""

Ngày Ấy Mình Đã Yêu Tập 6

Share:
(phukiennail.net) – Trong tập 6 Ngày ấy tôi đã yêu, Tùng (Nhan Phúc Vinh) bất ngờ khi thấy Hạ (Nhã Phương) từ vứt đam mê sản xuất đồ gỗ, với anh càng thiếu hiểu biết nhiều lý vày vì sao, Hạ hận thù anh mang lại vậy khi chúng ta từng có 5 năm yêu thương nhau?
Trong tập 5 Ngày ấy mình đã yêu lên sóng tối 25/6, tình nhân hiện tại và tình nhân cũ của Hạ bằng lòng chạm trán nhau. Khi đó, Hạ với Sol thuộc Tùng đi khảo sát quán bar thì nam giới ở sát gần đó nên anh cũng tới.

Bạn đang đọc: Ngày ấy mình đã yêu tập 6


Gặp Nam, Tùng ra mắt mình là đối tác doanh nghiệp làm ăn uống của Hạ với Sol. Trong khi đó, phái nam vẫn chưa quên việc xẩy ra tại quán cà phê lần trước, Tùng nói lưu giữ và vẫn tồn tại yêu Hạ.
Ở cửa hàng bar, Tùng (Nhan Phúc Vinh) thách đấu Nam nghịch cùng anh một ván bi-a, nhưng bất ngờ, phái mạnh không chịu đựng thua bởi anh nghịch bi-a hơi giỏi. Cuối cùng Nam là fan chiến thắng, mà lại lại nhờ vào chiêu trò của Hạ cùng Sol. Tùng hứa Nam đấu thêm 1 trận nữa vào hôm khác, nam giới đồng ý.
Trên con đường về, nam nói anh phát hiện tại giứa Tùng với Hạ gồm có điều bất thường: Tùng cùng Hạ mới gặp mặt nhau lần thứ nhất mà Tùng nói lưu giữ và vẫn còn đấy yêu Hạ, mới chạm chán nhau nhằm đổi điện thoại cảm ứng mà Hạ qua tối nhà anh ta, hiện giờ Hạ với Tùng còn hợp tác làm ăn nữa… khi Nam phỏng vấn những chuyện đó, Hạ xác định Tùng chỉ là đối tác trong công việc, phái nam là tín đồ duy nhất cô yêu.
Sự hợp tác ký kết trong công việc của Hạ với Tùng không suôn sẻ. Mặc dù Hạ sẽ rất nỗ lực nhưng ý tưởng xây cất của cô bị Tùng phản đối tức thì trong cuộc họp. Tùng ước ao Hạ buộc phải thiết kế không gian khu giải trí trọn vẹn bằng gỗ nhưng mà Hạ không thực hiện được điều đó.

Xem thêm: Xem Phim Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa Tập 19 Vietsub, Top 19 Tân Tam Quốc Tập 19 Hay Nhất 2022


Hạ (Nhã Phương) tức giận bỏ về và đòi huỷ hợp đồng, cô ao ước làm bởi các gia công bằng chất liệu khác trừ gỗ. Tùng không hiểu biết nhiều vì sao Hạ lại từ vứt niềm đam mê chế tạo đồ tự gỗ, và anh cũng ngạc nhiên Hạ lại "hận thù" anh như vậy dù họ đã tất cả 5 năm yêu nhau.
Trích đoạn tập 6 phim Ngày ấy tôi đã yêu trailer kỷ niệm lắng đọng của Hạ với Tùng trong quá khứ, khi ấy Hạ say mê nói về tình yêu thương với rừng, với mộc là mãi mãi…
Hiện tại, cô cũng nói tới niềm ham đó với Nam, lúc Nam hỏi “vì sao em từ quăng quật nó?”, Hạ nói: “Vì bạn dạy em yêu đa số cánh rừng là ba em. Từ khi bố mất, em không còn thiết tha điều gì nữa”.
Nam (Lương cầm Thành) cho rằng có lẽ vì Hạ quá yêu ba nên cấp thiết nào gật đầu được sự ra đi của ba. Nam ao ước Hạ về bên với số đông giấc mơ, vày anh sẽ luôn luôn bên cạnh, ủng hộ Hạ tiến hành những giấc mơ đó.
*

Cùng một cảnh quan nhưng ở nhì thời điểm khác biệt với nhị người không giống nhau là 2 câu chuyện hoàn toàn khác biệt. Tùng – bạn bên Hạ rong ruổi trong cả thời tuổi trẻ, gần như thứ rất đẹp tựa giấc mơ. Nam giới – người bên cạnh Hạ hiện nay tại, khi cô đã làm qua trở thành cố bự của cuộc đời, chuẩn bị sẵn sàng dang tay bịt chở, share niềm đau, có tác dụng động lực đến cô tiến bước.
*
Tùng - người yêu cũ của Hạ
*
Nam - người yêu hiện tại
*
Ai cũng có thể có nét đặc trưng nhưng đa số yêu và tốt với Hạ
*

'Ngày ấy tôi đã yêu': chẳng thể nhịn cười lúc xem trọn cỗ 'tuyệt chiêu' ve vãn Mr.Cần Trô của Bảo Thanh


Bài viết liên quan