""

Hoạt Hình Hãy Đợi Đấy

Share:

bộ phim truyền hình hoạt hình “Hãy hóng đấy!” nối sát tuổi thơ của nhiều người. Vậy nên chúng ta hãy cùng Bách hóa XANH đón ngóng sự quay trở về của tập phim hoạt hình kinh điển “Hãy ngóng đấy!” nhé.

Bạn đang đọc: Hoạt hình hãy đợi đấy

nếu như khách hàng là một người mến mộ bộ phim hoạt hình “ Hãy ngóng đấy!” thì hãy tham khảo nội dung bài viết sau phía trên nhé!

1Nguồn cội và nội dung tập phim “Hãy đợi đấy!”

xuất phát và nội dung bộ phim “Hãy chờ đấy!”

nguồn gốc bộ phim “Hãy chờ đấy!” (tiếng Nga: Ну, погоди! hay những Nu, pogodi!, phiên âm: "Nu, pa-ga-đi!") phát xuất từ ý tưởng dựa bên trên cuộc rượt đuổi vô tận giữa ‘cái thiện’ cùng ‘cái ác’ cũng giống như sự thất bại thường xuyên của bé Sói khi đuổi theo chú Thỏ - nhị nhân vật gần gụi nhất về mặt tư tưởng và thích hợp nhất về chất dân gian các tổ quốc thuộc Liên bang Xô viết thời bấy giờ.

những tập của "Hãy đợi đấy!" được đánh số tuy vậy không để tên. Vì chưng mỗi tập phim được để trong một môi trường thiên nhiên khác nhau cần tập phim sẽ chọn cái tên theo những môi trường đó. Từng tập phim có thời lượng khoảng 10 phút.

ngôn từ phim xoay quanh nhị nhân vật chính Sói cùng Thỏ cùng rất sự lộ diện của các con đồ khác trong từng tập phim. Cuộc đấu trí không kết quả cuối cùng giữa nhì nhân đồ gia dụng này là giữa những điểm lôi cuốn khán giả, không chỉ đối với các bé nhỏ dại mà rứa hệ 8x, 9x vẫn cảm thấy yêu thích khi xem.

từng tập phim được hoàn thành với một lời nói vô cùng không còn xa lạ của Sói: “Này Thỏ, hãy hóng đấy!”.

Xem thêm: Top 10 Phim 18+ Hd Vietsub Hay Nhất Từ Trước Đến Nay, Phim Cấp 3 Hay Nhất

về sau câu nói “Hãy chờ đấy!” đã trở thành một trong những trào lưu được thương mến của thanh niên và được ca sĩ Ngô loài kiến Huy viết tên cho thành phầm âm nhạc của mình.

2Xuất xứ phim phim hoạt hình “Hãy chờ đấy!”

xuất xứ phim phim hoạt hình “Hãy chờ đấy!”

Bộ phim “Hãy đợi đấy!” là phim hoạt hình kinh khủng của Nga vị Soyuzmultfilm sản xuất từ thời điểm năm 1969 - 1995. Ở 2 tập 17 và 18 còn tồn tại sự đóng góp của Studio 13 và nhà tài trợ Nokia cùng AMT.

Kristmas Filmz và Pyaterochka sẽ tiến hành sản xuất những tập 19 cùng 20 vào khoảng thời gian 2005.

3Thông tin về Nga sản xuất quay trở về phim phim hoạt hình “Hãy hóng đấy!”

tin tức về Nga sản xuất quay trở về phim phim hoạt hình “Hãy ngóng đấy!”

Hãng điện tín của Liên bang Xô Viết TASS báo tin tại Diễn lũ Văn hóa thế giới Saint Peterburg, bạn đứng đầu hãng phim phim hoạt hình Soyuzmultfilm là bà Yuliana Slash Va sẽ thực hiện sản xuất 26 tập bắt đầu cho tập phim “Hãy hóng đấy!”.

chuyển động này nhằm mục tiêu kỷ niệm 50 năm ra đời bộ phim truyền hình này và theo như chiến lược thì tập đầu phim vẫn được công chiếu vào đầu ngày hè năm 2020.

như vậy Bách hóa XANH đã tin báo bổ ích về bộ phim. Chúng ta hãy thuộc đón ngóng sự quay trở lại của bộ phim truyện hoạt hình bom tấn “Hãy đợi đấy!” nhé!

Bài viết liên quan