Phim xuyên không hài hước trung quốc

Hãy cùng chúng tôi điểm qua top những bộ phim ngôn tình xuyên không Trung Quốc hay nhất mọi thời đại được các tín đồ mê phim đánh giá cao nhé !


Nhắc đến màn ảnh Hoa ngữ là không thể không kể đến những bộ phim với đề tài xuyên không cùng nội dung đầy lãng mạn đang làm mưa làm gió hiện nay. Vài năm trở lại đây khán giả đã được thưởng thức những bộ phim ngôn tình xuyên không nổi đình đám như: Bộ bộ kinh tâm, Cung tỏa tâm ngọc… Hãy cùng Chọn Thương Hiệu điểm danh top những bộ phim xuyên không Trung Quốc hay đáng xem nhất mọi thời đại dưới đây nhé!


Mỗi bộ phim được đánh giá cao không chỉ bởi khán giả mà còn các nhà chuyên môn về phim ảnh, với diễn xuất cũng như nội dung kịch bản và thêm phần rating cao ngất ngưỡng của mỗi bộ phim thì chắc chắn top các bộ phim ngôn tình xuyên không Trung Quốc dưới đây sẽ không làm bạn thất vọng.

Bộ Bộ Kinh Tâm – Scarlet Heart

Đạo diễn: Lý Quốc Lập, Ngô Cẩm Nguyên, Lâm Ngọc Phân, Đặng Vĩ Ân Diễn viên: Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long, Trịnh Gia Dĩnh, Lâm Canh Tân, Viên Hoằng, Hàn Đống, Diệp Tổ Tân, Lưu Tâm Du Thể loại: Xuyên không, Viễn tưởng, Cổ trang, Tình cảm, Lịch sử Số tập: 40 tập
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Phong Hỏa Truyền Kỳ là một trong những bộ phim ngôn tình xuyên không hay nhất Trung Quốc với kinh phí đầu tư “cực khủng” và là được chuyển thẻ từ tác phẩm cùng tên.

Xem thêm: Top 100+ Phim Hoạt Hình Nổi Tiếng Nhất Thế Giới, Top 10 Bộ Phim Hoạt Hình Nổi Tiếng Nhất Thế Giới

Bộ phim kể về một chàng bác sĩ pháp y đây giỏi giang xuyên không về nhà minh, chàng đã dùng trí thông minh và kiến thức để phá được nhiều vụ án hóc búa. Hãy cùng theo dõi bộ phim ngôn tình đặc sắc để biết tiếp câu chuyện diễn biễn như thế nào. Nếu bạn là mọt phim đam mê phim xuyên không thì đừng bỏ qua bộ phim đầy thú vị này.