước ngoài quốc kết thúc màn lộ diện của bản thân mình bằng tấm bảng màu đỏ. Trên sân khấu, anh chia sẻ về ái tình 4 năm cùng nữ ca sĩ người Ấn Độ và hiện tại 2 người đang yêu xa. Nguyên nhân đến cùng với chương trình, Stephen ý muốn có thêm một trải nghiệm new đồng thời ao ước thể hiện tình yêu của bản thân dành cho quốc gia Việt Nam. 

Với Minh Luân, anh là quý ông trai red color thứ 2 của chương trình. Trên sân khấu, Minh Luân cũng có mặt cùng tình nhân để share câu chuyện của mình.

Quang Lâm lao vào phần lộ diện cuối cùng với hy vọng tràn đầy giành cho nữ chính. Tuy vậy phần kết khiến cho khán giả bất ngờ và dàn thay vấn không nói phải lời khi anh dìu đi một cô bé bước ra, sân khấu bây giờ chuyển hoàn toàn sang màu đỏ. Hầu hết tưởng mong muốn không còn cho thanh nữ chính anh giới thiệu cô nàng bên cạnh chỉ là cô nàng anh new quen biết hôm qua khiến tất cả hồ hết vỡ òa. 

Kết thúc tập 8 với kết quả không thể đẹp lên của đôi bạn trẻ chàng chưng sĩ quang Lâm với cô biên tập viên được ca tụng “nữ thần thời tiết” Thanh Tâm. 

Tập tuần sau của fan ấy là ai sẽ là sự xuất hiện tại của dàn cố vấn gồm kiện tướng dancesport Khánh Thi, ca sĩ Văn Mai Hương cùng Thanh Duy Idol sẽ lên sóng cơ hội 20h ngày 3/0 bên trên HTV2.

T.N


Người ấy là ai tập 7: thanh nữ chính chuyển giới chọn nhầm vũ công đã bao gồm chủ

Tập 7 "Người ấy là ai mùa 3" để lại tiếc nuối khi thiếu nữ chính Hà An không lựa chọn đúng chàng trai màu sắc xanh. Mặc dù nhiên hy vọng cho cô vẫn còn khi anh chàng độc thân đã là bác bỏ sĩ hứa sẽ ngóng cô sau chương trình.