""

TOP 10 BỘ PHIM HAY NHẤT CỦA DIỄN VIÊN ĐIỂN TRAI LEE MIN HO

Share:

Nam diễn viên điển trai Lee Min Ho chắc rằng là chiếc tên không còn quá không quen với các fan phim Hàn. Từ cơn sốt phim sân vườn sao băng năm 2009 mang lại siêu phẩm Thợ săn thành phố năm 2011. Trường hợp là tín đồ của Lee Min Ho, chắc chắn chắn bạn sẽ khá nóng lòng muốn biết những bộ phim truyền hình hay và tiên tiến nhất của anh chàng. Trong nội dung bài viết hôm nay, phukiennail.net sẽ giới thiệu đến chúng ta 10 bộ phim của Lee Min Ho hay độc nhất gây sốt màn hình ảnh Hàn và mới nhất năm 2022 mà các bạn không thể bỏ qua.

Bạn đang đọc: Top 10 bộ phim hay nhất của diễn viên điển trai lee min ho


1. Pachinko

Mới đây, Lee Min Ho đã bao gồm thức xác thực tham gia bộ phim truyện truyền hình “Pachinko”. Đây là dự án công trình phim điện hình ảnh do táo bị cắn dở TV Plus tại Hoa Kỳ sản xuất, cùng với tổng thời lượng 8 tập. Điều thú vị là Pachinko cũng là dự án công trình phim thứ nhất của phái mạnh diễn viên điển trai Lee Min-ho bao gồm một vai bội phản diện vào cả sự nghiệp của anh cho tới nay. Người ta tin rằng Pachinko sẽ đem lại cho anh một hình ảnh hoàn toàn mới khiến cho không chỉ người hâm mộ mà còn rất nhiều người theo dõi yêu phim điện ảnh tại hàn quốc và trên nhân loại tò mò.

Xem thêm: Xem Phim Hồ Sơ Lửa Tập 4 Mật Danh D9, Xem Phim Hồ Sơ Lửa Tập 4

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Phim “Bụi đời Gangnam” rước bối cảnh tp Seoul vào những năm 1970, bộ phim mô tả những biến đổi của con đường phố Gangnam, phần nhiều sự cố phệ tại những công ty bất động sản, những âm mưu của cơ quan chính phủ và băng đảng. Lee Min Ho đang đóng vai chính, gồm số phận nghiệt vấp ngã và có rất nhiều cảnh hành động.

Trên đấy là top 10 cỗ phim của Lee Min Ho hay mới nhất mà bạn không nên bỏ lỡ. 15 năm – một chặng đường, với kiểu dáng điển trai và tài năng diễn xuất phong phú, những tập phim của Lee Min Ho này chắc chắn là sẽ được người theo dõi yêu điện ảnh yêu thích.

Bài viết liên quan