""

Truyện Kinh Dị Mỹ

Share:
Đêm nay, tại nhà của công nương Delphine Lalaurie đã tổ chức một buổi tiệc linh đình với sự góp mặt của nhiều quan chức lớn từ nhiều nơi đến. Bà Laulaurie có ba cô nhỏ gái nhưng cả ba cô đều không được xinh đẹp mang đến lắm, đặc biệt là cô con gái út, sự xấu xí của cha đứa bé gái khiến cho Lalaurie không yêu thương chúng mang lại lắm nhưng không phải ai cũng có thể cưới được con gái của bà. Bé rễ của bà phải là một bé người giàu có, tài giỏi và đặc biệt là gan dạ, muốn lấy bé gái bà phải qua thử thách của bà, bà làm vậy để chứng tỏ rằng phẩm chất danh giá của gia đình mình đặc biệt là danh tiếng của bà. Buổi tiệc diễn ra êm đẹp đến đến nửa đêm...

Bạn đang đọc: Truyện kinh dị mỹ

"Xin giới thiệu với phu nhân, đây là con trai của tôi" - Một người đàn ông với dáng vẻ uy quyền, cung kính ngã mũ chào phu nhân Lalaurie, đằng sau người đàn ông là một chàng trai trẻ hết sức đẹp trai và trông có vẻ là bé của một gia đình danh giá giàu có.

Phu nhân Laulaurie hết sức hài lòng vào bụng vì gia thế của người đó nhưng bà vẫn muốn để coi liệu anh ta có dám bước vào căn phòng gớm hoàng của mình.


"Cám ơn nhị người đã đến đây hôm nay" - Phu nhân Lalaurie cười.

"Rất hân hạnh được gặp bà, xin hỏi là không biết các cô bé gái bà đang ở đâu?" - Chàng trai ấy lên tiếng.

Xem thêm: Xem Phim Bác Sĩ Thiên Tài Tập 13 Vietsub Hd, Xem Phim Bác Sĩ Thiên Tài (Phần 1) Tập 13 Vietsub

"Ồ! Chúng đều ở trên lâu cả, mời ngài đi theo tôi" - Bà Lalaurie cười lạnh, nói rồi bà xòe quạt rảo bước đi lên lầu.

Phu nhân Lalaurie dẫn chàng trai vào phòng. Bên trong căn phòng tối, chỉ có ánh đèn mờ mờ, form cảnh bấy giờ có vẻ u ám. Bên trong có tía người hầu nữ đang làm việc, họ đều là những nô lệ domain authority đen. Bà Lalaurie nhìn ba người hầu nữ với một ánh mắt khinh miệt, bà ta là một nhỏ người rất coi thường người domain authority đen, đối với bà người da đen không phải là nhỏ người và phải phục tùng người da trắng cả cuộc đời. Bà ta coi nô lệ da đen như là cỏ rác, bà bắt họ phải làm việc cả ngày lẫn đêm, ai không làm vừa ý bà thì bà sẽ tự mình giết và hành hạ từ từ một cách đau đớn đến chết trong căn phòng, cái căn phòng mà người ta gọi là :"Căn phòng khiếp hoàng" của bà, để mang đến tất cả nô lệ domain authority đen thấy rằng đôi khi cái chết còn hạnh phúc và sung sướng hơn là được sống dưới sự cai trị của bà, bà sống một cách vui sướng và hạnh phúc vào nỗi đau và máu của người da đen, những tiếng hét đau đớn tột cùng chính là nụ cười thứ hai của bà. Ở cái căn phòng tởm hoàng đó, nhiều người nô lệ domain authority đen đã bị giết một cách nhẫn tâm: lột da, móc mắt, mổ bụng giỏi moi ruột,... Mà mục đích chính của bà là lấy máu cho công thức làm đẹp bí mật của mình, đó là một công thức làm đẹp giúp domain authority không bị lão hóa, trẻ mãi theo dòng thời gian. Vào phòng của bà, trên cái bàn trang điểm luôn có sự hiện diện của một bát máu màu đỏ và một chiếc cọ đã nhuốm màu đỏ tươi, hằng đêm, lúc chiếc cọ vẽ đưa những dòng máu đỏ chạm vào da mặt của bà cũng chính là lúc mà bà cảm thấy hài lòng nhất, công thức làm đẹp đó đã được bà duy trì suốt bao nhiêu năm và đem theo bao nhiêu tội ác của bà.

"Con gái tôi là một người rất đảm đang việc nhà cửa và sống rất ôn hòa tình cảm" - Bà Lalaurie mỉm cười nói với chàng trai.

"Tôi đã nghe nói rất nhiều về căn phòng ghê hoàng của bà, liệu bà có thể dẫn tôi đến nhìn qua không?" - Chàng trai nói.

Bài viết liên quan