""

CÁCH CHÈN CHỮ KÝ VÀO FILE PDF ADOBE READER

Share:

Cách chèn chữ ký kết vào file PDF chẳng hề khó khăn nhưng ko phải ai cũng nắm chắc thao tác thực hiện. Làm cầm nào để chèn chữ ký kết vào file PDF dễ dàng? Hãy cùng phukiennail.net tìm hiểu thêm những làm việc chèn chữ ký vào tệp tin pdf đơn giản và dễ dàng ở nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang đọc: Cách chèn chữ ký vào file pdf adobe reader


Các nhiều loại chữ cam kết điện tử trên PDF

Căn cứ vào Khoản 1, Điều 21, Luật thanh toán giao dịch điện tử năm 2005 hiện tượng chữ ký kết điện tử (Electronic signature) là một trong những dạng chữ cam kết được sản xuất lập bên dưới dạng chữ, số, từ, ký kết hiệu, âm nhạc hoặc một số hình thức khác bằng phương tiện điện tử. Chữ cam kết điện tử được gắn liền hoặc kết hợp một cách xúc tích và ngắn gọn với các thông điệp tài liệu có sẵn. Một số loại chữ ký này còn có công dụng xác minh người ký và sự đồng ý chấp thuận của bạn đó so với nội dung thông điệp tài liệu được ký.

Có tư dạng chữ cam kết điện tử điển hình, bao gồm:

Chữ ký kết số: là 1 trong những dạng chữ ký điện tử vận động dựa trên cơ sở mã hóa dữ liệu thông tin của doanh nghiệp, cá nhân. Chữ ký kết số đóng có giá trị tương tự chữ ký kết tay cá nhân hay con dấu so với doanh nghiệp, nhằm mục đích xác minh và nâng cao tính pháp lý của các giao dịch năng lượng điện tử.Chữ cam kết scan: Là dạng chữ ký kết điện tử được đưa thể từ bỏ chữ ký của các bên gia nhập giao kết bằng cách quét và gửi cho đối tác doanh nghiệp thông qua email. Hình thức chữ ký kết này thường được sử dụng trong số trường đúng theo bên công ty đối tác là người nước ngoài hoặc ở quanh vùng xa.Chữ ký kết ảnh: hình thức chữ cam kết này được khởi tạo bằng phương pháp chèn hình ảnh chữ cam kết của người tiêu dùng vào những mục tương ứng trên đúng theo đồng điện tử với gửi đến bên đối tác thông qua email. Chữ ký hình ảnh thường xuyên được sử dụng trong các trường hợp người ký không xuất hiện tại địa điểm giao kết. Tuy nhiên, giá trị của các hợp đồng này không lớn.
*
Chèn chữ cam kết vào tệp tin pdf đối kháng giản cung ứng người sử dụng tiết kiệm thời hạn thao tác.

Định dạng tệp tin PDF là gì?

File PDF là 1 trong những định dạng văn bạn dạng hỗ trợ xung khắc phục những hạn chế của các hình thức tài liệu thông thường được phân phát hành vì hàng Adobe năm 1990. Loại định dạng văn bản này hoàn toàn có thể đọc trên bất kỳ thiết bị năng lượng điện tử nào cùng được áp dụng cho việc share tài liệu online và xây dừng sách điện tử.

Những điểm cần xem xét khi tiến hành chèn chữ kývào file pdf

Bất kỳ nhà cung cấp chữ cam kết số nào đều được cho phép thực hiện cam kết số trên những file PDF, Word, Excel tuyệt Powerpoint.Không giống tệp tin PDF, chữ ký kết số bảo vệ tính bảo mật của đơn vị ᴠà chỉ được thể hiện thông qua dấu hiệu của nó trên thanh công cụ.

Các làm việc chèn chữ cam kết số vào file PDF

Chữ cam kết trong file PDF được sử dụng với mục “đăng ký phiên bản quyền” đến văn phiên bản điện tử. Phần mềm hỗ trợ đọc và chỉnh sửa file PDF bây chừ như Foxit Reader, Adobe Reader,… hoàn toàn có thể dễ dàng làm cho được điều này. Dưới đây là phương pháp để chèn văn phiên bản vào file PDF mà chúng ta có thể tham khảo:

Các thao tác làm việc chèn chữ ký số trên file PDF Foxit Reader

Chữ ký trong tệp tin PDF được áp dụng với mục “đăng ký bạn dạng quyền” mang lại văn phiên bản điện tử. Phần mềm cung cấp đọc và chỉnh sửa file PDF bây chừ như Foxit Reader hoàn toàn có thể dễ dàng có tác dụng được điều này. Sau đây là phương pháp để chèn văn phiên bản vào file PDF foxit reader mà bạn cũng có thể tham khảo:

Ký chữ cam kết số trên tệp tin PDF foxit reader đồng nghĩa với câu hỏi bạn đề xuất thông qua phần mềm Foxit reader để thực hiện ký số. Để thực hiện thao tác này, phần lớn thứ bạn phải chuẩn

bị gồm:

USB Token của doanh nghiệpTải ứng dụng Foxit reader phiên bạn dạng cao hơn phiên phiên bản 9.5 bao gồm tích hợp công dụng ký số.

Sau khi soạn thảo xong văn bản, các bạn chọn Export sang trọng dạng tệp tin PDF. Cách thứ 2 là bạn có thể scan trực tiếp văn bản từ lắp thêm quét. Dưới đây là các bước thực hiện nay chèn chứ ký kết số vào tệp tin PDF:

Bước 1: lựa chọn phần văn bạn dạng dạng PDF mà bạn cần được ký số với ứng dụng foxit reader. Chuột nên vào phần văn bản => chọn open WITH => lựa chọn FOXIT READER.

Bước 2: chọn Protect => lựa chọn Sign và certify => lựa chọn Place signature.

Bước kế tiếp, chúng ta kéo con chuột vào khu vực văn phiên bản cần hiển thị chữ cam kết số mà bạn muốn, mặt khác thao tác kiến thiết mẫu chữ ký sẽ hiển thị. Chọn mục Sign, trên màn hình hiển thị sẽ hiển thị 2 chọn lựa là:

Sign aѕ: lựa chọn Chữ ký phù hợpReaѕon: Chọn nguyên nhân ký ᴠăn bản phù hợp

Trong hộp thoại Sign Document. Lựa chọn Appearance Type => Create New Style ( Lựa chọn xây dựng chữ cam kết số mà chúng ta muốn).

Bước 3: Nhấn chọn Sign -> lựa chọn tệp giữ chữ ký số sẽ ký.

Bước 4: Nhấn lựa chọn SAVE. Sau đó, màn hình hiển thị sẽ hiển thị yêu cầu mật khẩu của USB Token, các bạn nhập mã pin với đăng nhập.

Lưu ý khi triển khai chèn chữ cam kết số vào file pdf: chọn khóa văn bản bằng giải pháp chọn “Lock Document After Signing” trước khi nhấn cam kết số sẽ bảo đảm an toàn văn bạn dạng không bị chỉnh sửa, sao chép.

Xem thêm: Xem Phim Võ Thuật Thái Lan Hay Nhất 2015 Trò Chơi Sinh Tử, Phim Võ Thuật Thái Lan Hay Nhất 2012 Thuyết Minh

Thông qua các thao tác làm việc trên, chúng ta đã thực hiện xong xuôi việc ký chữ ký kết số trên file PDF foxit reader một phương pháp dễ dàng.

Các bước chèn chữ ký kết số vào file PDF với Acrobat Reader DC

Bước 1: Chon File/Open để chọn file PDF chèn chữ ký kết số. Kế tiếp chọn file nên ký và tiếp tục ấn mở cửa để mở tệp tin PDF trên Acrobat Reader DC.

Trên màn hình sẽ hiển thị văn bản văn bản, các bạn chọn Tool bên trên thanh cơ chế và dìm Open trên mục Certificates.

Bước 2: chọn Digitally Sign và nhấn chuột trái để khu vực cần ký. Sau đó, ấn Continue để tiếp tục.

Bước 3: Chèn chữ ký số bằng USB TokenSau khi nhận Continue, giao diện sẽ hiển thị thông tin chữ ký số của khách hàng hàng. Trên đây, chọn Sign để tiến hành chèn chữ ký. Sau cuối bạn ấn Save với nhập mã PIN mang lại USB Token của người sử dụng để chèn chữ cam kết vào văn phiên bản thành công.

Cách chèn chữ cam kết điện tử vào tệp tin PDF

Các thao tác chèn chữ ký trên file PDF cùng với Adobe Reader

Tương từ Foxit Reader, để tiến hành chèn chữ ký kết trên file PDF, bạn cần tải áp dụng và thiết đặt phần mượt Adobe Reader.

Bước 1: Mở file PDF mà bạn cần chèn chữ ký trên ứng dụng Adobe Reader

Bước 2: Kích hoạt thanh hiện tượng bằng tổ hợp phím tắt Shift + F4, chọn Fill & Sign

Bước 3: chọn mục Sign (Ký), nhấn add Signature (Thêm chữ ký) để thêm chữ ký.

Bước 4: Giao diện của bạn sẽ hiện một cửa ngõ sổ hỗ trợ các hiệ tượng tạo chữ ký gồm: Type (Nhập tên), Draw (Vẽ), Image(Ảnh). Sau đó, chúng ta ấn vào mục Apply để hoàn thành chữ ký kết đã tạo.

Bước 5: biến hóa kích thước và di chuyển chữ ký vào mục các bạn muốn.

Chèn chữ ký online với SmallPDF

Bước 1: Để chèn chữ ký kết online bên trên SmallPDF, bạn cần tuy cập trang web Smallpdf bên trên thanh nguyên tắc trình duyệt.

Bước 2: Trên bối cảnh chính, nhận vào mục “Chọn tệp” để lựa chọn nguồn thiết lập file PDF:

Từ thiết bịTừ DropboxTừ Google Drive

Sau đó, chúng ta chọn file PDF mà bạn muốn.

Bước 3: Trên screen hiển thị nội dung, chúng ta ấn Thêm ở mục chọn chữ ký kết của bạn.

Bước 4: chúng ta cũng có thể tải chữ ký bằng phương pháp kéo thả chuột hoặc tải lên hình ảnh chữ ký. Bên cạnh ra, SmallPDF còn hỗ trợ tính năng biến hóa màu chữ và định dạng chữ ký cân xứng với phong thái của bạn.

Bước 5: Chữ cam kết được tạo thành sẽ hiện ở trên đồ họa chính. Điều bạn cần làm là dịch rời chữ ký vào địa chỉ mà bạn muốn để ngừng thao tác chèn chữ ký.

Trên đây là những làm việc chèn chữ cam kết số vào file PDF đơn giản nhất. Hy vọng qua những tin tức ở trên, bạn sẽ có cách phù hợp để buổi tối giản các thao tác thực hiện thực hiện chữ cam kết số cho riêng mình. Nếu như trong quá trình thực hiện nay có bất kỳ thắc mắc nào, hãy còn lại bình luận dưới để phukiennail.net tư vấn giải đáp chúng ta sớm nhất!

Bài viết liên quan