""

Xem Phim Cung Tỏa Liên Thành

Share:

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim Cung Toa Lien Thanh tap 30 HD


PhimCung tỏa Liên Thànhlà phần 3 vào series phim tivi cổ trang vềhậu cungnhà Thanh ở trong nhà biên kịch trẻ con Vu Chính, sauCung tỏa trọng tâm ngọcvà Cung tỏa châu liêm.

Bạn đang đọc: Xem phim cung tỏa liên thành

*

Sau khi 3 tập thứ nhất ra mắt trên sóng Đài truyền hình hồ nước Nam vào trong ngày 8/3, Cung tỏa Liên Thành vẫn ngay nhanh chóng leo lên vị trí bộ phim truyền hình ăn khách nhất phát sóng vào buổi tối, đồng thời thiết lập kỉ lục người xem với 1.518 điểm, con số tuyệt vời đối cùng với một bộ phim truyền hình mới phát sóng từ hầu như tập đầu bên trên sóng của một đài tivi địa phương. Kế bên ra, Cung lan Liên Thành cũng lôi cuốn được rộng 10 triệu lượt người xem qua internet.

*

Trước Cung lan Liên Thành, Cung tỏa trung tâm ngọc và Cung lan châu liêm những là nhì phần phim rất ăn khách, gửi Vu chính trở thành trong số những nhà biên kịch trẻ hàng đầu Trung Quốc hiện nay nay.

*

Palace 3: The Lost Daughter không chỉ là xoay quanh đều cuộc tình lãng mạn, trắc trở, những thủ đoạn rạm sâu vùng cung cấm như nhiều bộ phim cổ trang khác, Vu Chính đã tạo ra sự biệt lập – đó là xây dựng những mẩu chuyện giả tưởng, xen kẽ giữa thực tại với quá khứ.

Xem thêm: 30+ Phim Chưởng Kim Dung Tràn Lan, Nhạt Vị, Top 10 Bộ Phim Kiếm Hiệp Kim Dung Nổi Tiếng Nhất

*

Điển hình tuyệt nhất là Cung tỏa vai trung phong ngọc (2011), mẩu chuyện về cô sv khảo cổ Lạc Tình Xuyên, vô tình bị cuốn về thời Khang Hy, đã thành công xuất sắc vang dội trên Trung Quốc. Ngoài việc được reviews là 1 trong những tập phim cổ trang chạy khách nhất vào vài năm quay trở lại đây, Cung tỏa tâm ngọc còn lăng xê thành công bốn gương mặt trẻ là Phùng Thiệu Phong, Dương Mịch, Hà Thịnh Minh với Đồng Lệ Á vươn lên là những ngôi sao 5 cánh hạng A của làng vui chơi giải trí Hoa ngữ.

Phần 3 của series “Cung tỏa” – Cung lan Liên Thành” (2014), bên cạnh đó đã lặp lại thành công xuất sắc vang dội như Cung tỏa trung khu ngọc từng làm cho được trước đó. Phim nói đến mối tình oái oăm của cô bé tên Liên Thành và cánh mày râu trai tên Hằng Thái. Liên Thành vốn được xuất hiện trong một gia đình giàu bao gồm nhưng ngay sau khi chào đời, mẹ cố vẫn đem đổi để thừa nhận về một đứa bé bỏng trai ko rõ nguồn gốc, khắc tên là Hằng Thái. Trớ true thay, khi khủng lên, Liên Thành với Hằng Thái đã chạm chán và đem lòng yêu thương nhau. Cuộc tình của họ gặp rất các sóng gió, chạm chán sự bội nghịch đối tự gia đình, nhất là khi thân phận của Liên Thành bị bại lộ.

Nếu như Cung tỏa châu liêm là bộ phim khơi mào mang đến trào lưu tẩy chay phụ nữ diễn viên Viên San San trên màn ảnh, vị cô đã được Vu chính o bế cùng xưng tụng quá đà so với nhan sắc và kỹ năng khiêm tốn của cô, thì tới Cung lan Liên Thành, đa số khán giả gần như khá ngạc nhiên đối với sự đột phá của Viên San San. Sự cứng cáp về diễn xuất của cô đã đóng góp thêm phần giúp câu chuyện tình cảm trong phim góp phần thuyết phục.


Xem phim Cung tỏa Liên Thành tập 30 trung hoa vn2 HD

Phim Cung Toa Lien Thanh Cổ Trang Tổng hợp - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Sử dụng trình duyệt Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất trên phukiennail.net, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tra cứu kiếm trên Google, vui vẻ thêm "vn2" hoặc "phukiennail.net" vào sau thương hiệu phim đề nghị tìm kiếm. Thanks !

Bài viết liên quan