vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim Cuu Gia Thu tap 3 HD


Nội dung Cửu Gia Thư bắt đầu từ Cheong Jo, là con gái cưng của người đã nhận Kang Chi (Lee Geung Gi) về nuôi, khi cậu còn là đứa trẻ sơ sinh được thả trôi theo dòng suối.

Bạn đang xem:

Cheong Jo cũng là mối tình đầu của Kang Chi. Từ bé, cô nhóc này đã luôn bám đuôi theo người anh Kang Chi và tình cảm giữa hai anh em vô cùng thân thiết. Lớn lên, Cheong Jo cũng yêu thầm Kang Chi. Chuyện này đã bị mẹ của Cheong Jo nhận ra và anh chàng Kang Chi gặp không ít phiền toái vì cái tội "đũa mốc dám chòi mâm son".

Cheong Jo là cô gái xinh đẹp, nết na và hiếu thảo. Cô yêu Kang Chi, nhưng vì dòng đời xô đẩy nên cả hai không đến được với nhau. Hoàn cảnh của Cheong Jo rất tội nghiệp.

Kang Chi có người cha nuôi thật nhân từ và tốt bụng. Dù là một phú ông giàu có, có 2 con nhưng ông luôn dành tình yêu thương và cảm thông đặc biệt với chú nhóc hiếu động Kang Chi. Khi Kang Chi gây ra lỗi lầm, ông đều hỏi nguyên nhân chứ không hề thẳng tay phạt chú nhóc. Khi đám du côn đến Bách niên quán (nơi gia đình cha nuôi Kang Chi làm ăn) tìm anh để ăn vạ, người cha nuôi này đã không trách mắng chàng trai mà chỉ nhẹ nhàng hỏi rằng: "Nguyên nhân là vì đâu? Kang Chi chỉ đánh nhau khi có người đến gây sự phá đám ở Bách niên quán mà thôi".

Xem thêm: Phim Triệu Vy Và Huỳnh Hiểu Minh ? Huỳnh Hiểu Minh Và Triệu Vy Tái Hợp

Thần Thú (Choi Jin Hyuk) và là cha đẻ của Kang Chi cũng là một người rất đẹp trai và phong độ.

Thần Thú có một cuộc tình sâu nặng và đầy đau khổ với mẹ của Kang Chi, Seo Hwa (Lee Yeon Hee). Thần Thú vì yêu mẹ của Kang Chi đã sẵn sàng ra tay cứu giúp, rồi cũng vì người con gái này mà nhận lấy cái chết thảm thương.


Choi Kang Chi (Lee Seung Gi) thủ vai là một cậu bé yêu đời, tốt bụng và lương thiện. Khi phát hiện ra nguồn gốc thực sự của mình, Kang Chi rất đau khổ.
Nhưng anh không vì điều đó mà gục ngã. Dù vấp phải vô vàn khó khăn và thách thức, Kang Chi vẫn luôn cố gắng cư xử và sống sao cho tốt nhất. Giấc mơ lớn nhất đời Kang Chi là trở thành con người, và anh làm tất cả để có thể biến giấc mơ đó thành hiện thực. Thông qua hình ảnh Kang Chi, đoàn phim như muốn gửi gắm tới người hâm mộ một thông điệp: Dù trong bất kì hoàn cảnh nào thì chúng ta hãy vươn lên và sống.

Xem phim Cửu Gia Thư tập 3 Hàn Quốc 2 vn2 HD

Phim Cuu Gia Thu Xuyên Không - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên phukiennail.net, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm "vn2" hoặc "phukiennail.net" vào sau tên phim cần tìm kiếm. Thanks !