Xem phim cuộc chiến những nàng dâu

phukiennail.net – cảm xúc của Long dành riêng cho Nam ngày dần gắn kết. Anh đến tận nơi tìm Nam, khi thấy cô đi lại trở ngại Long làm lơ ngại ngùng dìu Nam. Đó là diễn biến tập 57 phim “Hương vị tình thân”.Bạn vẫn xem: Willkommen zu jeden cuoc chien nhung nang dau phan 4

“Hương vị tình thân” tập 56 bước đầu bằng bài toán bà Bích cho viện gào khóc khi hay tin nam giới bị đâm. Ẩn sâu trong tâm bà thật sự có tình thương dành cho Nam. “Lúc hay tin chị bị đâm mẹ bủn rủn, em không khỏi thì bà bầu ngã. Giờ con nói bà bầu yêu chị thì chị hổ hang à?” – Diệp tường thuật lại câu chuyện khi phái mạnh tỉnh lại.

Bạn đang xem: Xem phim cuộc chiến những nàng dâu

Thế nhưng, ngay khi Nam tỉnh giấc lại, ko còn nguy hại đến tính mạng thì bà Bích lại bước đầu tính toán. Bà tạo điều kiện cho Long sinh sống riêng cùng với Nam, để thêm cơ hội cho phái mạnh được về có tác dụng dâu nhà giàu. Khi thấy bà bầu Long bận rộn vào thăm phái mạnh để miêu tả lòng biết ơn với người cứu mạng nhỏ mình, bà Bích diễn trò yêu thương thương, nhức xót con đến quỵ ngã. Đến khi bà Xuân hứa sẽ giúp đỡ gia đình bà Bích trả món nợ, bà Bích không nhịn được vui mắt mà thốt lên: “Chị ký cho tôi một chữ đến tôi lặng tâm”. Thấy mình bị hớ, bà Bích đã vội sửa lời.


*

Long bất thần quay lại, thấy tình huống khó xử

Ở cốt truyện khác “Hương vị tình thân” tập 56, sau sự việc Long quan liêu tâm quan tâm đến Nam. Sau ca phẫu thuật, Long thức cả đêm trông Nam. Sáng sau anh mang lại thăm cô bởi một bó hoa hồng, vẫn luôn nhớ vài lời trêu trọc: “Sao, đau quá ko nói được gì à? chính ra cô nạm này trông dịu dàng nữ tính rộng hẳn, thông thường lúc nào thì cũng xù lông nhím lên” – Long nói cùng với Nam. Anh vứt mọi bài toán ở doanh nghiệp đến chuyên Nam, rồi từ nhận: “Tôi chuyên cô cả đời nhé”.

Bà Xuân chấp nhận Nam là quý nhân phù trợ của mái ấm gia đình bà. Thái độ của bà Xuân với Nam đang khác xưa. Còn bà nội Long thì dĩ nhiên hết lòng yêu thương Nam, bà chuyên Nam còn hơn hết mọi người thân trong nhà.

Xem thêm: Tiểu Xán Giả Phạm Băng Băng Băng, Những Chàng Trai Giả Gái Khiến Dân Mạng Chao Đảo

Trong “Hương vị tình thân” tập 56 hé lộ cảnh xưa, qua những lời thoại được cho rằng chính là bà Sa với người tình xưa kia. Bà định bỏ đi cùng cái thai vào bụng dự là của người tình. Bà cũng dự định không sở hữu Thy theo vày đó là nhỏ của người bầy ông khác. Kín của bà Sa bị cha Nam quan sát thấy. Chắc rằng mấu chốt của rất nhiều mâu thuẫn lúc này sẽ nặng nề hơn bởi vì những hận thù trong quá khứ.


*

Bà Sa bằng mọi nói xấu Nam, nhằm bà Xuân không tin tưởng về lòng giỏi của cô

“Hương vị tình thân” tập 57 ông Khang ngồi thì thầm với Long, hy vọng anh cầm ông gánh vác vấn đề công ty. Mặc dù nhiên, Long phân trần chỉ sợ không đủ sức gánh vác thay cha mình. “Công ty là doanh nghiệp gia đình, con là con trưởng đảm đang thay cha là chuyện đương nhiên. Con được huấn luyện bài bản, con còn hỗ trợ tốt hơn cha ấy chứ. Chỉ tiếc là thằng Huy không chịu đựng về để đảm nhiệm con vấn đề cùng con. Cha hướng nó theo học ngành phong cách thiết kế chỉ để quy tụ về xây cất tiền đề đến gia đình, không hiểu biết nhiều sao nó theo nghề nấu bếp nướng bếp núc của bầy bà”. Thy đứng cạnh nghe toàn thể cuộc hội thoại này, dường như cô dâu trang bị nhà họ Hoàng đang băn khoăn lo lắng cho vị trí của ck mình.

Ở diễn biến khác, bà mẹ của Thy – bà Sa vẫn không chịu buông tha chọc ngoáy, nói xấu phái mạnh với bà Xuân: “Biết đâu lại là khổ nhục kế, níu kéo cảm tình của thằng Long thì sao. Tôi được nghe không hề ít câu chuyện, những đứa vì mong muốn làm dâu nhà giàu bắt buộc không xuất phát từ một thủ đoạn nào”.

 “Hương vị tình thân” tập 57 dự loài kiến được phạt sóng vào mức 21h ngày 7/7 bên trên kênh VTV1.