""

THVL

Share:

Hành trình công lý tập 4: Phương đòi ly thân; Khang bị bằng hữu sỉ nhục vì video ‘nóng’ của bố; Hà ngày tiết lộ tại sao trả thù Hoàng.

Bạn đang đọc: Thvl


*

Hoàng đã tìm kiếm được Hà...


Hành trình công lý tập 3 bao gồm tình tiết cho thấy Phương dù nỗ lực và có sự cổ vũ của cô đồng bọn Nguyệt nhưng có vẻ như quá suy sụp trước sự việc phản bội của Hoàng. Cho dù Hoàng cho rằng mình bị hại, bị Hà chuốc thuốc phải không thể làm chủ phiên bản thân. Nhưng lại xem clip, Phương cấp thiết tin nổi hồ hết lời giải thích của ông xã vì anh quá nồng nhiệt với “người tình” trong clip.

Xem thêm: Những Ngọn Nến Trong Đêm Phần 2, Những Ngọn Nến Trong Đêm Tập 36

*

...và ra tay bóp cổ người tình


Ở một vài tình tiết khác, ngẫm lại Hoàng chắc chắn là mình đã trở nên lừa vào bẫy nên sẽ sai trợ lý theo dõi cô gái làm nghề mát xa nhưng Hoàng từng gặp gỡ ở căn hộ của Hà để truy search tung tích Hà. Cũng tương tự Hoàng hẹn gặp gỡ và nói chuyện với một cấp dưới mà lại Hoàng nghi anh này đã liên minh với Hà để hại mình, mang đến thuốc vào ly chanh muối. Tuy vậy anh này không thừa nhận.

Hành trình công lý tập 3 còn có cảnh bà bầu của Hoàng sau khoản thời gian biết được chuyện tày đình mà nam nhi gây ra đã không thể nào đồng ý được. Bà mang lại rằng đó là nỗi nhục với rồi đàn ông sẽ mất vớ cả.

Phương tuyên tía ly thân cho dù vẫn sống thông thường nhà cùng với chồng


Hành trình công lý tập 4 về tối nay 17.10 thời gian 21 giờ 40 trên VTV3 tiếp tục hé lộ những tình tiết căng thẳng lúc Phương tuyên tía vẫn ở tầm thường nhà vì nhỏ nhưng ao ước ly thân cùng với Hoàng. Còn Hoàng thì quả quyết rằng anh đã tìm ra kẻ sợ hãi mình để chứng tỏ với vk rằng anh không phản bội. Hoàng thừa nhận trước đó vì mến thương cho thực trạng của Hà yêu cầu từng trợ giúp cô ta…

Trong một cảnh khác ở trường, Khang bị bạn bè sỉ nhục khi chúng xem được đoạn video “nóng” của Hoàng. Cho dù đoạn video clip này không còn phiên bản full nhưng số đông đoạn giảm ghép cũng khiến cho Khang nhận thấy bố mình là “nhân thứ chính”.

*

Khang bị bạn bè sỉ nhục vì đoạn phim "nóng" của bố


Hành trình công lý tập 4 còn ló mặt một tình tiết gây cấn là Hoàng cuối cùng cũng tìm thấy Hà. Lúc mặt đối mặt, Hà sẽ nói lý do vì sao cô trả thù Hoàng: “Chúng ta đông đảo như nhau, vì ích lợi mà bất chấp tất cả. Em đang không là con bé nhỏ ngu ngơ của 5 năm về trước, gật đầu đồng ý tình một đêm xong để anh ném ra ở ngoài đường như vậy đâu. 5 năm qua, em chỉ đợi có thời cơ thế này thôi. Còn vk anh, xem xong xuôi clip có thể mở với tầm đôi mắt về chồng mình lắm ấy nhỉ, bất ngờ nổi luôn luôn đúng không”. Không kìm giữ được trước đầy đủ lời lẽ của Hà, Hoàng đang bóp cổ cô…

Bài viết liên quan