Làm đồng hồ đếm ngược trong powerpoint 2016

Đôi cơ hội tôi tốt sử dụng đồng hồ đeo tay đếm ngược 3 phút vào powerpoint nhằm thuyết trình. Vị vậy, tôi đã hướng dẫn chúng ta cách có tác dụng và cài đặt template miễn tổn phí về thực hiện nhé.

Bạn đang xem: Làm đồng hồ đếm ngược trong powerpoint 2016


*
Đồng hồ đếm ngược vào Powerpoint

4 ngôi trường hợp phải dùng đồng hồ đeo tay đếm ngược

Nghỉ giải lao

Giờ nghỉ ngơi giải lao là điều cần thiết trong các bài thuyết trình sẽ giúp cho khán giả của bạn xử lý các thông tin họ nhận thấy từ chúng ta (ví dụ như ghi chép lại). Khi khán giả không kịp theo dõi, thường chưa phải do fan thuyết trình, mà là do bị thừa tải thông tin và trù trừ phải lưu ý ý chính nào :D. Trong trường hòa hợp này, mang lại họ 1 khoảng thời hạn nghỉ – tạm thời dừng là 1 trong những cách kết quả để lưu lại thông tin. Để không trở nên lãng giá thành thời gian, chúng ta nên chèn slide đồng hồ đeo tay đếm ngược trong một vài slide trình diễn của mình.


Làm bài bác tập

Khi thuyết trình, bạn nên thu hút khán giả bằng phương pháp để họ thúc đẩy hay có thể nói là: tham gia chung với mình. Một bài bác thuyết trình tương tác giỏi thường được chèn ghép thêm những bài tập. Điều này sẽ can hệ người tham gia của bạn tương tác và khiến họ trở thành những người dân lắng nghe tích cực. Để kị vượt quá thời lượng diễn đạt của mình, bạn cũng có thể sử dụng cỗ đếm thời hạn trong phiên bản trình bày của mình. Bằng cách này, khán giả của người sử dụng cũng quan sát và theo dõi lượng thời gian còn lại cho bài bác tập.

Brainstorm

Nếu bạn cần thu thập các ý tưởng trong một trong những buổi thuyết trình, thì việc Brainstorm cùng với khán giả của người sử dụng là điều quan trọng (ở đây đa phần là các cuộc họp chiến lược, phương án …). Đặc biệt nghỉ ngơi đây, điều quan trọng đặc biệt là phải để giới hạn thời gian. Trong lúc những tín đồ tham gia của doanh nghiệp đang xem xét về ý tưởng mới, bạn cũng có thể sử dụng đồng hồ đeo tay đếm ngược thời hạn trong PowerPoint thuyết trình của mình để hiển thị thời gian còn lại.

Xem thêm: Người Tình Ánh Trăng - Lee Jun Ki Tung Hint, Liệu Có Moon Lovers Phần 2

Cuộc thăm dò ý kiến

Để tham khảo thêm về ý kiến, lưu ý đến của khán giả, chúng ta cũng có thể bắt đầu bài thuyết trình bằng một cuộc dò xét ý kiến. Trong những lúc mọi fan làm cuộc thăm dò, bạn cũng có thể bật slide đồng hồ đeo tay đếm ngược 3 phút vào powerpoint để cho khán đưa biết cuộc dò xét sẽ diễn ra trong bao lâu.

Mình có 1 add-on khá tốt ho dành cho bạn tham khảo khi thực hiện cách này. Chúng ta vừa có thể để khán giả của bản thân mình trả lời những câu hỏi, vừa bật đồng hồ thời trang đếm ngược, vừa khám nghiệm được kết quả. Đó là, SlideLizard

*

Cách tạo đồng hồ thời trang đếm ngược trong Powerpoint

Cách tạo đồng hồ đếm ngược trong PowerPoint khá dễ dàng. Với cỗ đếm thời gian dạng thanh dễ dàng này, chúng ta cũng có thể cho người theo dõi biết chính xác thời gian nghỉ giải lao còn lại bao nhiêu. Tuân theo 4 cách sau nhằm thêm cỗ đếm ngược vào bản trình bày PowerPoint.

Bước 1: chế tạo ra hình đồng hồ

Để tạo cỗ đếm thời gian, trước tiên bọn họ cần một hình trạng đồng hồ. Nhấp vào Insert : lựa chọn hình dạng đồng hồ thời trang mà bạn có nhu cầu hiển thị, kế tiếp chọn Shape , rồi lựa chọn Rectangle

*

Bước 2: Chèn hiệu ứng

Để gửi hiệu ứng chuyển động vào slide ngay bây giờ, hãy nhấp vào hình học đó và gửi sang thanh vẻ ngoài “Animations” ở phía bên trên màn hình. Để sở hữu đếm ngược, chúng ta cần hiệu ứng áp ra output “Flying out”.