""

PHẦN MỀM IN HÓA ĐƠN BẰNG EXCEL

Share:

Xuất hóa solo GTGT là công việc quen trực thuộc của kế toán mọi khi bán hàng. Trong nội dung bài viết này, phukiennail.net sẽ share với chúng ta mẫu file Excel in hóa đơn GTGT trợ giúp quá trình in hóa đơn dễ dãi hơn.Bạn sẽ xem: ứng dụng in hóa đối chọi bằng excel


*

Cách thực hiện file Excel in hóa 1-1 GTGT

Trong file sẽ sở hữu các sheet như sau:

Phieu XK: sheet này chứa mẫu phiếu xuất kho kèm theo hóa đơn GTGT.

Bạn đang đọc: Phần mềm in hóa đơn bằng excel

NHAP LIEU: sheet này chứa đầy đủ nghiệp vụ bán sản phẩm của đối chọi vị.in HD: sheet này là bạn dạng mà bạn in lên hóa đơn GTGT.HD MAU: sheet này cất mẫu hóa 1-1 GTGT theo chủng loại số 01GTKT3/001.TÊN KH: sheet này chứa những tin tức của khách hàng hàng.Ma hang: sheet này đựng mã những sản phẩm của đối chọi vị.

Xem thêm: Phim Bức Màn Bí Mật Phần 3, Phim Bức Màn Bí Mật 1 (Sctv9) (22 Tập)

NL: sheet này chứa tin tức về tên, địa chỉ, mã số thuế của đơn vị chức năng bạn.

Đầu tiên, chúng ta nhập thông tin đơn vị chức năng bạn như tên, địa chỉ, mã số thuế vào sheet NL.

Sau đó, mỗi khi cần xuất hóa đơn, các bạn cần nhập mọi thông tin của bạn như: tên, địa chỉ, MST, số điện thoại… trong sheet TÊN KH. Và nhập tin tức hàng chào bán như mã hàng, đơn vị chức năng tính, tên hàng vào sheet Ma hang. Sau đó chúng ta nhập nghiệp vụ bán sản phẩm vào sheet NHAP LIEU.

Sau khi đang điền đủ tin tức của nghiệp vụ bán hàng, các chúng ta có thể in hóa 1-1 bằng sheet in HD với in phiếu xuất kho cố nhiên ở sheet Phieu XK.

Những lưu ý khi viết hóa đối kháng GTGT

Tổ chức, hộ, cá nhân kinh doanh chỉ được lập cùng giao cho người mua sản phẩm hóa, dịch vụ những loại hóa đơn theo phía dẫn tại Thông bốn hướng dẫn thi hành qui định về hóa solo số 39/2014/TT-BTCNgười bán phải tạo hóa 1-1 khi bán hàng hóa, dịch vụ, bao hàm cả những trường thích hợp hàng hóa, dịch vụ dùng để làm khuyến mại, quảng cáo, hàng mẫu; hàng hóa, dịch vụ dùng để làm cho, biếu, tặng, trao đổi, trả núm lương cho những người lao hễ và chi tiêu và sử dụng nội bộ (trừ hàng hóa luân chuyển nội cỗ để liên tiếp quá trình sản xuất); xuất hàng hóa dưới các bề ngoài cho vay, đến mượn hoặc hoàn lại hàng hóa.Nội dung trên hóa đối chọi phải đúng câu chữ nghiệp vụ tài chính phát sinh; ko được tẩy xóa, sửa chữa; bắt buộc dùng thuộc màu mực, nhiều loại mực không phai, không áp dụng mực đỏ; chữ số với chữ viết yêu cầu liên tục, ko ngắt quãng, không viết hoặc in đè lên trên chữ in sẵn với gạch chéo cánh phần còn trống (nếu có). Trường hợp hóa 1-1 tự in hoặc hóa solo đặt in được lập bằng máy vi tính nếu tất cả phần còn trống trên hóa 1-1 thì chưa phải gạch chéoHóa 1-1 được lập một lần thành các liên. Câu chữ lập trên hóa 1-1 phải được thống tốt nhất trên những liên hóa đối kháng có cùng một số.

Mời bạn đọc tải về mẫu mã file Excel in hóa 1-1 GTGT TẠI ĐÂY.


Bài viết liên quan