PHIM NOBITA Ở VƯƠNG QUỐC CHÓ MÈO

Diễn viên:Kaneta KimotsukiKazuya TatekabeMegumiMegumi HayashibaraMichiko NomuraNobuyo OoyamaNoriko Ohara

Thể loại: Anime Movie, Adventure, Comedy, Kids, Sci-fi


Bạn đang xem: Phim nobita ở vương quốc chó mèo

Doraemon Movie 25 : Nobita Và vương quốc Chó Mèo Doraemon Movie 25 : Nobita Và quốc gia Chó Mèo Việt Sub + Lồng giờ Truyện bắt đầu khi Nobita phát hiện một chú chó đáng yêu và dễ thương ở sảnh bóng. Cậu có nó về nhà và đặt tên là Số Một (Ichi). Vào một tối mưa, Nobita với Doraemon gặp một bé mèo đang dầm <…> 3.95/ 5 21 đánh giá

*
*


Xem thêm: Mây Mưa Trong Nhà Nghỉ Cùng Nữ Tiếp Viên Xinh Đẹp Với 2 Chàng Trai May Mắn

Doraemon Movie 25 : Nobita Và quốc gia Chó Mèo Việt Sub + Lồng Tiếng

Truyện bước đầu khi Nobita phát hiện một chú chó dễ thương và đáng yêu ở sân bóng. Cậu sở hữu nó về nhà và đặt thương hiệu là Số Một (Ichi). Vào một đêm mưa, Nobita cùng Doraemon gặp gỡ một con mèo sẽ dầm mưa, Nobita nhận nuôi nó, đánh tên là Ướt Sũng (Zubu). Tuy vậy rắc rối xẩy ra với Nobita khi người mẹ cậu nghi ngờ rằng cậu sẽ nuôi súc đồ gia dụng trong nhà. Khi băn khoăn đó được xử lý bằng một bộ máy của Doraemon thì lại sở hữu một băn khoăn khác: Đó là việc các chó mèo bỏ hoang đang bị dồn lên núi vì cảnh sát đang truy nã nã chúng. Nobita sẽ đưa bọn chúng về thời khắc 300 triệu năm ngoái (khi con người và khủng long thời tiền sử chưa hề tồn tại). Để những loài thứ biết dùng máy để tạo ra thức ăn, Nobita đã dùng tia tiến hoá lên các con vật. Khi thi đấu đùa ngày hôm ấy, Nobita vẫn rủ thêm cả Shizuka, Jaian, Suneo và không để ý hai vật là một trong những quả cầu của Kendama (một vật dụng chơi trẻ em Nhật) với máy tia tiến hoá. Nobita hẹn Số Một ngày mai đã quay về.

Ngày hôm sau, cả nhóm chúng ta lên đường. Tuy vậy do chạm chán phải lốc xoáy thời hạn (gây ra rối loạn thời gian và tác động xấu đến độ tuổi của tín đồ đi trên cỗ máy thời gian khi bị lâm vào cảnh vùng đó), cỗ máy thời gian đang hỏng cùng gửi cả nhóm Nobita về thời điểm từ thời điểm cách đó 299 triệu năm. Cả nhóm không thể tinh được khi thấy một thành phố tân tiến không kém gì Tokyo vào thời khắc 299 triệu năm trước! trong những khi tham quan lại thành phố, team Nobita vào trong 1 quán rượu. Ở đó Doraemon chạm mặt Sami – một cô mèo vừa dễ thương vừa hát hay. Doraemon lao lên sân khấu tặng Sami một chuỗi ngọc trai. Đúng lúc đó có một bé chó khổng lồ tên là Daku giật chuỗi ngọc rồi chạy mất. Jaian lao ra đánh vật với bé chó kia (sau đó tấn công vật với một bé chó khác là Blutaro). Nó bèn ném chuỗi ngọc mang đến đồng đàn là Chiko. Cả đội Doraemon đuổi theo và đột nhiên Nobita thấy một bé chó không không giống gì Số Một nhưng bé chó không chịu đựng nhận và tự xưng là Hachi (Somo). Cả nhóm chúng ta Doraemon đã hiểu rằng mục tiêu của tập thể nhóm Hachi là tìm phụ huynh mình trong 1 khu chơi nhởi giải trí và giúp sức nhóm Hachi.

Cả nhóm bất chợt nhập vào khu chơi nhởi giải trí và chạm mặt Nekojara (Hắc Miu, Hắc Miêu) – hậu duệ của nhỏ mèo Ướt Sũng. Cùng với lòng hận thù con tín đồ vì đố xử thậm tệ với súc vật, Nekojara bắt cóc bố mẹ của nhóm bạn Hachi và ăn cắp Norazium (nguồn nhiên liệu như dầu thời ấy, ngơi nghỉ dạng rắn) để tạo thành ra cỗ máy thời gian mang lại tương lai trả thù loài người. Nekojara biết cả team Doraemon nhờ bạn dạng Danh sách bóng tối (sổ đen) – bản danh sách về bảo vật của Doraemon và lai lịch cả đội Doraemon vì chưng Ướt Sũng viết (về sau, bản danh sách đó bị đốt khi ngăn chặn Hachi). Bởi vì vậy Nekojara bắt giữ lại Doraemon nhằm sửa giúp lắp thêm tiến hoá. Để cứu ca sĩ Sami, Doraemon đã sửa chữa máy mà không thể biết Sami cùng cái họ với Nekojara. Tiếp nối Doraemon đã bị giam nạm cùng team Nobita (trừ Hachi). Dẫu vậy họ vẫn thoát ra khỏi ngục và chống chặn thủ đoạn của Nekojara. Khi giao đấu, Hachi đã trở nên rơi xuống nước (mà Hachi vốn lần khần bơi). Sau khi được Nôbita cứu, Hachi phân biệt mình chính là Số Một nhờ quả cầu đồ đùa Kendama nhưng Nobita nhằm quên ngày trước. Sau khi đánh bại Nekojara, Hachi vẫn dùng bức tượng bằng Norazium mà cậu đang đúc lúc còn là tổng thống (Hachi được bầu làm tổng thống trước tiên của quốc gia và làm nên cỗ máy thời gian nhằm đi gặp mặt Nôbita, tuy vậy do gặp gỡ phải xoắn ốc thời gian, Hachi bị trở thành một trẻ con sơ sinh). Nekojara bị đánh bại, Hachi đành đề nghị chia tay Nobita vày cậu còn trọng trách xây dựng trái đất chó mèo với cậu đã cùng cả đội quay về. Kế tiếp tất cả các chó, mèo ra quyết định di cư qua toàn cầu khác với nói “hẹn một ngày nào đó bé cháu bọn họ sẽ chạm chán lại nhau”.


#Doraemon Movie 25 : Nobita Và quốc gia Chó Mèo#Doraemon Movie 25: Nobita no Wan Nyan Jikuuden#Doraemon the Movie: Nobita in the Wan-Nyan Spacetime Odyssey