""

PHIM HOẠT HÌNH NARUTO

Share:

Naruto được biết đến là bộ anime danh tiếng nhất Nhật bản và lắp bó cùng với bao cầm cố hệ khán giả châu Á. Trọn bộ phim truyện hoạt hìnhNaruto đồng ý được phía nước ta mua bản quyền, Việt hoá với phát sóng từ thời điểm ngày 5.12.


Bạn đang đọc: Phim hoạt hình naruto

*
bộ anime danh tiếng Nhật phiên bản đã được mua phiên bản quyền chiếu sinh sống Việt Nam

bắt đầu đây, POPS đã hợp tác ký kết với Đài truyền họa TV Tokyo mang lại trọn cỗ 220 tập animeNaruto và 500 tập Naruto truyền kỳ (Naruto Shipppuden) được Việt hóa. Đây được coi như là tập phim hoạt hình có doanh thu tuyệt vời và dấn về giải thưởng phim hoạt hình thời lượng dài xuất sắc độc nhất Nhật Bản.

Naruto là bộ phim truyện hoạt hình lừng danh được gửi thể trường đoản cú bộ truyện tranh cùng tên của người sáng tác Kishimoto Masashi. Naruto được giới chiêu mộ điệu review là giữa những bộ anime hay độc nhất vô nhị trên núm giới. Phim kể về câu chuyện của na-ru-to Uzumaki, một cậu bé bỏng mồ côi bị dân xã xa lánh, luôn luôn mơ ước thay đổi Hokage - tín đồ lãnh đạo ninja của ngôi làng anh vẫn sinh sống. Xuyên suốt bộ phim truyện là hành trình rèn luyện và trưởng thành và cứng cáp của naruto cùng những người bạn sát cánh là Sasuke với Sakura, cùng cả nhà trải qua đa số khó khăn thử thách để tìm đến ước mơ của bao gồm mình.


*

Cốt truyện của bộ phim truyện hoạt hình đề cao tính nhân văn, tình bằng hữu giữa những nhân vật hấp dẫn khán giả

Ảnh: cắt từ clip


Xem thêm: Xem Phim Lời Hứa Từ Trái Tim Của Ấn Độ Lời Hứa Từ Trái Tim, Phim Lời Hứa Từ Trái Tim Tập 1

câu chuyện được phân thành hai phần riêng rẽ biệt, phần đầu tiên của câu chuyện mang tên là Naruto nêu bật trong những năm tháng trước tuổi thiếu thốn niên của cậu bé nhỏ Naruto. Phần sau có tên Naruto truyền kỳ, tập trung vào trách nhiệm của anh hùng khi còn là một trong những thiếu niên. Cả nhị phần phim hầu như sử dụng các tông màu và chủ đề khác nhau để triển khai nổi bật hành trình của một ninja. Cho đến nay, cả hai phần của cục anime mọi gây giờ vang béo và được trình chiếu bằng nhiều ngôn ngữ trên thay giới.


bộ phim hoạt hình về cậu nhỏ bé Naruto còn là một nơi truyền cảm hứng cho biết bao nhiêu thế hệ về sự việc nỗ lực và nỗ lực không chấm dứt để đạt được ước mơ. Và mặc dù rằng hoàn cảnh bao gồm đẩy naruto vào trường hợp nào đi chăng nữa, anh vẫn luôn sáng sủa vào cuộc sống, luôn nở nụ cười và ước muốn mang hạnh phúc đến cho mọi người.

Sêri 220 tập anime Naruto và 500 tập Naruto truyền kỳ dự loài kiến được phân phát sóng từ ngày 5.12, độc quyền trên ứng dụng vui chơi giải trí POPS.


#Naruto #phim phim hoạt hình #Nhật bản #bản quyền #phim

Tiêu sử dụng - Dịch vụ


‘Thank you, việt nam by VinaPhone’ - thỏa mãn nhu cầu cơn khát âm nhạc nhộn nhịp của người trẻ tuổi

chủ yếu thức ra mắt Phố thương mại Selashine - Khu tinh vi Selavia Phú Quốc

HDBank, Sovico tặng kèm 3 nhà xã hội tránh bạn thân trị giá chỉ 6,1 tỷ đồng cho thành phố hà tĩnh

lựa chọn đúng dòng xe tiết kiệm xăng, yên tâm trong cơn sốt giá

PVFCCo lọt vào ‘Top 50 doanh nghiệp niêm yết giỏi nhất’ năm 2022

Là đàn bà thời đại mới, bạn không nên bỏ qua cuốn sách này

sv lấy triệu chứng chỉ nước ngoài chuyên ngành ngay lập tức năm độc nhất


Bài viết liên quan