Không thể chỉnh sửa file word

Tình trạng file Word không sửa đổi được vẫn xẩy ra thường xuyên từng ngày trên các phiên bạn dạng Microsoft Office tự 2007, 2010, 2013, 2016, 2019 ở mỗi thứ tính. Vậy cụ thể cách sửa lỗi này vậy nào đây, cùng mày mò qua bài viết dưới đây với phukiennail.net để sở hữu được câu trả lời gấp rút nhất nhé.

Bạn đang xem: Không thể chỉnh sửa file word


Hướng dẫn phương pháp sửa lỗi file Word không sửa đổi được

Nguyên nhân lỗi này là do phiên bản Word mặc định của khách hàng đang để cơ chế protected view – chính sách giúp bảo đảm an toàn file word của bạn. Chính vì thế nhằm khắc phục lỗi này chỉ cần tắt chế độ Protected view là xong.

Cách 1 : phương pháp khắc phục lỗi file word không sửa đổi được không cần tắt protected view

Khi chúng ta mở tệp tin Word lên, Word sẽ mở ra thông báo như “Be careful files from the internet can contain viruses unless you need to lớn edit, it’s safer lớn stay In Protected View


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Phạm Độ

Mình là 1 sinh viên cntt trẻ đam mê công nghệ và SEO.Blog này là các thứ mình biết với muốn chia sẻ tới những bạn.Do trình độ chuyên môn còn thấp bắt buộc không thể tránh ngoài sai sót.Hi vọng các chúng ta cũng có thể tham gia đóng góp góp sẽ giúp Blog trở nên tân tiến hơn.

Xem thêm: Xem Phim Trái Tim Bé Bỏng Trên Todaytv, Xem Phim Trái Tim Bé Bỏng Tập 60


Đóng góp ý cho bài bác viết


Click here lớn cancel reply.
Name (required)

Mail (will not be published) (required)

Website

Δ


TÌM KIẾM

BÀI VIẾT MỚI NHẤT


THÔNG TIN TÁC GIẢ


Mình thương hiệu là Phạm Độ - chủ blog phukiennail.net. Blog là những kiến thức mình tổng hợp được cùng muốn share tới chúng ta về các nghành nghề : tin học, thiết bị tính, di động. Hi vọng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn.

*
*

LIÊN KẾT WEBSITE


Dây ngũ sắc


TÌM KIẾM NHIỀU


đăng ký facebook đăng ký gmail phá password excel wifi bị limited không vào được facebook tải win 7 đổi tên facebook 1 chữ kiểm tra thông số kỹ thuật máy tính ko thể kết nối đến máy chủ proxy ứng tiền viettel
Back to top ↑