BẢO VỆ NHÂN CHỨNG

Thuyết Minh: 20/20Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Hồng KôngThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Hình SựĐạo Diễn: lưu lại Gia HàoThời Lượng: Số Tập: đôi mươi TậpNăm: 2012View: 228930 lượt xemDiễn Viên: Chu Tuệ Mẫn, thông thường Gia Hân, Huỳnh Tông Trạch, La Lạc Lâm, Lạc Đồng
Nội dung phim đảm bảo Nhân Chứng:

Bảo Vệ Nhân triệu chứng (Witness Insecurity) vị đài truyền họa tvb cấp dưỡng do hai bạn ăn khách độc nhất thủ vai kia là Chung Gia Hân, Huỳnh Tông Trạch, dài 20 tập với diễn biến tình cảm xen lẫn hài hước. Mở màn phim Hui Wai-Sam (Bosco Wong) là một trong đơn vị đảm bảo nhân triệu chứng (WPU) cán bộ có đội được cắt cử để đảm bảo an toàn nghệ sĩ cello Kiu Chi-Lâm (Linda Chung), con gái của doanh nhân phong phú Kiu Kông-San (Paul Chun), khi Chí -Lâm tận mắt chứng kiến ​​sát thủ đã cố gắng để làm thịt anh trai Kông-San Kiu Kông-Ho.

Bạn đang xem: Bảo vệ nhân chứng

*

Bởi bởi vì cô đã nhận thức thấy cái bị tiêu diệt của anh trai mình ở lứa tuổi trẻ, Chi-Lâm đã trở nên mặc cảm tội lỗi. Tin tưởng bạn dạng thân mình phải chịu trách nhiệm cho cái chết của anh, cô dần dần trở thành chống đối xã hội cùng sử dụng âm thanh của cô để xa lánh mình với những người khác. Mở ra Wai-Sam trong cuộc sống thường ngày của cô tạo Lâm để không ngừng mở rộng tầm chú ý của cô với cô trở nên niềm hạnh phúc hơn. Mặc dù phản đối của phụ thân cô, Chi-Lâm bước đầu theo đuổi một quan hệ lãng mạn với Wai-Sam.

Xem thêm: Bão Mùa Hè - 403 Forbidden

*


Như Wai-Sam làm việc cho cảnh sát, Kông-San là do dự để được cho phép Chi-Lâm để thường xuyên mối tình dục với Wai-San bởi vì vị trí Wai-Sam hoàn toàn có thể hủy hoại chứng trạng Kông-San. Phần đa vấn đề phức tạp hơn nữa, quân địch lâu năm của ông Lai Sue-Fung (Joseph Lee) lại lộ diện và bắt nạt dọa để gia công sáng tỏ xuất phát của biện pháp Kông-San được sự phong phú của mình. Lúc Wai-Sam phát hiển thị mối contact giữa Kông-San cùng Sue-Fung, ông bị giằng xé giữa bổn phận của bản thân để làm mọi gì chỉ cùng tình yêu của chính mình cho Chi-Lam.

*

Là một cảnh sát thuộc tổ WPU, hứa Vỹ rạm (Huỳnh Tông Trạch) được giao nhiệm vụ bảo vệ Kiều Tử Lâm (Chung Gia Hân), vốn là nhân chứng quan trọng đặc biệt của một vụ án, Tử Lâm là 1 trong người cô độc theo chiều hướng tiêu cực, cô gồm khá ít tương tác với những người khác. Tử Lâm học tập được ý nghĩa sâu sắc của niềm hạnh phúc thật sự lúc Vỹ Thâm phi vào thế giới lẻ loi của cô. Cô thậm chí còn dữ thế chủ động theo xua anh! mặc dù nhiên, cha của Tử Lâm - Kiều quốc gia (Tần Bái) không chấp nhận chuyện tình yêu của đàn bà ông cùng với Vỹ Thâm.

*

*


Có thể vì sao là Vỹ Thâm thao tác cho cục cảnh sát, rình rập đe dọa đến danh vọng và vị thế của đất nước và hoàn toàn có thể khiến những kín quá khứ của ông bị phơi bày. Bố mươi năm kia trong phim Bảo Vệ Nhân Chứng, Kiều non sông tham gia nhiều phi vụ thanh toán giao dịch mờ ám với Sapura - Lê Thụ Phong (Lý Quốc Lân), ni Thụ Phong tái xuất hiện khiến Vỹ Thâm ở đầu cuối cũng tìm hiểu ra vượt khứ của đồng đội Kiều đất nước và Kiều Giang Hà (Tưởng Chí Quang)