""

Lý Nhược Đồng

Share:

Lý Nhược Đồng vừa phát hành cuốn sách mới và nhận được sự quan tâm từ công chúng. Không chỉ tâm sự về mối tình bi lụy với Quách Ứng Tuyền, cô còn thừa nhận từng rung động trước bạn diễn Cổ Thiên Lạc.


Bạn đang đọc: Lý nhược đồng

*

Cặp sao hiện là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Ở tuổi ngoài 50, cả hai đều đang lẻ bóng

ẢNH: WEIBO NV


Những chia sẻ trong cuốn sách mới cũng là lần hiếm hoi Lý Nhược Đồng mạnh dạn tiết lộ đời sống tình cảm của cô. Ở tuổi 54, nữ diễn viên muốn công chúng có cái nhìn chân thực về cuộc đời của mình thay vì chỉ nhớ đến cô với những vai diễn để đời. “Một số người gọi tôi là Cô Cô vì nhân vật của tôi trong Thần điêu đại hiệp, số khác lại gọi tôi là Vương Ngữ Yên vì nhân vật của tôi trong Thiên long bát bộ. Thế nhưng những nhân vật đó không phải là tôi. Là một diễn viên, tôi rèn giũa từng vai diễn để chúng trở nên sống động trên màn ảnh. Khi rời xa ống kính máy quay, tôi chỉ là một người bình thường với cuộc sống vừa trắc trở vừa hạnh phúc”, sao phim Trần tình lệnh chia sẻ trên trang cá nhân.


*

Xem thêm: Xem Phim Sắc Đẹp Ngàn Cân Việt Nam Full Hd, Sắc Đẹp Ngàn Cân

Trải qua đổ vỡ trong tình yêu, Lý Nhược Đồng không còn xem hôn nhân là đích đến của hạnh phúc

ẢNH: WEIBO NV


Trên trang cá nhân, Lý Nhược Đồng thừa nhận bản thân cảm thấy nhẹ nhõm khi nói về những mối quan hệ cá nhân. Minh tinh sinh năm 1966 cũng không ngại nhắc đến vấn đề hôn nhân, nhất là khi người hâm mộ liên tục đặt câu hỏi rằng sao cô mãi lẻ bóng. “Trước đây, tôi tin rằng hôn nhân là mục tiêu cuối cùng của một mối quan hệ và cho rằng như vậy là hạnh phúc. Thế nhưng khi trải nghiệm, hiểu rõ vấn đề này, tôi nhận ra hạnh phúc là một thứ vô hình, khó diễn tả. Chỉ có người trong cuộc mới biết rõ mình muốn gì và cũng chỉ có họ mới có thể xác định được thứ hạnh phúc mà họ muốn”, minh tinh họ Lý nêu quan điểm. Nữ diễn viên 54 tuổi nói mình độc thân vì chưa gặp đúng người, đúng thời điểm.


#Lý Nhược Đồng #Cổ Thiên Lạc #Thần điêu đại hiệp #cô cô #dương quá

Tiêu dùng - Dịch vụ


AVAKids ‘khởi động’ với 50 cửa hàng, đặt tham vọng số 1 thị trường

Nuôi tài năng - Tiếp ý chí: Định hướng nào sẽ giúp con thành công?

Huawei nỗ lực số hóa cho ngành tài chính toàn cầu

Công bố báo cáo tác động chương trình giáo dục cộng đồng ‘Sinh Con, Sinh Cha’

Lễ Ký Kết MOU Hợp Tác Giữa TechFarm Holding Và Greenwich Việt Nam

Ôn thi tốt nghiệp THPT môn hóa: Este - Chất béo (Nâng cao)

Bí quyết độc quyền của công nghệ Activate™ từ BlueScope


Bài viết liên quan