""

Lý nhược đồng

Share:

Lý Nhược Đồng vừa xuất bản cuốn sách new và cảm nhận sự thân mật từ công chúng. Không chỉ tâm sự về côn trùng tình bi thảm với Quách Ứng Tuyền, cô còn chấp nhận từng rung động trước các bạn diễn Cổ Thiên Lạc.


Bạn đang đọc: Lý nhược đồng

*

Cặp sao hiện tại là chúng ta bè, đồng nghiệp thân thiết. Ở tuổi ngoại trừ 50, cả hai hồ hết đang lẻ láng

ẢNH: WEIBO NV


Những share trong cuốn sách mới cũng là lần đơn lẻ Lý Nhược Đồng bạo dạn tiết lộ đời sống tình cảm của cô. Ở tuổi 54, thiếu nữ diễn viên ao ước công chúng gồm cái nhìn chân thực về cuộc đời của chính mình thay vị chỉ nhớ đến cô với rất nhiều vai diễn để đời. “Một số bạn gọi tôi là Cô Cô vị nhân vật của mình trong Thần điêu đại hiệp, số khác thường gọi tôi là vương vãi Ngữ Yên vì nhân vật của mình trong Thiên long chén bát bộ. Tuy vậy những nhân trang bị đó không hẳn là tôi. Là một trong những diễn viên, tôi luyện giũa từng vai diễn để chúng trở đề nghị sống cồn trên màn ảnh. Khi rời xa ống kính trang bị quay, tôi chỉ là 1 người thông thường với cuộc sống đời thường vừa trắc trở vừa hạnh phúc”, sao phim Trần tình lệnh share trên trang cá nhân.


*

Xem thêm: Xem Phim Sắc Đẹp Ngàn Cân Việt Nam Full Hd, Sắc Đẹp Ngàn Cân

Trải qua vỡ vạc trong tình yêu, Lý Nhược Đồng không thể xem hôn nhân gia đình là đích cho của hạnh phúc

ẢNH: WEIBO NV


bên trên trang cá nhân, Lý Nhược Đồng quá nhận bản thân cảm thấy nhẹ nhõm khi nói tới những mối quan hệ cá nhân. Minh tinh sinh năm 1966 cũng không lo nhắc đến sự việc hôn nhân, nhất là khi người mến mộ liên tục đặt câu hỏi rằng sao cô mãi lẻ bóng. “Trước đây, tôi tin rằng hôn nhân gia đình là mục tiêu sau cuối của một quan hệ và cho rằng như vậy là hạnh phúc. Thế nhưng khi trải nghiệm, làm rõ vấn đề này, tôi nhận ra hạnh phúc là một trong thứ vô hình, cạnh tranh diễn tả. Chỉ có fan trong cuộc mới biết rõ mình thích gì và cũng chỉ gồm họ mới hoàn toàn có thể xác định được máy hạnh phúc mà người ta muốn”, minh tinh chúng ta Lý nêu quan lại điểm. Bạn nữ diễn viên 54 tuổi nói mình đơn độc vì chưa gặp đúng người, đúng thời điểm.


#Lý Nhược Đồng #Cổ Thiên Lạc #Thần điêu đại hiệp #cô cô #dương quá

Tiêu dùng - Dịch vụ


AVAKids ‘khởi động’ cùng với 50 cửa hàng, để tham vọng hàng đầu thị trường

Nuôi kĩ năng - Tiếp ý chí: Định hướng nào để giúp đỡ con thành công?

Huawei nỗ lực cố gắng số hóa mang đến ngành tài chủ yếu toàn cầu

Công bố báo cáo tác động công tác giáo dục cộng đồng ‘Sinh Con, Sinh Cha’

Lễ cam kết Kết MOU hợp tác ký kết Giữa TechFarm Holding và Greenwich nước ta

Ôn thi giỏi nghiệp trung học phổ thông môn hóa: Este - Chất bự (Nâng cao)

tuyệt kỹ độc quyền của công nghệ Activate™ tự BlueScope


Bài viết liên quan