""

Tổng Hợp 20 Bộ Phim Tình Yêu Tuổi Học Trò Hàn Quốc Hay Nhất

Share:

Bộ phim truyền hình Melancholia gây tranh cãi vì tuyến cảm tình giữa một chị em giáo viên cùng nam sinh. Hầu như dòng chú giải đầy tình yêu trên poster của hai nhân vật chủ yếu cũng khiến khán giả bức xúc.

Bạn đang đọc: Tổng hợp 20 bộ phim tình yêu tuổi học trò hàn quốc hay nhất


Hôm 15.10, đoàn có tác dụng phim Melancholia (tạm dịch: Góc mệnh chung học đường) tung poster nhị nhân vật chủ yếu gồm nữ giới giáo viên dạy toán Ji Yoon Soo (Im Soo Jung đóng) với nam sinh xuất sắc toán Baek Seung Yoo (Lee bởi Hyun). Đặc biệt, trên poster riêng của Baek Seung Yoo có chú thích: “Toán học với cô giáo, nếu hiện nay em đam mê cả nhì thì những không được”.

*

Dòng chữ thể hiện tình cảm của nam giới sinh Baek Seung Yoo đối với cô giáo bên trên poster phim Melancholia


Dòng chữ này ngay chớp nhoáng dấy lên tranh cãi. Không ít dân mạng bộc bạch sự giận dữ khi Melancholia khai thác chuyện tình yêu giáo viên - học sinh quá lộ liễu. Phía dưới bài viết của Allkpop cũng đều có nhiều bình luận phẫn nộ chuyển phiên quanh chuyện tình cảm của cô trò trong phim.

“Tình cảm giữa cô giáo - học tập trò thiệt sự thô thiển”, “Các thành quả truyền hình đề nghị tránh dạng cốt truyện lãng mạn hóa quan hệ giới tính giữa gia sư và học sinh đi. Ghép đôi tín đồ lớn với trẻ vị thành niên là vấn đề không ổn chút nào”, “Tôi cảm giác rùng mình. Giả dụ là sinh viên đh thì có lẽ rằng sẽ ổn, tuy thế mà đấy là học sinh trung học mà”… là những chủ kiến không đồng tình với mạch phim Melancholia bên trên trang Allkpop. Thậm chí, vài cộng đồng mạng quá khích còn đối chiếu phim tình cảm thầy/cô với học trò chẳng khác gì một thành tựu tội phạm, ấu dâm.

Xem thêm: Phim Chuyên Gia Xảo Quyệt (1991), Chuyên Gia Xảo Quyệt

*

Thân phận và khoảng cách tuổi tác thân hai nhân trang bị trong phim gây tranh cãi


*

Melancholia ghi lại màn tái xuất của Lim Soo Jung sau 2 năm


Một số khác thì mỉa mai Melancholia có diễn biến cũ, đề tài đã được khai thác nhiều trước đó. Một số bình luận gây để ý như: "Đây có phải là 1 câu chuyện khác của mô típ tôi là giáo viên mà bạn là học viên không?", "Giống như một bộ phim truyền hình từ hai mươi năm trước"…

Tuy nhiên, cũng có không ít dân mạng bênh vực Melancholia và nhận định rằng cần chờ bộ phim chính thức lên sóng rồi bắt đầu phán xét. Các quan điểm đảm bảo an toàn tác phẩm nhận được không ít lượt tán thành: “Đối với tôi, tình cô trò không có gì thừa xấu xa, tùy nằm trong vào cách bộ phim truyền hình phát triển ra làm sao thôi”, “Có lẽ hai nhân vật bao gồm sẽ yêu thương nhau sau thời điểm chàng phái mạnh sinh này đã trưởng thành. Cần phải xem rồi new biết được”, “Chỉ là phim hình ảnh thôi. Phim cũng giống như trò nghịch điện tử, không thể mang tính khuyến khích bạn xem làm gì thật xung quanh đời cả”…

*

Melancholia do Kim lịch sự Hyub làm cho đạo diễn, Kim Ji Woon viết kịch bản. Phim quy tụ dàn sao Lim Soo Jung, Lee do Hyun, Jin Kyung, Choi Dae Hoon, Jang Hyun Sung… thành phầm dự loài kiến lên sóng từ ngày 3.11 bên trên tvN


Bên cạnh đó, khoảng cách tuổi tác thân nam, đàn bà chính của Melancholia cũng vấp cần thị phi. Ko kể đời, minh tinh Lim Soo Jung đang 42 tuổi cùng hơn chúng ta diễn Lee vì Hyun mang đến 16 tuổi. Fan xem run sợ cặp bà bầu này sẽ không còn tạo được “phản ứng hóa học” thích hợp trên màn ảnh.

Melancholia lấy bối cảnh tại một trường trung học tư thục, một tâm điểm của nàn tham nhũng. Trên đây, mẩu truyện đẹp giữa gia sư dạy toán Ji Yoon Soo và học viên thiên tài toán học Baek Seung Yoo diễn ra êm đềm.


#Melancholia #Lee vì chưng Hyun #Im Soo Jung #sao hàn #phim hàn #tình cô trò

Tiêu cần sử dụng - Dịch vụ


EMASI cùng chị em chắp cánh cầu mơ mang lại con

học viện chuyên nghành bóng đá Nutifood huấn luyện 0 đồng, ngân sách thực là bao nhiêu?

H&M tiếp tục thúc đẩy lối sống bền chắc tại việt nam qua dự án công trình Let’s Reuse

Trường quốc tế TIS khởi động cuộc thi thuyết trình ‘can You Hear Me 2022’

Sau thế dũng mạnh ‘kiềng 3 chân’, Đạt Phương cải tiến và phát triển dịch vụ khách sạn nghỉ dưỡng

Thí sinh cần đăng ký nhiều hơn một thủ tục xét tuyển

EVNHCMC tăng tốc kiểm tra, kiểm tra soát những công trình điện trong mùa mưa bão


Bài viết liên quan