PHIM THẦN ĐIÊU ĐẠI HIỆP 1983 TAP 1

Được xếp vào hàng kinh điển, Thần Điêu Đại Hiệp 1983 đó là sự kết hợp tuyệt vời và hoàn hảo nhất giữa cặp đôi diễn viên giữ Đức Hoa – è Ngọc Liên, nói theo cách khác ngay tự những bản đầu tiên reviews năm 1960 cho tới thời điểm bây giờ với hàng trăm phiên bản khác nhau thì phiên bản 1983 của TVB vẫn luôn được đánh giá cao nhất, hoàn hảo nhất nhất từ kịch bản cho cho tới diễn xuất. Bối cảnh của Thần Điêu Đại Hiệp 1983 được mang vào trong thời gian giữa thời phái nam Tống, hôm nay giang hồ đang loạn lạc, dân chúng đối mặt với nàn mất nước. Câu chữ phim tập trung vào tình cảm thầy trò thân cặp “thầy trò” Dương Qúa và Tiểu Long Nữ, 2 bạn đã buộc phải trải qua không hề ít biến cố, đương đầu với sự bội nghịch đối từ toàn bộ mọi người trước khi trở thành cặp uyên ương đẹp tuyệt vời nhất trong đái thuyết Kim Dung.

*

Dương Qúa sau khoản thời gian được Quach Tĩnh giữ hộ vào Trùng Dương Cung học võ công thì chịu không ít uất ức với phần đa lần bị sư huynh ăn uống hiếp, sau cuối vì không chịu đựng được cần đã bỏ ra ngoài để sống. Trong lúc trốn chạy cậu lạc vào khu tuyển mộ cổ, nơi thiếu phụ Tiểu Long nàng xinh đẹp lung linh trần làm Chưởng môn phái vậy Mộ đang sống. Ko lâu sau, Dương Qua tiểu Long phụ nữ làm sư phụ. Hai người sống nương tựa vào nhau, với rồi “lửa ngay gần rơm nhiều ngày cũng bén”, phân vân tự thời điểm nào nhưng mà hai thầy trò đã vướng vào tình yêu phái mạnh nữ. Bọn họ yêu nhau đặm đà bất chất toàn bộ để rất có thể được ở bên nhau, tuy nhiên tình yêu thương của họ đã biết thành người vào giang hồ coi là một mọt nhục nhã. Sau khi biết chuyện tiểu Long thiếu nữ bị Doãn Chí Bình “làm nhục”, Dương Qua không các không tách bỏ phái nữ mà còn bỏ mặc con mắt khinh rẻ của người đời mà thỏa thuận cầu hôn đái Long Nữ.

*
Biết rằng tất yêu ở cạnh nhau buộc phải họ sẽ hẹn nhau vẫn nối lại tình duyên tại tuyệt Tình cốc sau 16 năm nữa. Tuy nhiên, khi không kịp tái ngộ cùng sư phụ thì Dương Qúa phát chỉ ra thủ phạm thực sự đang giết thân phụ của mình, đó đó là cặp vợ ông xã đã nuôi nấng mình từ nhỏ – Hoàng Dung cùng Quách Tĩnh. Ân ân oán giữa 2 bên thật khó để xóa khỏi khi Dương Qúa vốn ôm mối hận giết phụ thân trong trong cả một khoảng thời hạn dài. Quách Tĩnh mang đàn bà là Quách Phù gả cho Dương Qua để xóa sổ hận thù, nhưng lại Dương Qua đã từ chối. Để rồi, vào một lần phát âm lầm, Quách Phù đã vô tình chặt đứt cánh tay trái của Dương Quá khiến cho cho ân oán thù lại càng thêm chồng chất….


Bạn đang xem: Phim thần điêu đại hiệp 1983 tap 1

Đạo diễn


Vương Thiên Lâm

Xem thêm: Tướng Đi Top Mạnh Nhất Lmht, Top 5 Tướng Đường Trên Lmht Mùa 11

Diễn viên


Âu Dương Phối San, Huỳnh Mạn Ngưng, Liêu An Lệ, Lữ Hữu Huệ, Lương Gia Nhân, giữ Đức Hoa, trần Ngọc Liên