""

Download itunes bản mới nhất 64bit

Share:

Download iTunes - Phần mềm quản lý nhạc, kết nối laptop và iPhone


iTunes là công cụ liên kết giữa các thiết bị quả táo với laptop để đồng bộ dữ liệu hối hả và dễ dàng, đó là phần mềm làm chủ các tập tin đa phương tiện, sắp xếp các playlist, bài hát và clip trên sản phẩm công nghệ của bạn. ITunes có khả năng phát nhạc, trích xuất những bài hát trường đoản cú đĩa CD, bạn dùng cũng khá được phép mua các nội dung trực tuyến rất chất lượng từ siêu thị iTunes Store.

Bạn đang đọc: Download itunes bản mới nhất 64bit


 

1. ITunes là gì?

iTunes Apple là phần mềm được thiết kế với để hỗ trợ người dùng kết nối những thiết bị iPhone, ipad tablet với thiết bị tính, tạo ra và bố trí danh sách phân phát nhạc cũng tương tự đồng bộ, share dữ liệu giữa các thiết bị. Về cơ bản iTunes cũng cung ứng tính năng phát nhạc và quan trọng đặc biệt được tích hợp cửa hàng iTunes Store, trên đây tín đồ dùng hoàn toàn có thể mua những nội dung trực đường như nhạc, video, những chương trình vô tuyến thực tế, ...Hãy tải iTunes win 7 hoặc iTunes win 11 mới nhất để được đề xuất những anh tài của pháp luật này.

Tải iTunes tiên tiến nhất - ứng dụng truyền tài liệu PC quý phái iPhone 

1.2. Nguyên nhân nào nên sử dụng iTunes?

Nếu như những tính năng của iTunes không đủ sức thuyết phục các bạn tải về và thực hiện phần mềm, các lý do dưới đây chắc chắn là sẽ khiến cho bạn phải quan tâm đến lại: 

- Giao diện solo giản, dễ dàng sử dụng: so với các công cụ cung cấp kết nối máy tính với điện thoại iPhone, ipad khác, iTunes 64bit bao gồm giao diện dễ dàng và đơn giản và dễ áp dụng hơn nhiều mà vẫn trang bị rất đầy đủ các kỹ năng cần có.- Truy cập những nội dung dễ dàng: chỉ việc click chọn nút Library (thư viện) và chúng ta cũng có thể truy cập các nội dung đa phương tiện đi lại của mình, bao hàm các bộ phim, bài hát, những chương trình vô tuyến thực tế, podcast với audibook.- Đồng bộ dễ dàng: sau khi tạo danh sách phát, và bạn cũng có thể nghe nhạc trên sản phẩm công nghệ bất kỳ.- Nghe demo nhạc trước khi mua trên iTunes Store.

Download iTunes - phần mềm nghe nhạc trực tuyến cho iOS

1.3. Một số câu hỏi thường chạm chán khi sử dụng iTunes

* iTunes gồm phiên bạn dạng portable không?CÓ. Kế bên phiên bạn dạng cài đặt, iTunes cũng có sẵn phiên phiên bản portable. Tín đồ dùng hoàn toàn có thể tải về và áp dụng mà không nhất thiết phải cài đặt.

Nhạc bên trên iTunes bao gồm phải nhạc bạn dạng quyền?Các bài hát được tải về từ apple Music gần như là nhạc bạn dạng quyền. 

Tại sao tôi không cài được bài bác hát trên iTunes?Có những nguyên nhân khiến cho bạn không thể cài đặt về những bài hát bên trên iTunes, rất có thể là vày sự cố kết nối hoặc vì chưng thiết bị không đủ dung lượng trống. 

Thử đóng áp dụng và khởi động lại iPhone, sau đó kiểm tra coi lỗi còn giỏi không.

iTunes cung ứng và vận động trên căn nguyên nào?iTunes cung cấp và vận động trên cả gốc rễ PC (bao có Windows và macOS) lẫn di động. Chất nhận được người dùng kết nối máy tính, Mac với các thiết bị iOS.

2. Liên kết tải iTunes bắt đầu nhất

2.1. ITunes 64bit

iTunes 64bit cung cấp các hệ điều hành Windows 10/8.1/7 64bit.

=> links tải iTunes 64bit

2.1. ITunes 32bit

iTunes 32bit hỗ trợ các hệ quản lý và điều hành Windows 10/8.1/7 32bit.

=> links tải iTunes 32bit

3. Hạn chế lỗi iTunes has Stopped working

* vì sao 1: Trên máy tính xách tay thiếu file QTMovieWin.dll.

Cách khắc phụcBước 1: search kiếm trên internet và download file "QTMovieWin.dll" về lắp thêm tính. Hoặc người dùng có thể download thẳng QTMovieWin.dll tại trên đây https://goo.gl/zG6UTM)Bước 2: coppy file QTMovieWin.dll cùng đặt vào thư mục đựng file download iTunes.- Windows 7: C:Program Files (x86)Common FilesAppleApple Application Support- Windows XP: C: Program Files iTunes* tại sao 2: Lỗi xung bỗng với phần mềm QuickTimeCách khắc phụcNếu laptop của người dùng có setup phần mềm xem video QuickTime trên đồ vật tính, người dùng hãy thử vô hiệu hóa chưc năng tăng speed Direct3D của QuickTime, vì chưng rất gồm thể tính năng này đã gây xung thốt nhiên với iTunesBước 1: Mở QuickTime, bên trên thanh luật click Edit --> Preferences --> QuickTime Preferences

*

Download táo bị cắn iTunes cho iPhone

Bước 2: hộp thoại QuickTime Preferences mở ra, chọn Tab Advanced đồng thời bỏ khắc ghi trong mục Enable Direct3D đoạn clip acceleration --> OK để giữ giàng thiết lập.

*

Tải iTunes 64bit mang đến iPhone

Thoát lịch trình QuickTime, khởi cồn lại máy tính xách tay và thử truy vấn vào iTunes để xem thử một đoạn video hay một bài hát làm sao đó.* vì sao 3: vày iTunes sử dụng ngôn từ không tương xứng với ngữ điệu mà hệ điều hành máy vi tính đang sử dụng.Khắc phụcBước 1: tải itunes bạn dạng mới nhất và sở hữu đặt. Mở iTunes --> Preferences (hoặc sử dụng tổ hợp phím Ctrl +,)

*

Download iTunes 32bit

Bước 2: vỏ hộp thoại Preferences mở ra, lựa chọn Tab General --> Language để chuyển đổi ngôn ngữ phù hợp.Click OK để lưu lại

*

Download iTunes 11

Kết luận: Trên đấy là 3 nguyên nhân chính gây ra sự vắt "iTunes has stopped working", tùy theo trường hợp nắm thể, fan dùng rất có thể áp dụng vào trên máy tính xách tay của mình. Và để tránh các lỗi xảy ra, các bạn nên sử dụng phiên bản iTunes tiên tiến nhất hoặc những phiên bạn dạng như iTunes 11.1.3.8, iTunes 11.2.2.3, iTunes 11.3.1.2 chạy rất ổn định và không phát sinh lỗi.

MẹoCách chế tạo nhạc chuông solo giản, nhanh lẹ từ iTunes

4. Giải pháp tạo nhạc chuông iPhone trường đoản cú iTunes

Bước 1: Khởi động iTunes

Lấy một vài bài bác mà bạn mốn sử dụng, tiếp đến chuột yêu cầu chọn GetInfo

*

iTunes tải về cho PC

Bước 2: biến đổi độ dài của bạn dạng nhạc

Sau khi chúng ta đã lựa chọn GetInfo thì bạn chọn Option và điều chỉnh lại thời gian bước đầu và thời gian xong của bài bác hát mà bạn đã chọn. Sau thời điểm chọn được thì chúng ta click OK, đây đang là đoạn nhạc mà chúng ta vừa cách xử lý xong

*

iTunes PC - Phần mềm đồng bộ nhac mang lại iPhone, iPad

Bước 3: Tiếp cho tới các bạn sẽ tạo phiên bản AAC của bản nhạc

Sau khi bạn đã xử lý thành công thì quay trở về với iTunes và chọn Create ACC Version

*

Tải iTunes miễn chi phí cho Windows

Lúc này sẽ xuất hiện thêm một bạn dạng nhạc nữa ngay ngơi nghỉ dưới bài bác hát nơi bắt đầu mà các bạn vừa chọn và đây đó là thành trái mà bạn vừa giảm được ngơi nghỉ trên

Ở đây bạn có thể dễ dàng phân biệt được thời gian của hai bản nhạc đang khác nhau, kia là thời hạn của bản gốc và bản bạn sẽ cắt

Bước 4: đổi khác thành nhạc chuông

Bạn click chuột vào đoạn nhạc mà các bạn vừa giảm và chọn Show in Finder nhằm mở thư mục chứa file đó và các bạn chọn file gồm phần sinh sống rộng là m4a

*

Download itunes - Phiên phiên bản mới nhất

Công vấn đề tiếp theo của khách hàng đó là biến đổi m4a thành m4r, hôm nay giao diện cửa sổ thông tin sẽ lộ diện và lựa chọn Use m4r

*

Bước 5: Xóa phiên bạn dạng AAC

*

Tải iTunes tiên tiến nhất cho đồ vật tính

Bạn quay trở về iTunes và click chuột phải vào phiên phiên bản ACC đã chế tạo ra ở cách 3 với nhấn xoá khỏi thư viện

*

Download iTunes PC 64bit với 32bit cho Windows

Bước 6: Sau khi mọi vấn đề hoàn vớ bạn kết nối lại iTunes, click Sync Ringtones để có thể thêm nhạc chuông cho điện thoại cảm ứng của bạn. Cuối cùng là áp dụng iPhone của bạn để chắt lọc nhạc chuông vừa sinh sản được.

*

Bài viết này tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách chế tác nhạc chuông và giảm nhạc chuông cùng với iTunes, thủ pháp này được áp dụng cho các phiên bản mới tốt nhất của itunes và những phiên bạn dạng itunes 11.1.3.8, itunes 11.2.2.3, ao ước rằng các bạn sẽ có những phiên bản nhạc tốt và tiên tiến nhất mang phong cách của riêng mình.

MẹoSao chép tài liệu từ máy tính sang những thiết bị iOS áp dụng iTunes

5. Cách xào nấu dữ liệu từ máy vi tính sang iPhone bằng iTunes

- Giao diện thiết yếu của lịch trình iTunes như hình dưới.

*

- Để chép nhạc, phim, hình hình ảnh vào Iphone, Ipad thứ nhất ta phải kết nối thiết bị vào máy vi tính bằng cách:

Nối đồ vật iPhone, máy tính bảng ipad với máy vi tính thông qua cáp USB.Mở Itunes, ta sẽ có giao diện kết nối đến thiết bị.

*

- Thiết bị sẽ được hiển thị ở đoạn khoanh color đỏ.

5.1. Giải đáp chép nhạc

Gồm 2 cách cơ bạn dạng là địa chỉ nhạc vào Itunes sau đó nhất quán với Iphone, Ipad.

Bước 1: add nhạc vào Itunes.

Trên màn hình chính ta có các lựa chọn

- Go lớn the iTunes Store: vào Itunes Store để tải những bài hát về Itunes.- Scan for Media: dò tìm toàn bộ các file nhạc đang có trên laptop vào Itunes (tuy nhiên cách này chúng ta sẽ không được chọn lựa từng bài bác hát mà mình thích).

Vì vắt xin hướng dẫn phần nhiều người địa chỉ cửa hàng nhạc vào Itunes bằng phương pháp kéo thả.

Truy nhập mang lại thư mục đựng nhạc.Chọn những bài xích hát bản thân ưa thích bằng cách bôi đen.Kéo thả trực tiếp vào Itunes.

Xem thêm: Không Nhận Ra Đây Là Chàng Diễn Viên Nhí Phim Trái Tim Mùa Thu

*

Ta được kết quả như hình dưới.

*

 Chú ýNhững bài bác hát đó đề nghị được định hình MP3, WAV, M4A

Bước 2: Đồng bộ nhạc với iPhone, iPad.

Ở công đoạn này ta lựa chọn thiết bị, tuy nhiên không được nhấn vào vì nó đã ngắt kết nối thiết bị với trang bị tính

*

Sau đó làm cho theo các bước trong hình vẽ phía dưới.

*

5.2. Khuyên bảo chép phim vào iPhone, iPad

Tương tự như chép nhạc, chép phim vào Iphone, Ipad cũng đều có 2 bước cơ bản là showroom phim vào Itunes sau đó nhất quán với Iphone, Ipad.

Bước 1: showroom phim vào Itunes.

Trên màn hình hiển thị chính chọn mục Library như hình vẽ sau đó chọn mục Movie.

*

*

Truy nhập vào thư mục cất phim, bôi black và kéo thả trực tiếp vào Itunes.

*

Ta được tác dụng như hình dưới.

*

Bước 2: đồng hóa với Iphone, Ipad.

Ở bước này ta chọn thiết bị như hình dưới.

*

Sau đó có tác dụng theo các bước như hình phía dưới.

*

5.3. Chỉ dẫn chép hình ảnh vào iPhone, iPad

Từ giao diện thiết yếu chọn thiết bị.

*

Chọn mục Photos.

Trong mục Sync Photos from ta chọn Choose folder…

*

Truy nhập cho thư mục chứa ảnh, chọn Select Folder.

 Chú ýChọn folder (folder) cất các hình ảnh cần chép vào Iphone, ipad tablet chứ không chọn file.

*

Sau đó lựa chọn Apply nhằm hoàn vớ chép hình ảnh sang Iphone, Ipad.

*

Trên đây công ty chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách sao chép nhạc, phim, hình hình ảnh từ máy tính vào iPhone, Ipad bởi chương trình Itunes chỉ cách các thao tác làm việc khá đối kháng giản. Điều này giúp đỡ bạn dễ dàng sao chép dữ liệu vào những thiết bị cầm tay iPhone, Ipad của chính bản thân mình và áp dụng chúng hiệu quả.

MẹoXử lý lỗi "Unknown error occurred (0xE8000012)" bên trên iTunes

 

6. Giải pháp sửa lỗi Unknown error occurred (0xE8000012)" trên iTunes

Bước 1: Ngắt tổng thể kết nối từ máy tính xách tay với những thiết bị iOS. Thoát iTunes.Bước 2: Mở My Computer --> thư mục Options* Windows XP: Mở Windows Explorer (hoặc mở My Computer), bên trên thanh vẻ ngoài click Tools --> folder Options

*

* Windows 7: Mở Windows Explorer --> Organizie --> thư mục and search options

*

Bước 3: cửa sổ Folder Options mở ra --> View --> khắc ghi chọn trong mục "Show hidden files & folders" để hiển thị những file và thư mục ẩn trong sản phẩm công nghệ tính.Click OK

*

Bước 4: truy cập vào đường truyền C:ProgramDataApple cùng xóa folder Lockdown

*

Sau lúc đã triển khai đủ các làm việc như trên, người dùng chỉ việc kết nối những thiết bị iOS với mở lại iTunes.

Với người tiêu dùng iPhone, chắc hẳn rằng không hề xa lạ với ứng dụng iTunes được coi là phần mềm độc quyền cung ứng người dùng iPhone, iPad liên kết với thiết bị tính, latop để thực hiện các tuấn kiệt như sao chép dữ liệu trường đoản cú iphone sang thiết bị tính, tạo nên nhạc chuông, thiết lập nhạc chuông đến iphone từ laptop ... Cạnh bên đó, iTunes còn cập nhật rất các hạng mục vui chơi như âm nhạc, game HOT trên toàn quả đât mạng lại cho những người dùng một nhân loại giải trí thu nhỏ tuổi trên PC của mình.

 

7. ứng dụng cùng tính năng

* MediaMonkey StandardMediaMonkey là trình đổi khác và thống trị nhạc miễn phí, có phong cách thiết kế để cai quản kho nhạc hiện đại số lớn. ứng dụng tương đam mê với các thiết bị quả táo và cả những trình nghe nhạc không hẳn của Apple.Phiên phiên bản MediaMonkey miễn chi phí được tích hợp một vài công cụ thu xếp thư viện nhạc, tự động gắn thẻ file nhạc, thêm ảnh bìa mang lại album, ghi đĩa, đổi khác các định dạng âm thanh khác nhau, ...

* AmarokAmarok là trình phát đa phương tiện đa nền tảng vận động trên cả Windows, Linux, Unix với macOS. Ngoài được cho phép người dùng đồng hóa thư viện nhạc với các thiết bị iOS, phần mềm còn được tích hợp các dịch vụ web cho phép tìm kiếm những bài hát mới, ...

* MusicBeeSo với 2 ứng dụng ở trên, MusicBee được trang bị các công nắm để làm việc với tủ sách nhạc "ấn tượng" rộng nhiều, bao gồm công cụ có thể chấp nhận được người dùng gắn thẻ siêu dữ liệu mở rộng, tích thích hợp sẵn trình coi xét Internet, công cụ biến đổi định dạng âm thanh, nhất quán hóa mau lẹ và trích xuất CD, ...

Bạn gồm đang sử dụng iTunes? Đừng quên share cảm nhận của bản thân cho phukiennail.net nhé.

Bài viết liên quan