PHIM CÁI XÁC KHÔNG HỒN PHẦN 2

► O.S.T: người mẹ Ơi ! con Nhớ công ty - Lâm Chấn Khang | Phận lộc bình Trôi - Kim Jun See► Composer: Nguyên Chấn Phong - Lâm Chấn Khang► Executive Producer: KhangProFilm► Cinematographer: Lữ Bình Entertainment► Scriptwriter: Lâm Chấn Khang► Director: Lâm Chấn Khang► Deputy Director: Ché Quân Vũ► Assistant Director: Jolie trằn - Bùi Hoàng Linh Sang► Cast: Lâm Chấn Khang - Kim Jun See - Hồng Tơ - Tạ Thanh Thảo - Tùng Yuki - Kim Thư - Minh Tú - Lữ Bình► Manager: VŨ DONAN - CHÂU HUGO► Assistant Manager: Khánh Loan - David Nhớ► D.O.P: Lữ Bình► Camera Man: Ti Gôn , Xuân Bảo , Trung Hậu► Assistant Camera: Đạt Mini - Thomas Thưởng - Khoa Sinl► Behind The Scene): Lâm Nguyên► Flycam Footage: Lữ Bình► Editor - Visual Effects: Xuân Bảo - Ché Quân Vũ► Poster: Lê Thúy Duy► Recorder : è cổ Linh Sound Team► Chief Lighting Technician: Trung Lighting Team► Production Designers: Hiếu Nguyễn design Team► Make-up & Hair: Kha Linh - Jolie Trần► Recording Studio: Nhật Dạ► Orchestration: Lê Tú

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!


Lâm Chấn Khang

9,949 quan tiền tâm


Ca sĩ LÂM CHẤN KHANG

Lâm Chấn Khanglớn lên ở trên vùng sông nước miền Tây bởi vậy mà anh chàng này đạt được một hóa học giọng tương đối ngọt ngào, giọng hát của anh đã hấp dẫn được tương đối nhiều người nghe. Sở hữu được một độ cao khủng (là 1m83) cùng với một gương mặt điển trai chính vì vậy mà anh được không ít khán mang yêu thích, nhất là các tín đồ bạn nữ, kia cũng chính là một lợi thế để đóng góp thêm phần thêm thành công xuất sắc cho thiết yếu anh.

Bạn đang xem: Phim cái xác không hồn phần 2

Năm 2007, Lâm Chấn Khang vẫn theo học khóa âm thanh ở tại trường âm nhạc Nguyễn Du được khoảng 2 năm rưỡi, kế tiếp thì anh đã tự rèn dũa kinh nghiệm tay nghề và anh đã được các khán giả yêu mến cùng anh được biết đến với không hề ít bài hit như"Ở Phương Đó Hãy Tha Thứ mang lại Anh","Nụ Hôn Lạnh"… Đặc biệt đâycũng là các ca khúc do thiết yếu anh tự sáng sủa tác.

*

Với hóa học giọng khá nồng thắm và sâu lắng, thì Lâm Chấn Khang đã biểu hiện được những ca khúc hit ngơi nghỉ trong album Vol. 4 mang tên là “Ở Phương Đó Hãy Tha Thứ cho Anh” theo một giải pháp riêng và với cảm nhận mới lạ của bao gồm mình, mang đến cho người nghe được cảm hứng có chút gì khác biệt, càng nghe thì sẽ càng bị cuốn hút.

Xem thêm: 5 Vị Tướng Nào Mạnh Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại, Top 10 Tướng Liên Minh Tốc Chiến Mạnh

Album Vol.11 “Sến Lạ” cũng đã chính thức kiến thiết trong thời điểm cuối tháng 8 năm năm trước trên trang nhạc trực đường của Zing MP3, nhaccuatui. Điều đóphần nàominh bệnh chosự trưởng thành trong giọng hátgiọng hát của "ông vua miền Tây".

Lâm Chấn Khangđược ca ngợi là “con ong chuyên chỉ” ngơi nghỉ trong xóm ca nhạc sau 6 năm anh đi hát đã phát hành được 11 album. Qua này đã cho ta tìm ra sự phấn đấu, sự tập luyện không dứt nghỉ và thiết yếu niềm yêu thích ca hát cũng sẽ được chăm chút từng ngày, từng ngày của chính chàng ca sĩ trẻ em này.