""

ĐẠI CHIẾN RÔ BỐT 1

Share:
Status:Thuyết MinhDiễn viên:Josh Duhamel, Megan Fox, Shia LaBeouf, Thể loại:Phim hành vi Quốc gia:Phim MỹĐạo diễn:Michael BayThời lượng:143 phút

Phim Robot Đại Chiến full hd thuyết minh Trái Đất rơi vào cảnh tình trạng lếu loạn bởi trận đánh giữa hai chủng robot tới từ một thế giới lạ. Một học viên phổ thông vô tình trở thành người nắm sứ mệnh cứu cả nhân loại.

Bạn đang đọc: Đại chiến rô bốt 1

Cách phía trên chừng 4 triệu năm, trên trái đất Cybertron xa xôi vĩnh cửu một nền cao nhã của robot. Nhưng mà rồi nền thanh lịch ấy bị tiêu diệt bởi trận đánh kéo dài các thế kỷ thân hai chủng tín đồ máy : Autobot (phe thiện) với Deception (phe ác). Chúng đánh nhau để tranh giành Allspark (Thực thể lập phương) – thứ có khả năng mang tới quyền lực tối thượng cho kẻ sở hữu nó.

Phe Autobot giành được báu vật, nhưng mà đem nó xuống Trái Đất. Khi biết Allspark được đậy ở Bắc Cực, Megatron – thủ lĩnh của phe Deception, đích thân tới đây để tìm kiếm, để rồi bị chôn vùi dưới lớp băng dày.

Năm 1897, trong khi thám hiểm Bắc Băng Dương, thuyền trưởng Archibald Witwicky tìm kiếm thấy một khối sắt béo bị chôn vùi vào lớp băng. Phân biệt khối sắt có ngoại hình khác thường, Archibald Witwicky ra lệnh đưa nó về Mỹ để tìm hiểu. Khối sắt ấy chính là Megatron. Với chút tích điện ít ỏi còn lại, Megatron chỉ kịp phun tín hiệu mã hóa địa điểm của báu vật lên kính gương thời trang của Archibald với gửi thông báo về trái đất Cybertron trước lúc rơi vào chứng trạng vô thức.

Xem thêm: Mười Đêm Ngọc Ngà #1 - Truyện Ma Nguyễn Ngọc Ngạn

Sau lúc Archibald Witwicky qua đời, dòng kính mà lại ông treo trong chuyến thám hiểm được truyền lại cho các thế hệ sau. Tới năm 1999, nó được trao đến Sam Witwicky (Shia LaBeouf). Đó là 1 trong những thiếu niên 17 tuổi, thông minh, vui tính tuy nhiên chẳng chăm bẵm tới học tập mà chỉ mong ước được thiết lập một chiếc xe hơi nhằm tán tỉnh cô bạn cùng lớp Mikaela Banes (Megan Fox).

Tín hiệu của Megatron mất rộng 100 năm để tới Cybertron. 7 robot của phe Deception quyết định đổ bộ xuống Trái Đất để tìm cặp kính mắt của thuyền trưởng Archibald với thủ lĩnh Megatron. Bọn chúng là phần đa robot thuộc thế hệ mới nhất, có công dụng biến hiện ra xe ủi, đài cassette, xe cộ tăng, máy cất cánh và thậm chí là là… địa thế căn cứ quân sự.

Biết được kế hoạch của đối phương, phe Autobot cử Bumblebee, robot tất cả khả năng trở thành xe Chevrolet Camaro, xuống Trái Đất để đảm bảo Sam Witwicky. Khi biết cậu thiếu niên ao ước tậu một cái xe hơi để tán thức giấc Mikaela Banes (Megan Fox), Bumblebee sắp xếp mọi thứ nhằm nó trở nên sự tuyển lựa của Sam.

Khi Barricade, tín đồ máy bao gồm khả năng biến thành xe đua ở trong phe Deception, tìm kiếm Sam để mang cặp kính thì Bumblebee đề xuất hiện mặc định để đảm bảo cậu và cuộc đại chiến giữa những robot trên Trái Đất bằng lòng bắt đầu. Tức thì sau đó, 4 robot của phe Autobot đáp xuống Trái Đất, gây nên những tiếng nổ lớn kinh thiên đụng địa. Để giữ túng thiếu mật, mỗi thành viên vào nhóm trở thành một phương tiện đi lại cơ giới như xe cứu vãn hỏa, xe tải, xe cứu vớt thương…

Để tìm dữ liệu về nơi chứa giấu tử thi Megatron với vị trí bảo bối trong mạng laptop của bộ Quốc phòng Mỹ, team Deception tiến công căn cứ quân sự của nước này sinh hoạt Qatar, đột nhập vào siêng cơ của tổng thống. Tất cả căn cứ quân sự chiến lược của Mỹ trên toàn thế giới được để trong tình trạng chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu, nhưng trong khi chẳng tất cả thứ vũ khí nào có thể chống lại những cỗ máy ngoài hành tinh, nhất là lúc chúng search thấy Megatron và khôi phục năng lượng cho hắn. Hầu hết hy vọng hôm nay được đặt vào Sam và 4 fan máy Autobot…


Từ khoá:Xem phim Transformers 1: Robot Đại Chiến thuyết minh, Transformers 1: Robot Đại Chiến lồng tiếng

Bài viết liên quan