""

Trứng biến hình robot golden tốc độ

Share:

với hình hình ảnh đẹp đôi mắt và ngôn từ hấp dẫn, hãy thuộc Bách hóa XANH xem ngay lập tức 7 phim phim hoạt hình robot hay nhất giúp bé bỏng phát triển si lắp ráp chúng ta nhé.

Bạn đang đọc: Trứng biến hình robot golden tốc độ

với điểm IMDb cao và được reviews là cân xứng với trẻ con em, 7 phim hoạt hình robot sau đây sẽ là những tập phim hay và thu hút đáng để xem, giúp nhỏ bé phát triển mê mệt lắp ráp đấy.

1 Transformers: chiến tranh Cybertron - Transformers: War of Cybertron Trilogy (2020)

Transformers: cuộc chiến tranh Cybertron (2020)

Bộ bố phim phim hoạt hình Transformers: cuộc chiến tranh Cybertron với các nhân vật dụng được lấy ý tưởng từ Beast War, phim trực thuộc thể một số loại khoa học tập viễn tưởng với nội dung hấp dẫn.

Ở phần một, khi Autobots cùng Decepticons tàn phá hành tinh Cybertron vào một cuộc kháng chiến khốc liệt. Hai thủ lĩnh xuất sắc ưu tú Megatron với Optimus Prime vẫn dẫn dắt số đông đồng đội của mình và trải qua nhiều thử thách để xong xuôi xung thốt nhiên và cứu vớt lấy thế giới của mình.

Phần hai kể về câu chuyện những Transformers tránh Cybertron nhằm tìm tìm AllSpark, Autobots và Decepticons bắt tay hợp tác với nhau dưới sự dẫn dắt của Megatron để vượt mặt Scorponok với mục tiêu cứu cục bộ Cybertron với tàu Ark.

Phần ba, sau này ập về cho hiện tại, cùng cuộc đua cuồng loạn để xác xác định trí của Khối AllSpark cũng lên đến mức đỉnh điểm khi gồm sự gia nhập của Maximals với Predacons, điều này sẽ đưa ra quyết định vận mệnh của Autobots và Decepticons.


Nhà Mitchell tuyên chiến đối đầu với đồ đạc - The Mitchells vs The Machines

đơn vị Mitchell cạnh tranh với thứ móc nói về nhân đồ Katie Mitchell - một nhà làm phim sinh sống Kentwood, Michigan, sau từng nào cố gắng, cầu mơ được học tại ngôi trường điện ảnh ở California của cô ấy cũng phát triển thành hiện thực.

mặc dù nhiên, vào buổi tối trước lúc rời đi đã xẩy ra một cuộc cãi vã giữa Katie với Rick cũng chính vì Rick vô tình làm cho vỡ máy tính của cô ấy. Để ngăn ngừa tình trạng căng thẳng mệt mỏi này, Rick đã ra quyết định hủy chuyến bay của Katie và đưa cô ấy cùng vk mình là Linda, nam nhi Aaron với chú chó Monchi đi thâm nhập một chuyến đi xuyên tổ quốc đến trường đại học của Katie như là 1 trong những trải nghiệm để kết nối gia đình.

bất ngờ cuộc hủy diệt của Robot đã ngăn cản chuyến hành trình xuyên non sông của họ với dẫn gia đình Mitchell cho một quả đât máy móc phức tạp và đầy nguy hiểm. Với nguy hại thế giới bị bỏ diện, giờ đồng hồ đây, chỉ có mái ấm gia đình Mitchell - gia đình kỳ kỳ lạ nhất trái đất - mới có thể giải cứu loài người.

Xem thêm: Đại Náo Học Đường Full Hd - Hoài Linh, Chí Tài…, Đại Náo Học Đường Full Hd


*

3 Transformer: Prime (2010)

Transformers: Prime (2010)

Transformer: Prime là một series phim phim hoạt hình 3D của Mỹ, dựa vào mẫu robot Transformers được nhượng quyền thương mại dịch vụ đồ chơi từ Hasbro. Series Transformers: Prime gồm bố phần: Phần một (26 tập) được kiến tạo năm 2010, phần hai (26 tập) được sản xuất năm 2012, và phần bố gồm 13 tập được gây ra năm 2013.

văn bản series kể về câu chuyện chiến đấu của các Autobots - được dẫn dắt bởi Optimus Prime với sự hỗ trợ của ba liên minh loài người là Jack Darby, Nakadai Miko và Rafael Esquivel để đảm bảo an toàn Trái đất khỏi sự tiến công của phe Decepticons với thủ lĩnh của chúng, Megatron.


*

4 Biệt nhóm giải cứu thế giới - Next gen (2018)

Biệt đội giải cứu nhân loại - Next Gen

Biệt đội giải cứu nhân loại là một bộ phim phiêu dạt hoạt hình laptop của Mỹ được dựa trên tác phẩm 7723 của Wang Nima, với kinh phí đầu tư sản xuất lên tới 30 triệu USD.

Phim nói về mẩu truyện của cô gái tuổi teen thương hiệu Mai với mối thân tình đầy bất ngờ, cảm hễ giữa cô và chú robot tiến công tối mật 7723. Họ cùng xả thân vào cuộc cảm giác nghẹt thở cùng đầy thú vị nhằm mục tiêu phá hư mưu đồ vật của kẻ xấu cay nghiệt Ares.


*

5 Transformers: Biệt đội giúp đỡ - Transformers: Rescue Bots (2012)

Transformer: Biệt đội giải cứu - Transformers: Rescue Bots

Transformers: Biệt đội giải cứu - Transformers: Rescue Bots nhắc về cuộc xiêu dạt của bốn bạn máy đổi mới hình trẻ em thuộc team Rescue Bots trên hòn đảo Griffin Rock, cùng với những cộng sự loài fan - một gia đình làm nghề cứu nạn khẩn cấp để đối phó với khá nhiều thảm họa không giống nhau và làm quen với những nền văn hóa trên Trái đất.


*

6 Poli và những người bạn - Robocar Poli (2011)

Poli và những người dân bạn - Robocar Poli

Robocar Poli kể về những mẩu truyện giải cứu những nhân đồ gia dụng đang gặp nguy hiểm tại thị xã Brooms của đội cứu vớt hộ gồm xe công an Robocar Poli và xe cứu vãn hỏa Robotruck Roy, bên cạnh đó giúp loại gián tiếp giáo dục trẻ nhỏ tránh xa số đông mối nguy hại xung quanh chúng để bảo vệ an ninh cho phiên bản thân và các bạn bè.


7 thành phố Robot - Robots (2005)

tp Robot - Robots (2005)

thành phố Robot là một bộ phim truyền hình hoạt hình vui nhộn giành riêng cho mọi lứa tuổi, với doanh thu lên tới 260.7 triệu USD tại thời gian ra mắt. Phim nói về nhân đồ Rodney Copperbottom với ước mơ được trợ giúp những fan máy làm việc khắp hồ hết nơi bằng khả năng phát minh của mình.

Rodney Copperbottom ban đầu cuộc linh cảm của đời mình với sự giúp sức của Cappy - một robot xinh đẹp với Bigweld - một bậc thầy phát minh sáng tạo bị lạc đường. Rodney và những người bạn của anh ấy đã bước đầu cuộc hành trình chiến đấu cùng với bạo chúa của tập đoàn độc ác Ratchet để triển khai ước mơ của đời mình.

Bài viết liên quan