Thiên Tài Bóng Rổ: Trận Đấu Cuối Cùng

Thể loại : Phim Hoạt Hình, Anime, kích hoạt - Hành Động, School - học tập Đường, Shounen, Sports - thể dục thể thao

Năm sản xuất: 2017

Lượt xem: 16580


Bạn đang xem: Thiên tài bóng rổ: trận đấu cuối cùng

Movie là Dequel của series anime, ra mắt sau khi Kuroko và Kagami trở thành học sinh năm 2 cao trung Seirin. Một tổ bóng rổ của Hoa Kỳ mang tên Jabberwock đã đi vào Nhật bạn dạng và đấu giao hữu với team bóng rổ Nhật. Sau sự lose của nhóm Nhật, các thành viên của Jabberwock bước đầu chế chế giễu và khinh thường xuyên bóng rổ Nhật Bản. Bắt đầu từ đây, nỗi quyết tâm của các chàng trai trong nhóm bóng của Nhật được khơi dậy dũng mạnh mẽ, số đông thành viên của vắt hệ kỳ tích tập đúng theo lại thành team Vorpal Swords, tuyên chiến đối đầu với Jabberwock.

Nội dung phim

Movie là Dequel của series anime, ra mắt sau khi Kuroko cùng Kagami trở thành học viên năm 2 cao trung Seirin. Một đội bóng rổ của Hoa Kỳ có tên Jabberwock đang đi đến Nhật bản và đấu giao hữu với đội bóng rổ Nhật. Sau sự thua trận của đội Nhật, những thành viên của Jabberwock ban đầu chế chế giễu và khinh thường xuyên bóng rổ Nhật Bản. Bắt đầu từ đây, nỗi quyết tâm của không ít chàng trai trong nhóm bóng của Nhật được khơi dậy mạnh mẽ mẽ, gần như thành viên của chũm hệ kỳ tích tập hợp lại thành team Vorpal Swords, đối đầu với Jabberwock.

Mời cacs bạn đón xem bộ phim truyện trên kênhhttp://phukiennail.net.net


Tag: anime kuroko no basket - last trò chơi trọn bộ download anime kuroko no basket - last game kuroko no basket - last trò chơi full kuroko no basket - last trò chơi hay duy nhất kuroko no basket - last trò chơi việt sub kuroko no basket - last trò chơi vietsub tai anime kuroko no basket - last trò chơi xem anime kuroko no basket - last trò chơi xem anime kuroko no basket - last trò chơi full tập xem anime kuroko no basket - last game hd coi anime kuroko no basket - last trò chơi tập cuối coi anime kuroko no basket - last trò chơi tiếng việt coi kuroko no basket - last trò chơi online Đang cập nhật


*

*

Xem thêm: Tình Yêu Không Có Lỗi Lỗi Ở Bạn Thân Phần 2 Tập 7 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

*

25 / 25


*

25 / 25


*

25 / 25


Đang phát: 187 / 200 Tập

Điểm: 7.1

Thể loại: Phim Võ Thuật, Phim phim hoạt hình

viewed: 22.584

xem phim

Đang phát: 1003 / 1004 Tập

Điểm: 6.0

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hài Hước, Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu, Phim cuộc chiến tranh

viewed: 20.065

coi phim

Đang phát: 10 / 23 Tập

Điểm: 5.0

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Hoạt Hình, Phim Hài Hước, Phim Viễn Tưởng