Chiếc lá bay tập 5

Chiếc Lá Cuốn Bay được chuyển thể từ đái thuyết thuộc tên, xoay quanh cuộc đời bi kịch của cô nàng chuyển giới Nira (Baifern Pimchanok).

Bạn đang xem: Chiếc lá bay tập 5

Niranam từ nhỏ đã nhấn thức được nam nữ thật của bản thân mình, buộc phải cậu luôn luôn nhận sự đối xử bạc bẽo từ người ba lăng nhăng với ông cũng tiếp tục đánh đập mẹ của mình. Sâu thẳm trong tâm Niranam luôn khao khát được sống với nam nữ thật của bạn dạng thân và duy chỉ chị em của cậu là người yêu thương và gật đầu đồng ý con fan thật của con mình. Niranam ước ao bố mình y như người chú Chatchavee (Push Puttichai), người bầy ông êm ấm luôn đứng về phía chị em mình, chăm sóc và hiểu đến mình.

Xem thêm: Xem Phim Con Dâu (Tập 62 Cuối), Phim Mẹ Hổ Dạy Con Dâu Thvl1 Trọn Bộ

Niranam cùng với sự ủng hộ của mẹ, đã đưa ra quyết định làm một việc thay đổi cuộc đời của mình. Niranam tiến hành phẫu thuật gửi giới, với trở nên một người thiếu nữ xinh đẹp mắt và quyến rũ tên Nira. Mặc dù nhiên, bà mẹ cô đang qua đời trong những khi cô tiến hành phẫu thuật và từ kia cô sinh sống với sự giúp đỡ của chưng sĩ Benjang với tư biện pháp là em gái của anh ta.Trớ trêu thay, không những người chú Chatchavee mà ngay toàn bộ cơ thể bố của Nira cũng mê say nhan sắc dễ thương của Nira, mà trù trừ đó đó là người thân, là đứa con mà mình ruồng vứt năm nào. Tình ái oan nghiệt này cũng trở thành càng tinh vi hơn khi Nira cũng phải lòng người chú Chatchavee và Rungrong, bà xã của Chatchavee cùng là dì của Nira, người luôn luôn coi thường xuyên tình yêu thương của Nira cùng ghen tị với cô, phát hiện tại ra thực sự và tìm biện pháp ngăn cản Nira bởi mọi cách. Sẽ thế nào khi toàn bộ họ biết được sự thật? Liệu những bí mật đó giành được giấu kín mãi mãi? Sau tất cả những nhức thương đã yêu cầu hứng chịu, cuối cùng Nira có tìm được hạnh phúc với người đàn ông bản thân yêu?

chiếc lá cuốn bay tập 14
chiếc lá cuốn cất cánh tập 15chiếc lá cuốn cất cánh tập 16chiếc lá cuốn cất cánh tập 17chiếc lá cuốn bay tập 18chiếc lá cuốn cất cánh tập 19
Chiếc Lá Cuốn Bay: coi phim mẫu Lá Cuốn bay tập 5 Vietsub, xem phim cái Lá Cuốn bay tập 5 Thuyết Minh, xem phim cái Lá Cuốn bay tập 5 phimmoi, bilutv, motphim, vungtv, khoaitv, dongphim, fptplay, zingtv Lồng Tiếng, animehay, vtvgiaitri, fpt play, tvhay, vuighe, phim1080, ssphim, motchill, motphimtv, xemphimvn2, vn2phim, fullphim, luotphim, trangphim, wetv, iq, dailymotion, twitter, facebook cái Lá Cuốn bay tập 5 Youtube, cái Lá Cuốn bay tập 5 hd, thiết lập phim loại Lá Cuốn bay tập 5, download Chiếc Lá Cuốn cất cánh tập 5, xem online dòng Lá Cuốn bay tập 5, coi phim Bai Mai Tee Plid Plew tập 5 Vietsub, xem phim Bai Mai Tee Plid Plew tập 5 Thuyết Minh, xem phim Bai Mai Tee Plid Plew tập 5 Lồng Tiếng, Bai Mai Tee Plid Plew tập 5 Youtube, Bai Mai Tee Plid Plew tập 5 hd, cài phim Bai Mai Tee Plid Plew tập 5, xem online Bai Mai Tee Plid Plew tập 5, loại Lá Cuốn cất cánh 5 Vietsub, Bai Mai Tee Plid Plew ep 5