""

Phim tình cảm chiếu rạp hay

Share:

Hãy cùng cửa hàng chúng tôi điểm qua top đông đảo phim tình yêu chiếu rạp được yêu mến nhất !

Tình yêu luôn là điều làm cho con fan ta cảm thấy niềm hạnh phúc và hạnh phúc nhưng ngoài ra cũng chính tình yêu khiến cho họ buồn khổ và có những lúc phải rơi cả số đông giọt nước mắt.

Bạn đang đọc: Phim tình cảm chiếu rạp hay

Những bộ phim lấy chủ đề tình yêu lãng mạn luôn đem về cho người theo dõi những cung bậc cảm giác đa dạng từ đông đảo tràng cười vui vẻ đến các phút trầm lắng xúc động. Hãy cùng chọn Thương Hiệu điểm qua phần nhiều phim cảm xúc chiếu rạp hay tốt nhất được hâm mộ nhất nhé!

Kinh nghiệm lựa chọn:

Mỗi bộ phim được review cao không những bởi người theo dõi mà còn các nhà trình độ chuyên môn về phim ảnh, với diễn xuất cũng như nội dung kịch bản và góp thêm phần lượt coi cao chết giả ngưỡng của mỗi tập phim thì chắc chắn là top các phim cảm tình chiếu rạp dưới đây sẽ không làm các bạn thất vọng.

Titanic (1997)

Thể loại: cảm xúc lãng mạn Công chiếu: 19 tháng 12, 1997 Độ dài: 194 phút Diễn viên: Leonardo DiCaprio, Kate Winslet

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Always là một bộ phim truyền hình tình cảm của xứ hàn Quốc, xoay quanh về mẩu truyện của một cựu di chuyển viên quyền Anh – Cheol Min, anh lmf vào một bãi giữ xe và sống tách bóc mình với làng mạc hội.

Xem thêm: Xem Phim Hello Cô Ba - Hello Cô Ba Và Những Người Thích Đùa

Tình cờ, một ngày nọ, khi anh đã trong bến bãi giữ xe thì cô bé Jung Wa mang đến chỗ anh và gửi anh một dụng cụ gì đó. Họ bước đầu trò chuyện cùng với nhau, từ đó họ bước đầu có cái nhìn thấu hiểu địch thủ và phút chốc ấy đã đổi khác cuộc đời của họ. Cheol Min dần dần cởi mở nói ra những góc khuất trong cuộc đời, phân tách sẽ với Jung Wa, cùng cô nữ giới cũng bộc bạch những cảm hứng khó nói cùng với anh.

Bài viết liên quan