""

PHIM CHA VÀ CON PHAN ĐĂNG DI

Share:

Sau 5 năm chu du ráng giới, bộ phim truyện “Cha, nhỏ và…” của đạo diễn Phan Đăng Di sẽ chủ yếu thức trình làng tại thị trường nước ta dưới vẻ ngoài phim trực tuyến.

Bạn đang đọc: Phim cha và con phan đăng di

*

Cha và nhỏ và… là bộ phim truyền hình độc lập của đạo diễn Phan Đăng Di với thương hiệu tiếng Anh là Big Father, Small Father & other Stories hay còn gọi là Mekong Stories. Năm 2015, Cha và con và...là phim đầu tiên của điện hình ảnh Việt tranh giải Gấu Vàng, Gấu bội nghĩa tại lễ hội phim Berlin. Phim cũng đã đoạt Giải phim hay duy nhất của hđ giám khảo trẻ tại lễ hội phim thế giới Nantes 2015. Cũng trong thời hạn 2015, tập phim đã được chế tạo tại Pháp, ba Lan, Đài Loan. Riêng biệt tại Pháp, phim có doanh thu đáng kế cùng trụ rạp 3 tháng. Tuy nhiên, Cha và nhỏ và… chỉ công chiếu bé dại giọt ở vn trong những chương trình trình chiếu phim tương quan đến quảng bá văn hoá mà không thực sự ra rạp để tiếp cận khán giả đại chúng.

Xem thêm: Cách Dùng Hàm If Với Điều Kiện Ngày Tháng, Hàm If Với Điều Kiện Ngày Tháng

Nhận thấy vậy, BHD đã ra quyết định hợp tác cùng đạo diễn Phan Đăng Di đưa bộ phim truyền hình đến gần với khán giả Việt Nam rộng bằng vẻ ngoài thuê phim trên khối hệ thống xem phim theo yêu ước có bản quyền thừa nhận tại nước ta – Danet.

*

Cha và bé và…được gợi hứng từ bỏ một mẩu chuyện có thiệt đăng bên trên báo thanh niên năm 1996 về một đám tuổi teen trẻ có tác dụng giả sách vở đi thắt ống dẫn tinh để lấy tiền thưởng

Bối cảnh của phim gợi lại hình ảnh Sài Gòn của gần 2 thập kỷ trước. Nhân vật chính của phim thương hiệu Vũ, tự quê lên sài thành học nhiếp ảnh, Vũ ban đầu khám phá cuộc sống thường ngày của một bạn teen trẻ xa nhà, cùng với đó là 1 trong tình yêu thương thầm kín với người các bạn cùng phòng. Lân cận Vũ là Thăng, một anh chàng thường xuyên bám líu mang lại ma túy và Vân, cô bé mơ đổi thay vũ nữ giới sống trôi nổi ở sài Gòn, không nghe biết ngày mai.

*

Phim gồm sự góp mặt của Đỗ Thị Hải Yến trong phương châm nhà sản xuất kiêm diễn viên chính. Cha và bé và… ghi lại sự quay trở về của cô cùng với điện ảnh kể từ bỏ sau Cánh đồng bất tận vào thời điểm năm 2010. Đạo diễn Phan Đăng Di ủ ấp ý định làm bộ phim truyện này ngay trong khi đọc được phóng sự về một đám thanh niên làm sách vở và giấy tờ giả để thắt ống dẫn tinh lĩnh thưởng nhưng dự án công trình chỉ được chính thức khởi cồn vào đầu năm mới 2011, một năm sau khoản thời gian anh trả thành bộ phim truyền hình đầu tay Bi, đừng sợ. Phim còn có sự tham gia của Trương cầm cố Vinh… và nhất là nam diễn viên con trẻ Lê Công Hoàng được gạn lọc vào vai chính. Tại thời điểm đó Hoàng không có kinh nghiệm diễn xuất, anh chỉ là một trong những sinh viên ngân hàng.

*

Chia sẻ trong lịch trình Tò mò showbiz, Đỗ Thị Hải Yến mang đến biết: “Làm một bộ phim thì đề nghị có bạn xem và ủng hộ mang đến sản phẩm, đề xuất ở cương cứng vị nhà sản xuất, Yến đã luận bàn với anh Di để kết hợp với BHD xây đắp phim online để khán giả tiếp cận thuận tiện hơn.”


5 năm du ngoạn khắp chũm giới, trải qua nhiều tiệc tùng, lễ hội phim khác nhau, chiếu cho khán giả nước kế bên xem, cuối cùng, bộ phim truyền hình đã hạ cánh ở vn dưới vẻ ngoài đang được trở nên tân tiến mạnh là thị phần phim trực tuyến. Khán giả hoàn toàn có thể xem bộ phim Cha và nhỏ và… tại website Danet.vn hoặc vận dụng Danet trên các hạ tầng truyền hình mạng internet Truyền hình FPT, MyTV, Viettel (Next TV) cùng FPT Play với mức giá thuệ phim là 29.000 đồng xem không giới hạn trong vòng 48 tiếng.

Bài viết liên quan