""

Xem Phim Về Nhà Đi Con T65

Share:
(phukiennail.net) - Những cốt truyện mớikhiến tín đồ xem khó lường cái kết của phimVề bên đi consẽ như thế nào sẽ đẹp cho công việc tình của 4 nhân thiết bị Vũ - Nhã - Thư- Dũng?
*

Lịch vạc sóng phim Về đơn vị đi bé tập 73


Vũ (Quốc trường đóng) qua tối vớiNhã (Quỳnh Nga) lưu lại bước trở nên tân tiến trong quan hệ giữa nhị người. Trước đây, Vũ rất có thể qua lại với ngẫu nhiên người con gái nào tùy ý mà lại hiện giờ, anh là fan đã gồm gia đình. Cho dù trên danh nghĩa thành hôn theo hòa hợp đồng cùng với Thư tuy vậy việc công khai minh bạch quan hệ ko kể luồng trong thời gian này đồng nghĩa với việc Vũ cũng vi phạm thỏa thuận hợp tác với Thư, chưa nói đến chuyện tình cảm.

Bạn đang đọc: Xem phim về nhà đi con t65


Nhận thấy sai lầm của bạn, Dũng sớm có những lời khuyên nhủ và cảnh báo đừng đối xử thừa tệ cùng với Thư. Vũ không nghe, thậm chí còn còn gợi ý, Dũng có thể tiến tới với Thư khi ngừng hợp đồng hôn nhân. Dũng đã hiện thực hóa lưu ý đó của Vũ. Ở nhị tập 67 và 68 phimVề đơn vị đi con, Dũng tiếp tục có hầu hết hành động, lời nói minh chứng anh đang giành mang Thư tự tay Vũ.
*

Vụ việc đầu tiên khiến Vũ nổi điên là khi anh phát hiện Dũng bế con trai của mình và xưng hô với Thư tình yêu như nhì vợ ck thực sự. Lúc đó Vũ vẫn đi cùng Nhã, Dũng dìu dịu bảo Vũ: "Để im cho bé nó ngủ" cùng "Nhã đây à, mày liên tục bận đi, tao yêu cầu đưa Thư về đã".
Đến khi gặp nhau trong cửa hàng bar, Dũng thản nhiên: "Tao thích loại Thư thật buộc phải những chuyện như ngày hôm nay mày cứ làm quen dần dần đi là vừa. Sau này mày với Thư hết vừa lòng đồng rồi, tao cũng múc luôn thôi.
Thư với tao không làm cho màu, còn quả Nhã của ngươi ý, không chịu nổi. Không đồng ý được, ai đời nhân tình chạm chán vợ mà lại mặt cứ câng câng, nhơn nhơn lên".
Nghe hồ hết lời này, Vũ tính "dằn mặt"Dũng: "Mày cũng nhơn nhơn đi với vợ tao đó thôi", nhưng mà Dũng cười béo rồi đáp trả: "Đùa hay thật hả mày? ngươi đi với gái ngang nhiên thân thanh thiên bạch nhật nhưng Thư đi với tao mày lại cạnh tranh chịu. Ngươi lên giướng cùng với Nhã thì ngươi nghĩ Thư là tình dục hợp đồng, còn thời gian Thư đi cùng với tao, ngươi lại ngay chớp nhoáng nhớ ra, à đó là vợ mày. Ơ nạm là mi nghĩ gì đấy, sao mày xích míc thế?".
"Tao đã làm hợp đồng cho mày đối với cả Thư, tao hiểu rõ từng pháp luật trong đó. Ngươi với Thư chỉ với đối tác, là đồng minh, chứ không phải kiểu quan hệ nam nữ mày là cửa trên, Thư là cửa dưới. Nên mày đề xuất nhớ không phải chỉ mi mới tất cả quyền phá lệ, còn Thư thì lại không" - Dũng đề cập lại mang lại Vũ.
*

Tới đây, Vũ thừa nhận: "Ừ, tao điên thiệt rồi" cùng quay sang dọa doạ Dũng:"Tao vẫn điên rồi, mày đừng đốt công ty tao nữa", nhưngDũng tỏ ra rắn rỏi hơn: "Nhà mày cháy thọ rồi mà, cho lượt tao đốt à! Mày không điên, mày chỉ tham thôi, tham như mày cõi tục không thiếu. Tham thì thâm, không cẩn trọng chạy vào ô mất lượt".
*

Vũ chưa kịp nhận ra được điều gì thì thêm một vấn đề nữa xảy ra khiến cho anh cần đứng giữa những trăn trở. KhiAnh Thư (Bảo Thanh đóng) tới doanh nghiệp Luật Giang gửi tài liệu đến Vũ, Nhã đã dữ thế chủ động tiếp cận cô và nhắc đến chuyện đúng theo đồng hôn nhân. Thư chú ý Vũ về bài toán vi phạm luật pháp bảo mật hợp đồng khi "khoe" chuyện này với Nhã.

Xem thêm: Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bộ Tập 15 Vietsub, Xem Phim Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ


*

Tính mời Nhã đi ăn để hỏi rõ ngọn ngành, Vũ lần chần rằng anh được nghe đa số lời trọn vẹn khác sự thật từ Nhã. Dữ thế chủ động khiêu khích Thư dẫu vậy trước Vũ, Nhã vẫn giả vờ ngơ ngác, bị Thư sỉ nhục xứng đáng thương.
Nhã rấm rứt nói cùng với Vũ: "Em tất cả nói gì đâu, gặp gỡ chị ta em kị đi còn ko được, dẫu vậy chị ta cứ sấn sổ vào, còn nói em là loại nhân cách rẻ tiền, là bé giáp vật dụng 13 này tê nữa... Ví như là trước đây, chắc chắn là em đang không khi nào để mình chịu ấm ức như vậy, nhưng hiện giờ em cùng với anh có trong sáng gì đâu, cho nhìn trực tiếp chị ta em còn chẳng dám nhìn, rước đâu nhưng mà tranh cãi.Dù chị ta gồm miệt thị em thế nào thì em cũng tất yêu nói lại được.
Em chưa bao giờ nghĩ mình rơi vào tình thế tình cầm thứ ba, nếu bạn đó chưa phải là đồng đội sẽ không khi nào để mình bị như thế này, tuy thế em có tác dụng em chịu. Có điều nếu như anh và chị ấy không có tình cảm, chỉ là hôn nhân gia đình hợp đồng thì anh nói theo một cách khác với chị ấy đừng cư xử với em bởi thế được không? Em sẽ nỗ lực giữ kín chuyện của mình nhất gồm thể".
Khi Vũ chưa kịp nói gì thêm thìchị Linh (Khánh Linh) - đồng bọn của Thư vẫn xông vào túm tóc, dằn mặt Nhã. "Tôi không thấy cái nhiều loại nào nhưng đã đi nước ngoài tình với người khác còn khiến cho ra vẻ ngây thơ, nhờ ck người ta giữ bà xã hộ. Ăn cắp lại còn nhờ khép cửa à".
Vũ vừa thông báo nói Linh ngồi xuống nói chuyện, Linh vẫn mắng chửi Vũ là loại bầy ông không ra gì, không đáng để tôn trọng. Quát lác Vũ yên ổn đi rồi Linh túm tóc Nhã: "Cái vụ lời nhắn cảnh cáo lần trước mà lại anh về đơn vị chửi loại Thư, chưa phải con bé làm đâu, tôi có tác dụng đấy, tao có tác dụng đấy.
Còn mi nữa... Mày đóng giả nạn nhân cứ như thật. Tại sao ở bên trên đời có loại người gian ác lại giả bộ ngây thơ nhỉ, và đúng là cuộc đời, hài vãi" - Linh nói.
"Tao nói luôn khiến cho mày biết nhé! bản chất cáo già thì đừng có láo, nếu không tồn tại ngày tao chặt cụt đuôi luôn đấy! cái Thư có thể nó không chấp mày mà lại còn tao một khi vẫn ngứa đôi mắt thì sẽ sẵn sàng cào vào phương diện mày, chà vào mặt mày...
Mày nghĩ về mày xứng đáng là kẻ địch của Thư á, Thư nó lối hoàng, sòng phẳng chứ không phải như mày - kẻ siêng đi đâm sau lưng. Nhưng đâm sau sườn lưng để được gì, được kẻ như thế này á? Kẻ đâm sau sống lưng thì mãi mãi chỉ chạy sau sống lưng thôi lưu giữ chưa".

Bài viết liên quan