Thu Hồi Thư Đã Gửi Gmail


*

*
LaptopDell, Hp, Lenovo
*
PC WorkstationDell, Hp, Lenovo
*
Linh kiệnRam, ssd, hdd, ...

Thật là tai hại nếu như như thư điện tử mà bạn gửi có sai sót về câu chữ hay giữ hộ nhầm một email, từ bây giờ bạn phải cách thu hồi email đã gửi trên outlook hoặc gmail. Các bạn hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây của máy Tính Trạm hướng dẫn giải pháp thu hồi, bỏ xóa, mang lại e-mail đã gửi MS Outlook, gmail mốt bí quyết nhanh chóng.

Bạn đang xem: Thu hồi thư đã gửi gmail


Hiện nay, Gmail cùng Outlook là 2 loại e-mail thông dụng nhất, được sử dụng phổ thông. Tuy vậy, nhiều khi sự nhanh nhạy đó lại làm cho bạn phải khổ sở khi đã lỡ tay giữ hộ đi văn bản thư không mong mỏi muốn, giữ hộ nhầm thư, đối kháng quan trọng cho người khác mà cần yếu nào sửa đổi hay đem lại được. Đừng thừa lo lắng, bởi vẫn đang còn công cụ hỗ trợ ta cách thu hồi email sẽ gửimà bài viết của phukiennail.net bên dưới đây sẽ giúp đỡ bạn.

1. Cách tịch thu email đã gửi bên trên Gmail

Gmail cung cấp cho những người dùng tài năng Hoàn tác khi nhờ cất hộ nhầm thư điện tử nên sẽ là cách tịch thu email sẽ gửi lâu trong gmail tất cả sẵn hữu ích. Để sử dụng tính năng này, đề nghị bật trả tác nhờ cất hộ (Undo Send) hay còn gọi là tính năng Undo Send vào Gmail.

- bí quyết bật công dụng Hoàn tác gởi (Undo Send)

Trong Gmail, trên cùng mặt phải, nhấp vào thay mặt hình bánh răng (cài đặt) - cài đặt đặt. Các các bạn sẽ nhìn thấy "Hoàn tác Gửi", lựa chọn thời gian bạn có thể hủy, xóa email. Chỉ có những lựa chọn là 5, 10, 20 và 30 giây (Chọn 30 giây là tốt nhất có thể nhé).

Tiếp theo đó Lưu núm đổi.

*

Cách thu hồi thư vẫn gửi Gmail

- hoàn tác thư

Sau khi bật Hoàn tác gửi, thư điện tử của chúng ta cũng có thể được thu hồi trong thời gian đã thiết đặt và không giữ lại dấu lốt gì ở email người dìm nữa. Đây là biện pháp lấy lại email đã giữ hộ khá dễ.

Chúng ta quan gần kề khi gửi thư, các bạn sẽ thấy thông tin Đã gởi thư đi của hệ htoonsg cùng tùy lựa chọn để trả tác hoặc coi thư. Nhấp vào trả tác để tịch thu email đã gửi cụ là các bạn đã thực hiện dứt cách tịch thu email sẽ gửi

2. Cách tịch thu email đã gửi vào Gmail bởi Dmail

Cách tịch thu email vẫn gửi bằng tài năng Undo Send sinh sống trên hối hả và hữu dụng. Mặc dù nhiên, này lại có một nhược điểm đó chính là thời gian về tối đa 30 giây sau khi ấn gửi, thừa ngắn ngủi, và thường khoảng thời gian này không kịp để phát hiển thị lỗi không nên (Nó có ích trong trường hòa hợp gửi sai địa chỉ hay quên tệp gắn thêm kèm,...). Vị đó, bao gồm một giải pháp nữa để xóa câu chữ emal giữ hộ nhầm thì lại đó là sử dụng nhân thể ích mở rộng Dmail để chúng ta có thể làm biến mất email.

Thêm phầm mềm Dmail đến Chrome nhằm thực hiện tốt hơn.

Sau lúc thêm tiện ích Dmail vào Chrome, chúng ta có thể thực hiện để lịch xóa e-mail (sau 1 giờ, 1 ngày, 1 tuần,..) và nhất là xóa email đã gửi. Để xóa email đã gửi, chúng ta kích vào hình tượng Dmail → lựa chọn Revoke e-mail → OK. Vậy là nội dung của thư đã biết thành xóa trả toàn.

*

Cách tịch thu thư đã gửi bên trên Outlook

Kích vào hình tượng Dmail -> Revoke Email->OK

Tuy nhiên, chỉ bao gồm nội dung của email bị phá hủy, thiếu tính hoànt oàn. Tên tín đồ gửi, tiêu đề, bạn nhận và tệp tin gắn kèm vẫn còn đó ở vỏ hộp thư cho của đối phương. Vị đó, các bạn cũng lưu ý đến khi thực hiện cách tịch thu email vẫn gửi lâu trong gmail.

3. Cách tịch thu email sẽ gửi vào outlook

Trong loại e-mail Outlook, chúng ta cũng có thể thu hồi lá thư đã (trót) gửi bằng một thủ tục rất đối chọi giản, đã cài đặt sẵn.

Xem thêm: Free Porn Videos - Làm Tình Nơi Công Cộng Bị Quay Lén

Trước tiên, cần nhấp chuột mục Mail, lựa chọn Favorite Folders > Sent Items. Form bên bắt buộc sẽ liệt kê tất cả các thư đã nhỡ gửi. Chúng ta bấm kép lên lá thư muốn thu hồi email sẽ gửi trong outlookđể mở nó lên.

Tiếp đó, bạn hãy vào mục Actions > Recall This Message… cửa sổ hiện lên cung ứng các tuỳ lựa chọn để bạn tịch thu lá thư đang gửi. Trên mục “Are you sure you want to”, bạn ghi lại chọn “Delete unread copies of this message” nhằm hệ thống auto thu hồi sản phẩm gửi nhầm mang đến bạn.

Tuy nhiên, chưa hẳn lá thư làm sao cũng có thể thu hồi được, bởi MS Outlook hiện tại chỉ có tác dụng thu hồi những lá thư mà đối tượng người dùng chưa đọc. Vị thế, bạn cũng nên thiết lập để khối hệ thống báo cho bạn trong trường hòa hợp thư đã được tịch thu hay chưa thu hồi, bằng phương pháp đánh dấu chọn “Tell me if recall succeeds or fails for each recipient”. Cuối cùng, nhận OK để xác nhận.

Huỷ thư

Việc huỷ thư sẽ giống một dạng thư năng lượng điện tử tất cả lệnh huỷ vào outlook cũng có tác dụng thu hồi mail outlook.

Sau khi gõ dứt phần câu chữ lá thư, chúng ta chọn Options -> Delivery opitions.

*

Thu hồi thư sẽ gửi outlook

Đến bước đánh dấu chọn Expires after rồi định thời hạn huỷ thư – tương tự như định thời hạn gửi thư sau đây vậy, thường đã hủy luôn không còn vết. Chọn xong, các bạn nhấn OK để chứng thực và thừa nhận Send để gửi thư đi.

Xoá thư đang gửi

Bạn mong mỏi xoá lá thư sẽ gửi lầm cho tất cả những người khác, tuyệt sửa lại văn bản thư đang gửi đi, dù chưa phải là cách tịch thu email đã gửi tuy thế mà cũng khá ổn.

Bước 1: bạn cũng mở lá thư đang gửi xong, rồi vào action > Recall This Message…

Bước 2: Khi hành lang cửa số hiện ra, tích dấu lựa chọn “Delete unread copies and replace with a new message” để khối hệ thống thu hồi lại thư trong outlook sẽ gửi và sửa chữa thay thế bằng lá thư mới.

Hoặc tấn công dấu chọn lựa thêm “Tell me if recall succeeds or fail for reach recipient” nhằm nhận thông báo về kết quả chuyển đổi thư sẽ gửi đi.

Bước 3: nhấn OK nhằm kết thúc. Ngay sau đó, hành lang cửa số soạn thư sẽ chỉ ra và bạn viết lại nội dung new cho lá thư dã gửi đi. Cuối cùng, bấm Send nhằm gửi lại.

phukiennail.net hi vọng với cách thu hồi email đã gửi trên bạn hoàn toàn thuận lợi sửa chữa sai lạc của mình.