""

TÌNH YÊU VÀ ĐỊNH MỆNH

Share:

“Tình yêu cùng định mệnh” (tên gốc: Tam sinh tam cố kỉnh Thần tịch duyên), sau màn làm mưa làm gió tại trung hoa đã chính thức cập bờ màn hình ảnh nhỏ phukiennail.net. Đây được xem là siêu phẩm tivi với màn kết hợp giữa hai ngôi sao điện hình ảnh Trương Chấn cùng Nghê Ni.Bạn đã xem: Phim tình yêu với định mệnh


*

“Tam sinh tam vắt Thần tịch duyên” lên sóng màn hình ảnh phukiennail.net với tựa đề “Tình yêu với định mệnh”

Tình yêu với định mệnh là bộ phim truyện tiên hiệp được rất nhiều người kỳ vọng vày được sản xuất vị ê-kíp đứng sau thành công của hết sức phẩm vô tuyến 2017 - Tam sinh tam cầm cố thập lý đào hoa. Mặc dù nội dung bộ phim không quá mới mẻ và lạ mắt khi tiếp tục xoay xung quanh những mẩu truyện tiên hiệp, bí ẩn có từ nghìn năm trước, nhưng vẫn đang còn một sức hút lẻ tẻ khiến bạn xem phải chờ đợi.

Bạn đang đọc: Tình yêu và định mệnh

Ngoài văn bản hấp dẫn, Tình yêu và định mệnh còn được bảo bệnh bởi sự xuất hiện của hai ngôi sao 5 cánh điện hình ảnh Nghê Ni vai Linh Tịch cùng Trương Chấn vai Cửu Thần. Đây cũng là lần thứ nhất Trương Chấn lộ diện với chế tạo hình cổ trang trong một tập phim truyền hình.

Tiếp tục là câu chuyện tiên hiệp tuy thế vẫn đủ sức hút

Trong vài năm trở lại đây hồ hết tác phẩm tiên hiệp đã hết quá lạ lẫm với khán giả. Trong số ấy phải kể đến sự thành công của các “bom tấn” như: Tam sinh tam vậy thập lý đào hoa, hương mật tựa khói sương, Hoa thiên cốt... Để vượt qua đều "cái bóng" quá rộng này chính là thử thách không nhỏ đối cùng với "tân binh"Tình yêu và định mệnh (Thần Tịch Duyên), vị nội dung của những phim cũng "na ná" nhau lúc xoay quanh nhân loại thần tiên cùng câu chuyện huyền túng đã bao gồm nghìn năm trước.

Xem thêm: Top 10 Bộ Phim Hoạt Hình Nhật Bản Ngắn Hay Nhất Mọi Thời Đại


*

Nhân đồ dùng Linh Tịch (trong “Tình yêu và định mệnh”) và nhân đồ Bạch Thiển (trong “Tam sinh tam nắm tập lý đào hoa”) được mang lại là khởi sắc giống nhau về tạo thành hình

Tình yêu cùng định mệnh là mẩu chuyện từ vạn năm trước khi Cửu Thần (do Trương Chấn đảm nhận) bị lâm vào trạng thái ngủ say vì nỗ lực phong ấn Ma Thần. Vô tình trong một lần phụ nữ Linh Tịch (do Nghê Ni đảm nhận) đi lạc đã thức tỉnh Cửu Thần ngủ quên ngàn năm.


*

Bộ phim tiếp tục khai thác mẩu truyện tiên hiệp tuy vậy mang một màu sắc mới

Sau đó, hai tín đồ trở thành chúng ta và dần nảy sinh tình cảm. Đôi bồ này chưa kịp trải qua đều tháng ngày hạnh phúc thì sóng gió ập đến khi Linh Tịch được Cửu Thần phát hiện tại trời sinh giáp khí. Đây là loại sát khí giúp mở phong ấn giải thoát cho Ma Thần. Tự đây, hai bạn phải đối mặt với không ít nguy nan và cạnh tranh khăn, nhưng mà Cửu Thần không bỏ rơi Linh Tịch cơ mà ra sức giúp sức nàng giải trừ yêu khí ngăn chặn lại Ma Thần. Trải trải qua nhiều thử thách, liệu Linh Tịch có giải trừ được gần cạnh khí, phá hủy được Ma Thần? cùng cô đã có được ở ở kề bên Cửu Thần sống đa số ngày tháng bình yên?

Màn kết song giữa 2 gương mặt điện ảnh

Trương Chấn là trong những nam diễn viên danh tiếng ở cả Đài Loan với Trung Quốc. Anh từng gây tuyệt hảo mạnh cùng với vai diễn những trong bộ phim truyện đình đám như: Ngọa Hổ Tàng Long, Ái Thần, thời gian đẹp nhất…


*

Đây là lần đầu tiên Trương Chấn mở ra với chế tác hình cổ trang vào một bộ phim truyền hình

Còn Nghê Ni là khuôn mặt đã quá thân thuộc với khán giả, mẫu thiết kế xinh rất đẹp của Nghê Ni và năng lực diễn xuất "đỉnh" của cô là vấn đề không thể bàn cãi. Cô nổi lên với hình hình ảnh "Mưu thanh nữ lang" vào Kim Lăng thập tam hoa. Sau bộ phim truyền hình này, Nghê Ni trở thành khuôn mặt đắt giá chỉ của làng năng lượng điện ảnh.


*

Màn kết đôi giữa Trương Chấn với Nghê Ni đã tạo ra sức hút cho cỗ phim

Ngoài mẩu chuyện tiên hiệp luôn làm cho sức hút nặng nề cưỡng cùng với những người yêu phim, sự phối hợp thú vị giữa hai ngôi sao sáng điện ảnh Trương Chấn và Nghê Ni trong thắng lợi truyền hình cũng hỗ trợ cho Tình yêu cùng định mệnh được bảo hội chứng về unique và cuốn hút được những người yêu phim ảnh.

Mời quý vị đón xem bộ phim “Tình yêu cùng định mệnh” lâu năm 60 tập được phạt sóng vào mức 17g45 thứ Hai mang đến thứ Sáu từ thời điểm ngày 18/5 trên kênh phukiennail.net7.

Bài viết liên quan