""

Phim trạm kế tiếp là hạnh phúc tống thiến

Share:

(TGĐA) – Theo thông báo tiên tiến nhất từ nhà chế tạo Trạm tiếp đến là hạnh phúc, bộ phim truyện sẽ được lên sóng vào trong ngày 28/1 tới. Liệu chuyện tình ‘chị em’ Tống Thiến và – Tống Uy Long có làm vừa lòng sự hóng đợi lâu nay nay của bạn hâm mộ?


*
*

‘Tương Dạ 2’ "làm mới" cùng với dàn diễn viên "siêu khủng"
Dù bị chê bai diễn xuất, Tống hoán vị vẫn liên tiếp trở thành cô gái chính của "Ánh trăng không hiểu biết lòng tôi"
‘Ánh trăng không hiểu biết lòng tôi’: Sự kết hợp đầy mỹ tự của Tống Thiến với Âu Hào

Trạm sau đó là hạnh phúc được đưa thể từ bộ phim truyền hình gốc Chị đẹp mua cơm mang đến tôi của Hàn Quốc. Sau một thời gian khiến cho người hâm mộ phải ‘dài cổ ngóng trông’ thì cuối cùng bộ phim truyền hình cũng đã chào làng ngày phạt sóng. Trạm kế tiếp là niềm hạnh phúc có sự gia nhập của cặp đôi diễn viên chủ yếu Tống Thiến cùng Tống Uy Long.

Bạn đang đọc: Phim trạm kế tiếp là hạnh phúc tống thiến

Phiên phiên bản Trung của Chị đẹp thiết lập cơm cho tôi không khai thác về chuyện tình cảm giữa một người thiếu phụ thất tình và cậu em trai của bạn thân. Núm thể, tập phim triển khai theo một mạch phim new hơn, độc đáo và khác biệt hơn và chắc chắn sẽ mang về sự new lạ cho người xem.

Trạm kế tiếp là hạnh phúc lấy bối cảnh chuyện tình bà bầu cách nhau 12 tuổi

Trạm kế tiếp là hạnh phúc nhắc về cô nàng đơn chiếc lỡ thì 34 tuổi Hạ Phồn Tinh vì Tống thiến thủ vai. Cô là 1 trong nhân viên văn phòng nắm giữ vai trò chính yếu về hành chính của một công ty. Do mải mê trong công việc mà cô quên mất luôn việc yêu thương đương và lập gia đình. Vậy cho nên vào một ngày đẹp nhất trời, cô bỗng nhận ra rằng bao bọc mình bằng hữu đều đã kết hôn và sinh con. Hạ Phồn Tinh ế đến mức mà gia đình và họ mặt hàng cũng chán không muốn hỏi cô bao giờ lập gia đình.

Xem thêm: Bảng Xếp Hạng Cờ Tướng Thế Giới Giỏi Nhất Hiện Nay, Cao Thủ Cờ Tướng Thế Giới

Hạ Phồn Tinh bao gồm thâm niên ế nhiều năm khiến mái ấm gia đình phát chán
Sau đó cái đời xô đẩy khiến cho cô chạm chán được trẻ trai Nguyên Tống

Sau kia cơ duyên chuyển đẩy góp Hạ Phồn Tinh gặp gỡ được Nguyên Tống (Tống Uy Long đóng) khi cô nhận lời quan tâm cho chàng trai 22 tuổi vốn là các bạn học giỏi của em trai mình. Cô nghĩ, nếu mình là cô rực rỡ 10 tuổi chắc chắn sẽ ưa thích thanh niên ưu tú này. Kế tiếp mọi thứ ban đầu lệch quỹ đạo khi Nguyên Tống xin nghỉ, Hạ Phồn Tinh cho nhà thăm bệnh dịch và không may bị ướt mưa mưa. Cuộc sống của Hạ Phồn Tinh bắt đầu gặp sóng gió lúc tình yêu chênh lệch tuổi thọ bị bạn đời phê phán, doanh nghiệp bị thu mua khiến cho sự nghiệp của cô cũng rối ren.

Tình tay ba bước đầu khi Diệp Lộc Minh xuất hiện

Lúc này, Diệp Lộc Minh (Vương Diệu Khánh thủ vai) – người đàn ông trưởng thành, trầm ổn định xuất hiện, tiến vào nhân loại của Hạ Phồn Tinh với trở thành tín đồ thầy chỉ lối cho cuộc sống cô. Nguyên Tống vì kẻ địch mà cảm thấy tình yêu của chính mình đứng trước nguy cơ tan vỡ, hàng loạt hiểu lầm liên tục xảy ra. Cuộc tình tay bố của Hạ Phồn Tinh, Nguyên Tống và Diệp Lộc Minh bằng lòng bắt đầu. Liệu ai vẫn là người thành công xuất sắc chiếm duy trì được trái tim quý cô ế nhiều năm Hạ Phồn Tinh?

Chuyện tình người mẹ chênh lệch nhau 12 tuổi này lúc thì thơ mộng khi thì cười cợt ra nước mắt. Tống Thiến cùng Tống Uy Long những là các diễn viên tất cả tuổi đời gần bởi với tuổi của nhân vật, vì vậy cả nhì đều miêu tả vai diễn rất tốt. Tuy nhiên diễn viên trẻ tuổi nhưng mà Tống Uy Long đã hối hả cho người hâm mộ phim Hoa ngữ thấy được kĩ năng diễn xuất của mình. Bé đường nghệ thuật của anh vô cùng dễ ợt khi vừa bước chân vào nghề diễn đã ký ngay hợp đồng cùng với Vu Chính. Cũng chính vì vậy mà lại Tống Uy Long có thời cơ được tiếp xúc với những cơ hội tốt rộng đồng nghiệp cùng trang lứa.

Chuyện tình chị em của Tống Thiến với Tống Uy Long đã đi về đâu?

Trạm sau đó là hạnh phúc mang lại một làn gió bắt đầu cho quả đât phim Hoa ngữ khi nói về tình chị em. Mặc dù nhiên, bởi vì cái láng của Chị đẹp tải cơm cho tôi quá to nên bộ phim liệu rất có thể vượt qua với gặt hái được thành công xuất sắc lớn? Hãy cùng đón chờ phần lớn tập thứ nhất của Trạm tiếp đến là hạnh phúc lên sóng vào trong ngày 28/1 tới.

"Tương Dạ 2": vương vãi Hạc Đệ "ăn đứt" trằn Phi Vũ về độ yêu thích tình
Dù bị chê bai diễn xuất, Tống thiến vẫn liên tiếp trở thành thiếu nữ chính của "Ánh trăng thiếu hiểu biết lòng tôi"
‘Ánh trăng thiếu hiểu biết nhiều lòng tôi’: Sự phối hợp đầy mỹ tự của Tống Thiến cùng Âu Hào

Bài viết liên quan