Diễn viên trương đình

Tằng Thiết Trinh, bà xã cũ đạo diễn Lâm Thoại Dương, tố giác "Vi phi" Trương Đình từng là kẻ thứ tía làm tan nát gia đình mình. 

Ngày 7/5, Tằng Thiết Trinh chỉ chính danh Trương Đình là kẻ cướp chồng. Cô viết bên trên mạng xóm hội: "Đúng, cô ta là kẻ thứ ba. Tôi sẵn lòng nghênh đón ví như ông Lâm và cô Trương cho đây khiếu nại tôi đấy".

Bạn đang xem: Diễn viên trương đình

Tằng Thiết Trinh với Lâm Thoại Dương lúc còn là vk chồng. 

Tằng Thiết Trinh cho thấy nhiều người vào trang cá thể mắng chửi cô ngần ngừ giữ ck mà còn đổ tội đến Trương Đình lôi kéo, dụ dỗ. Cô trải lòng: "Hôn nhân chấm dứt, không tồn tại nghĩa là dứt cuộc đời. Tôi chỉ mong sống một cuộc sống tĩnh lặng, nhưng cần yếu nào thoát ra khỏi cái danh vk cũ". 

Trước những tố cáo từ vk cũ của chồng, Trương Đình không phản hồi. Tối 7/5, cô vẫn livestream bình thường, trọng điểm trạng tỏ ra không còn bị hình ảnh hưởng. Hiện tại, vợ ck Trương Đình với hai con sinh sống tại một biệt thự phong cách hướng ra sông Hoàng Phố, Thượng Hải, cuộc sống rất sung túc. 

Tằng Thiết Trinh (phải) bên nhỏ gái. Sau khoản thời gian chia tay Lâm Thoại Dương, cô một mình nuôi nhì con. 

Lâm Thoại Dương kết giao với Tằng Thiết Trinh từ 1989, tất cả hai con, cho 1998 thì ly hôn. Một mối cung cấp tin cho hay hồi 1995, Lâm Thoại Dương lén hẹn hò Trương Đình ở Bắc Kinh. Lúc đó, Trương Đình là diễn viên trẻ, xinh đẹp, quyến rũ, để cho Lâm Thoại Dương mê man mê, quyết định bỏ vợ. Gia đình họ Lâm ko ưa Thiết Trinh, cũng xúi giục ly hôn. Đau khổ bởi bị quay lưng lại, Thiết Trinh đồng ý xong xuôi hôn nhân và bong khỏi nhà 10 hôm sau đó, có theo hai người con nhỏ.

Khi Lâm Thoại Dương cưới Trương Đình năm 2007, người vợ cũ Tằng Thiết Trinh ko nói năng gì. Vì thế, việc cô công bố sau 22 năm ly hôn gây ra các chú ý.

Vợ ck Trương Đình - Lâm Thoại Dương (trái) với Tằng Thiết Trinh.

Xem thêm: Phim Xác Sống Mỹ Xác Sống Ăn Thịt Người Phim, Phim Hành Động Kinh Dị Xác Sống

Trước khi chuyển sang làn đường khác sang nghành nghề dịch vụ kinh doanh, doanh nhân Lâm Thoại Dương từng là 1 diễn viên có tiếng ở Đài Loan những năm 1980-1990. Thoại Dương đóng nhiều phim của Quỳnh Dao như Một nhoáng mộng mơ, hải âu phi xứ, cùng nhau nơi chân trời... Anh là bạn diễn của khá nhiều ngôi sao nổi tiếng như lưu Tuyết Hoa, Tiêu Tường, nai lưng Đức Dung...

Trương Đình nổi tiếng với vai diễn Vi phi trong "Võ Tắc Thiên".

Sau khi chia ly nghiệp diễn năm 1999, anh cùng một vài người chúng ta Đài Loan chuyển sang thị trường Đại lục đầu tư chi tiêu bất hễ sản và sáng lập doanh nghiệp Tư vấn bất động sản nhà đất Tân cát Dương Thượng Hải. Lâm Thoại Dương đảm nhiệm vai trò chủ tịch hội đồng cai quản trị công ty. 

Trương Đình là diễn viên nơi bắt đầu Đài Loan, nổi tiếng với rất nhiều phim như Trộm long tráo phụng, Thần y nhiều tình, Hoàng Phi Hồng với Thập Tam Di...