""

Trường Dạy Lái Xe Phú Mỹ Hưng

Share:
Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe THÀNH CÔNG chúng tôi xin gửi lời chào và cảm ơn tới quý khách. Thành Công là một trong những trung tâm đào tạo lái xe ôtô uy tín chất lượng và chuyên nghiệp tại TPHCM, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, dạy nhiệt tình và chăm sóc kỹ lưỡng do đó tỉ lệ đậu rất cao những học viên thi rớt sẽ được sắp xếp và thi lại miễn phí.

Bạn đang đọc: Trường dạy lái xe phú mỹ hưng

Đào tạo và sát hạch bằng lái xe máy, xe mô tô, xe ô tô, xe tải và nâng dấu bằng lái xe cho học viên tại HCM
*

GPLX hạng A1 cấp cho người điều khiển xe mô tô hai bánh có dung tích xi lanh 50cc đến 175cc và người khuyết tật để điều khiển mô tô ba bánh dành cho người khuyết tật.Thời gian học và thi: 2 tuần. Tổ chức thi vào chủ nhật hàng tháng.
*

GPLX hạng A2 cấp cho người điều khiển xe mô tô hai bánh có dung tích xi lanh từ 175cc trở lên và cả các loại xe đã quy định trong giấy phép lái xe hạng A1.Học và thi trong vòng 2 tuần. Tổ chức thi vào thứ 2 hàng tháng.
*

Xem thêm: #1 Tải Game Cá Ăn Thịt Người Về Máy, Tải Cá Mập Ăn Thịt Người

GPLX hạng B2 cấp cho người hành nghề lái xe điều khiển các loại xe ô tô 4 đến 9 chỗ ngồi, xe tải chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3500 kg và các loại xe đã được quy định trong giấy phép lái xe hạng B1.Học và thi trong vòng 3,5 tháng.
*

GPLX hạng B1 số tự động cấp cho người không hành nghề lái xe để điều khiển ôtô số tự động chở người đến 9 chỗ ngồi; ôtô tải, kể cả ôtô tải chuyên dùng số tự động có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn. Người có giấy phép lái xe số tự động hạng B1 không được lái xe số sàn.
*

GPLX hạng C cấp cho người lái xe để điều khiển các loại xe sau đây: Ô tô tải, kể cả ô tô tải chuyên dùng, ôtô chuyên dùng có trọng tải thiết kế từ 3.500kg trở lên; Máy kéo kéo một rơ-moóc có trọng tải thiết kế từ 3.500kg trở lên; Các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B2.
Nhằm hỗ trợ tốt nhất và tạo điều kiện cho các cá nhân có nhu cầu bổ túc tay lái. Trung tâm có dịch vụ bổ túc tay lái giúp rèn luyện tay lái cho những bạn chưa thực sự tự tin về sự kiểm soát tay lái của mình hoặc đào tạo, bổ túc tay lái cho học viên học để đi xuất cảnh, du học gấp.

Bài viết liên quan