""

KỊCH BẢN PHIM DIÊN HI CÔNG LƯỢC

Share:

Với kịch bạn dạng của "Diên Hi công lược" viral trên mạng, nhà cung cấp Vu chính lấp lửng nói, văn bản được nói tới nửa đúng nửa sai. 


*
 - với kịch phiên bản của Diên Hi công lược viral trên mạng, nhà chế tạo Vu bao gồm lấp lửng nói, câu chữ được nhắc đến nửa đúng nửa sai.

Bạn đang đọc: Kịch bản phim diên hi công lược


Tạo cơn sốt ưa chuộng cuồng sức nóng tại Trung Quốc, phim cung đấu Diên Hi công lược vừa mới qua đã tăng thời lượng từ 8 tập một tuần lên 12 tập một tuần, thỏa mãn nhu cầu "cơn khát" của khán giả. Một số diễn biến kế tiếp của các nhân vật đang viral rầm rộ bên trên mạng, biết tới kịch bản gốc của cục phim. 

Trong hầu như tập ngay sát đây, cao thâm phi (Đàm Trác) đã trở nên hạ bệ, mất hết vị trí trong hậu cung. Theo kịch bản lộ tẩy, kẻ thua thảm cuộc tiếp theo trong trận đánh cung đình là thê thiếp Phú giáp (Tần Lam). Bên dưới sức ép nhàn Phi (Xa Thi Mạn), Thuần Phi (Vương Uyển Khả) và Nhĩ Tình (Tô Thanh) liên thủ tạo ra, nàng hậu phi xinh đẹp được lòng thiên hạ đã tự sát. 

Hoàng hậu Phú Sát hiền hậu sớm bị bức tử.

Dù cho Phó Hằng (Hứa Khải) cư xử hết nấc tử tế, Nhĩ Tình vẫn luôn luôn không hài lòng. Cô có thai nhưng cố định khẳng định, đứa con trong bụng cô là long bầu của hoàng thượng. Sau cùng, bên dưới bàn tay sắp xếp của Anh Lạc, Nhĩ Tình cũng không có kết cục tốt đẹp, sớm biến mất khỏi trận chiến hậu cung.

Nhĩ Tình ngày càng biểu hiện lòng tham.

Tâm địa tàn ác nhất cùng sống lâu tốt nhất trong dàn nữ hiền đức cung là nhàn hạ Phi. Lợi dụng tình yêu vương gia Hoằng Trú dành cho mình, nhàn Phi tìm kiếm mọi cách ly gián đại vương (Nhiếp Viễn) và Anh Lạc. Sau này, thảnh thơi Phi trở thành hoàng hậu thay thế hoàng hậu Phú Sát, có tương lai reo giắc các sóng gió đến tam cung lục viện. Cuối phim, fan duy nhất trừng phát được rảnh rỗi Phi đó là hoàng thượng. 

Trừng phạt cao niên phi là bước đầu tiên trong mưu vật độc bá hậu cung của thong thả Phi.

Xem thêm: 27000 Vietnamese Words Dictionary With Definitions, Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 4

Một đối thủ hiểm ác xứng đáng gờm của Ngụy Anh Lạc trong phần sau của phim chính là người bạn thân thiết một thời của cô - Viên Xuân Vọng (Vương Mậu Lôi). Cho rằng mình là bé rơi của hoàng đế Ung Chính, là huynh đệ cùng phụ thân với vua Càn Long, Xuân Vọng nuôi côn trùng thâm thù với bậc vua chúa. Vậy nên những khi Anh Lạc biến hóa Lệnh phi, anh trở mặt thành thù với cô. Đáng tiếc, Viên Xuân Vọng cũng dấn lấy kết viên bi thảm.

Gặp nhiều trở ngại với sóng gió, tình thân của hoàng thượng với Anh Lạc vẫn sâu đậm. Phần đa tập đầu của phim, fans vạc cuồng với hồ hết khoảnh khắc và lắng đọng của thánh thượng và hoàng hậu Phú Sát. Ở những tập về sau, các cảnh phim giữa thánh thượng và Anh Lạc cũng sẽ đốn tim fan hâm mộ không kém.

Hoàng thượng càng ngày sủng ái Anh Lạc.

Với kịch phiên bản bị viral này, Vu chính lấp lửng nói, tất cả nội dung bao gồm xác, tất cả nội dung ko đúng. Lừng danh là ông hoàng giải pháp của truyền họa Trung Quốc, nhà cấp dưỡng này càng làm người mến mộ thêm tò mò. Tuy vậy nhiều fan hâm mộ đã giãi bày trên social về việc hy vọng bỏ theo dõi bộ phim truyền hình vì ko muốn tận mắt chứng kiến những kết thúc quá bi thương.

Phong Kiều

(Theo QQ)


Isaac thứ 1 đóng cảnh nóng trong "Mùa viết tình ca"

Cảnh phim nồng thắm giữa Isaac và Phan Ngân được ló mặt trong trailer phê chuẩn của phim "Mùa viết tình ca". 


"Gạo nếp gạo tẻ" tập 41: Hồng Vân đẫn đờ khi bị Thuý Ngân mắng xối xả

Lần trước tiên Hân (Thuý Ngân) biến hóa thái độ quát lác mắng mẹ, còn bà Mai (NSND Hồng Vân) cũng hối hận vị đã luôn luôn bênh vực và chuyển Hân về sống cùng gia đình.


Mr. Nên Trô bị nữ giới tát "sấp mặt"

Mr. Phải Trô vẫn làm khán giả của "Ngày ấy tôi đã yêu" cười ngặt nghẽo bởi chất giọng Phú Yên dễ dàng mến. 

Bài viết liên quan