""

Miu Lê

Share:
Còn Tuổi Nào mang đến Em phía bên trong tuyển tập những bài xích hát nhạc Trịnh Công đánh được yêu mến nhất, bài xích hát thuộc thể loại nhạc trữ tình với giai điệu với lời bài xích hát Còn tuổi nào đến em sâu lắng, mang lại những cảm nhận thâm thúy cho người theo dõi nghe nhạc về bài xích hát, bài hát Còn tuổi nào mang lại em được không ít nghệ sĩ thể hiện thành công như ca sĩ quang quẻ Dũng, Ngọc Lan, Khánh Ly...

Bạn đang đọc: Miu lê


Còn tuổi nào mang đến em nhạc phẩm hay phía trong tuyển tập những bài bác hát nhạc Trịnh Công sơn được yêu thương thích, lời bài hát Còn tuổi nào cho em mang đến cho người theo dõi nghe nhạc nhiều cảm giác sâu lắng, xúc cảm ngọt ngào, nhạc sĩ đã mang tới những cảm nhận tinh tế và sắc sảo sâu sắc có vào trong bài bác hát của mình, những cảm giác rất cạnh tranh nói buộc phải thành lời, bài bác hát nói lên hầu như xúc cảm của cô nàng trẻ giỏi mơ mộng, đó là phần đông ngơ ngác, những cảm xúc cung bậc khác nhau, thấy được sự chuyển biến của phiên bản thân cũng giống như sự chuyển biến của thiên nhiên, lá đã tiến thưởng úa, mây bay theo gió, gió heo may...những giây phút khiến cho cho chúng ta phải dõi ánh mắt theo.

*

Lời bài bác hát Còn Tuổi Nào mang lại Em

Video Còn tuổi nào mang lại em

Còn tuổi nào mang đến em Karaoke

Lời bài hát Còn tuổi nào mang đến em

Tuổi nào quan sát lá quà úa chiều nayTuổi nào ngồi hát mây cất cánh ngang trờiTay măng trôi trên vùng tóc dàiBao nhiêu giấc mơ vừa tuổi nàyTuổi như thế nào ngơ ngác search tiếng gió heo may.Tuổi nào vừa thoáng bi thảm áo gầy vaiTuổi nào ghi dấu chân chim qua trờiXin mang lại tay em còn muốt dàiXin cho đơn độc vào tuổi nàyTuổi nào lang thang tp tóc mây cài.

<Điệp Khúc:>

Em xin tuổi nào còn tuổi nào cho nhauTrời xanh trong đôi mắt em sâuMây xuống vây quanh giọt sầuEm xin tuổi nào còn tuổi trời hỏng vôBàn tay bít dấu lệ nhòa, ôi buồn.Tuổi làm sao ngồi khóc tình vẫn nghìn thuTuổi như thế nào mơ kết mây trong sương mùXin chân em qua từng phiến ngàXin mây xe thêm màu áo lụaTuổi như thế nào thôi không còn từng tháng năm mong chờ.

Xem thêm: Xem Phim Nobita Ở Vương Quốc Chó Mèo Archives, Xem Phim Nobita Ở Vương Quốc Chó Mèo

Còn tuổi nào cho em thích hợp âm

1. Tuổi nào quan sát lá rubi úa chiều nayTuổi làm sao ngồi hát mây bay ngang trờiTay măng trôi trên vùng tóc dàiBao nhiêu giấc mơ vừa tuổi nàyTuổi làm sao ngơ ngác tìm kiếm giờ gió heo may. 2. Tuổi nào vừa thoáng buồn áo tí hon vaiTuổi như thế nào ghi vết chân chim qua trờiXin cho tay em còn muốt dàiXin cho cô đơn vào tuổi nàyTuổi nào long dong thành phố tóc mây cài.Điệp Khúc: Em xin tuổi nào còn tuổi nào mang lại nhauTrời xanh trong đôi mắt em sâuMây xuống vây xung quanh giọt sầuEm xin tuổi nàoCòn tuổi trời hỏng vôBàn tay che dấu lệ nhoà ôi buồn3. Tuổi làm sao ngồi khóc tình vẫn nghìn thuTuổi làm sao mơ kết mây vào sương mùXin chân em qua từng phiến ngàXin mây xe cộ thêm mầu áo lụaTuổi nào thôi không còn từng tháng năm mong chờ.

*

Tải bài xích hát Còn tuổi nào mang đến em

Lời bài xích hát còn tuổi nào mang đến em được nhạc sĩ viết trên giai điệu trữ tình, ngọt ngào, với đậm phong cách nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, bài bác hát đứa họ tới những cung bậc cảm hứng khác nhau, từ những cảm xúc mênh mông, xúc cảm hoài niệm tương tự như an ủi tới người theo dõi nghe nhạc. Lời bài bác hát mang đến cho khán giả những cảm nhận, năm tháng tuổi trẻ em vẫn đi qua, tuổi đời ck chất nhưng fan xưa ẫn luôn mang trong mình vai trung phong trạng vẫn như xưa vẫn là bước chân mềm trong màu sắc áo lụa.

Bài hát Còn tuổi nào mang lại em được rất nhiều nghệ sĩ diễn đạt thành công trong các số ấy phải kể tới

- Còn tuổi nào mang đến em được biểu thị bởi ca sĩ quang đãng Dũng- Còn tuổi nào đến em được thể hiện bởi ca sĩ Khánh Ly- Còn tuổi nào đến em được biểu lộ bởi ca sĩ Miu Lê- Còn tuổi nào cho em được biểu đạt bởi ca sĩ Jang Mi- Còn tuổi nào mang đến em được bộc lộ bởi ca sĩ Ngọc Lan

https://phukiennail.net/loi-bai-hat-con-tuoi-nao-cho-em-31435n.aspx cùng với những tình khúc nhạc Trịnh được yêu thích các bài hát nhạc trẻ con cũng được coi là dòng nhạc được thương mến hiện nay, các nghệ sĩ trẻ liên tiếp cho giới thiệu những bài bác hát, hóa học lượng, nếu khách hàng là fan hâm mộ của ca sĩ Đức Phúc - Thùy Chi chắc hẳn không thể vứt qua bài hát yêu quý nhau nhé, lời bài hát yêu quý nhau nhé vì chưng nhạc sĩ Nguyễn Công Thành sáng tác được viết bên trên nền nhạc có đậm phong thái R&B, dịu nhàng, sâu lắng, sự phối hợp của cặp đôi bạn trẻ Đức Phúc cùng Thùy Chi đã tạo ra được hiệu ứng, khiến cho khán trả nghe nhạc hết sức yêu thích.

Bài viết liên quan