Top 12 phim ma cương thi lâm chánh anh hay nhất không nên bỏ lỡ

Phim ma cương thi Hồng Kông từng vô cùng được hâm mộ vào những năm 90 núm kỷ trước. Hãy điểm qua những tập phim cương thi tốt nhất dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Top 12 phim ma cương thi lâm chánh anh hay nhất không nên bỏ lỡ


Tuyển tập những bộ phim truyền hình ma cương thi Hồng Kông tốt nhất 

Những bộ phim truyền hình về đề tài cương thi Hồng Kông ngày xưa; đặc biệt là những tác phẩm có sự xuất hiện thêm của cố gắng diễn viên Lâm Chánh Anh, từng làm bao ráng hệ người theo dõi say mê. Tuy nhiên không có khá nhiều tình ngày tiết rùng rợn, hù dọa; chũm nhưng thỉnh thoảng người coi cũng bắt buộc giật mình khiêm tốn thót. Cùng Tuti Health tìm ra tuyển tập phim cương thi xuất xắc nhất dành cho các tín đồ vật phim ma nhé.

*
Danh sách top 15 những bộ phim truyện cương thi hay độc nhất của điện ảnh Hồng Kông

1. Cương cứng Thi Vật cưng cửng Thi – Spooky Encounters (1980)

Đạo diễn: Hồng Kim BảoDiễn viên: Hồng Kim Bảo, Ha Huang, Dick Wei

Có thể nói cương Thi Vật cương cứng Thi là 1 trong trong những bộ phim truyền hình tiên phong về thể loại phim ma cưng cửng thi Hồng Kông. Là tiền đề cho đông đảo thành công của các tác phẩm về cương thi sau này.

Ma cương thi vào phim không hù dọa bạn xem bởi những hình ảnh máu me; tuy vậy nó vẫn đủ sức gây kích thích với thêm chút thấp thỏm cho khán giả. Ngay khi vừa ra mắt, bộ phim Cương Thi Vật cưng cửng Thi đã nhận về hàng loạt những làm phản hồi lành mạnh và tích cực từ cả khán giả lẫn các nhà đánh giá.

*
Cương thi vật cương thi – 1980

Thật sự yêu cầu nói rằng cương cứng Thi Vật cương Thi là 1 trong những trong những bộ phim ma cương cứng thi Hồng Kông tốt nhất. Cùng với kịch phiên bản và văn bản hấp dẫn, bắt đầu mẻ; mà lại nếu là fan của chiếc phim này bạn không thể bỏ lỡ.

Nội dung của phim là sự việc kết hợp trong số những chuyện ma quỷ, đáng sợ với những tình tiết hài hước gây cười. Giúp khán giả vơi ít hơn sự khiếp sợ và có tác dụng tăng tính giải trí cho phim.

Cũng nhờ sản phẩm này mà cái brand name Hồng Kim Bảo đã đến gần với khán giả hơn. Ông trở thành một cái tên hot, được truy lùng nhiệt tình; cùng có cơ hội tham gia vào nhiều bộ phim truyện đình đám thời bấy giờ.

Câu chuyện lấy bối cảnh Hồng Kông thời phong kiến, nhắc về nhân vật chính là anh Trương (do Hồng Kim thủ cựu vai); làm nghề tiến công xe ngựa cho Đàm Lão Gia. Anh Trương nổi tiếng nhờ sự can đảm, gan dạ, chưa từng biết sợ là gì.

Trương gồm một người bà xã ham vẻ vang phú quý; chính vì như vậy đã phản nghịch anh, cặp kè với Đàm lão gia. Do lo lắng sự việc bị bại lộ, bắt buộc Đàm lão gia vẫn mời một pháp sư là chi phí Khai tìm bí quyết hại chết Trương.

Biết tính Trương, pháp môn sư Tiền vẫn bảo Khoa Lão Cẩu thử thách Trương ngủ ở tòa nhà hoang vào rừng một đêm; sau khoản thời gian thực hiện ngừng sẽ nhận ra mười lạng bạc. Đương nhiên, Trương trọn vẹn không ngờ vực gì và gật đầu đồng ý lời thách thức của Khoa Lão Cẩu.

Sở dĩ pháp sư Tiền mong dụ Trương vào căn nhà hoang này bởi vì trong rừng có một chiếc quan tài có cương thi bên trong. Ông Tiền có ý định gọi bé cương thi kia sống dậy cùng giết bị tiêu diệt Trương.

Tuy nhiên, người bạn bè kết nghĩa cùng với Ông tiền là Ông từ bỏ lại không đống ý với việc hại fan của anh mình. Vì chưng thế, ông đã lặng lẽ báo cho Trương về chuyện gồm cương thi vào rừng; giúp anh bay nạn không còn lần này qua lần khác.

Đến một ngày, cô vk của Trương bị giết, còn anh thì bị vu đến tội thịt người. Rơi vào thế con đường cùng, không còn cách nào không giống Trương đề xuất bỏ trốn khỏi quan phủ; tiếp đến anh nhấn một thầy pháp có tác dụng sư phụ.

Xem thêm: Cát - Lý Tiểu Long

Câu chuyện sẽ cốt truyện như nỗ lực nào ? Liệu Trương tất cả minh oan được cho bạn dạng thân và tìm ra kẻ thủ ác giết vợ mình không. Chiếc này các bạn hãy xem phim để cảm thấy nhé.

2. Hocus Pocus – Ma lang thang (1984)

Đạo Diễn: Yuet sang trọng ChinDiễn Viên: Lâm Chánh Anh, Lung Chan, Ching Po Chang, Hsi Chang

Bộ phim chủ đề cương thi – Ma lang thang được cung ứng năm 1984. Đây là giữa những tác phẩm đầu tiên, lộ diện thế giới phim cương cứng thi của cố gắng diên viên Lâm Chánh Anh. Thời gian này pháp sư Lâm Chánh Anh còn khá trẻ; và kinh nghiệm tay nghề và phép bắt ma chưa nhiều như những tác phẩm về sau.

*
Ma lang thang -1984

Nội dung của phim nói đến một vong linh vất vưởng trong một gánh hát tuồng. Đây là 1 hồn ma ngộ nghĩnh và phá phách. Nó rất yêu thích với vấn đề trêu đùa những người trong gánh hát. Tuy vậy vậy, nhưng bản chất của nhỏ ma đó lại rất lương thiện.

Mọi bạn đã thông thường tay góp hồn ma này tìm lại tro cốt để có thể đi đưa sinh. Mặc dù nhiên, không người nào biết rằng ở cạnh bên tro cốt của hồn ma hiền lành này còn có tro cốt của một thương hiệu ác ma khác. Chính vì thế đã vô tình giải thoát mang đến tên ác ma kia; và nỗ lực là những rắc rối nguy hiểm bước đầu xảy ra.

3. Mr Vampire – cương Thi Tiên Sinh (1985) – Phim cưng cửng thi Lâm Chánh Anh hài hước

Đạo diễn: Ricky LauDiễn viên: Điền Khải Văn, Lâm Chánh Anh, Moon Lee, Nguyên Hoa, Ricky Hui, Siu-ho Chin ,…

Phần trước tiên của seri Thiên Sư Bắt Ma đề cập về một thầy pháp thương hiệu là Kau (do Lâm Chánh Anh thủ vai). Ông kau sinh sống thuộc 2 fan đệ tử là Ho và Dan; 2 bạn là 2 tính bí quyết đối nghịch nhau.

Trong lúc Ho có vẻ ngoài đẹp trai lãng tử cùng với tính cách nghịch ngợm. Thì Dan lại sở hữu chút ngờ nghệch, thỏ đế; nhưng lại bù lại đây là một chàng trai rất tốt bụng.

Thầy pháp Kau nhận thấy lời đề xuất làm lễ mai táng cho cha của một vị yêu quý gia tất cả tiếng phong phú trong vùng. Dù thuở đầu không tất cả ý định làm, nhưng bởi vì gia nhà năn nỉ quá; vì vậy ông sẽ miễn cưỡng nhận lời.

*
Cương thi tiên sinh – 1985

2 fan đệ tử Ha với Dan khi mở quan tài ra thì phát hiện nay điểm bất thường. Đó là dù đã không còn lâu rồi cơ mà xác của Nhậm lão gia vẫn còn đó gần như nguyên vẹn; nhìn không có vẻ gì là đã hết lâu cả, chỉ giống hệt như đang ngủ nhưng mà thôi.

Biết đó là những bộc lộ của một bé Cương Thi; chính vì vậy thầy pháp Kau đã kiến nghị với gia đình Nhậm Gia đề xuất thiêu xác. Mặc dù nhiên, ông Nhậm nhất định từ chối, cùng với lý do cha mình cơ hội còn sống khôn cùng sợ lửa.

Không còn bí quyết nào khác, Kau đành cần đưa cái xác về bên mình và làm pháp để ngăn mẫu xác chuyển đổi thành cương thi. Tuy nhiên, còn chưa kịp tiến hành thì cưng cửng thi đang sống dậy với nhe răng nanh gặm chết thiết yếu đứa con trai của mình.

Mọi chuyện còn trở nên vấn đề hơn nữa, khi sư phụ Kau bị gán đến tội liền kề hại ông Nhậm. Vị thế, ông đã biết thành sếp Wai bắt giam cùng với xác Nhậm lão gia. Đêm hôm đó, Nhậm lão gia cũng biến thành cương thi; tuy vậy nhờ sự phối hợp ăn ý giữa sư phụ Kau cùng Ho bắt buộc Nhậm cương cứng thi đã biết thành thiêu.

Nhưng bé cương thi kinh hãi nhất phim thì vẫn tồn tại đó; bây giờ nó đã ban đầu tìm cho đứa cháu của mình là Ting nhằm giết cậu ấy. Cùng xem phim để hiểu 3 thầy trò đang phối hợp hủy hoại con cưng cửng thi chúa này ra sao nhé.

4. Gia Đình cương cứng Thi (1986) – Phim ma cương thi Hồng Kông Lâm Chánh Anh

Đạo Diễn: Ricky LauDiễn Viên: Nguyên Bưu, Lâm Chánh Anh, Moon Lee Choi Fong