Xem phim hoạt hình sword art online

Vào năm 2022, trò đùa Virtual Reality Massively Multiplayer Online Role-Playing game (Game nhập vai thực trên ảo trực tuyến nhiều người dân chơi-VRMMORPG) đầu tiên, Sword Art Online (SAO), được ra mắt.

Bạn đang xem: Xem phim hoạt hình sword art online

Dựa vào Nerve Gear, một loại mũ thực trên ảo hoàn toàn có thể tác động vào năm giác quan tiền của người sử dụng thông qua não cỗ của họ, fan chơi rất có thể trải nghiệm và tinh chỉnh và điều khiển nhân đồ dùng ảo vào game của mình bằng ý nghĩ.Vào ngày 6 mon 11 năm 2022, bạn chơi singin lần đầu tiên và phát hiển thị họ chẳng thể đăng xuất. Sau đó họ được Kayaba Akihiko, người tạo ra SAO, mang đến họ biết rằng nếu muốn được tự do thì họ cần đến được tầng 100 của tòa án nhân dân tháp game (Aincrad) và đánh bại trùm cuối. Tuy vậy nếu nhân vật của họ chết trong game, họ cũng trở thành chết xung quanh đời thực. Câu chuyện kể về Kirito, một fan chơi chuyên môn cao quyết trọng điểm phá hòn đảo game. Khi trò chơi đã bước đầu được nhị năm, Kirito kết chúng ta với một tín đồ chơi phụ nữ tên là Asuna với cậu đang yêu cô say đắm. Sau thời điểm Kirito phát hiển thị nhân dạng của Kayaba vào SAO, cậu đối đầu và đánh bại hắn trong một cuộc đấu tay đôi, giải thoát chủ yếu mình và các người đùa khác khỏi trò chơi.Lúc trở về nhân loại thực, Kirito hiểu rằng rằng Asuna cùng một nhóm bé dại người nghịch SAO vẫn chưa tỉnh lại. Lần theo mối lái về địa điểm Asuna sẽ ở trong một VRMMORPG khác tên gọi là Alfheim Online (ALO), Kirito cũng singin vào đó. Được em gái Suguha giúp đỡ, cậu phát hiển thị rằng những người dân chơi bị bắt vào ALO là một trong những phần của chiến lược thử nghiệm phi pháp của Nobuyuki Sugou để tinh chỉnh họ trong đó có cả Asuna, tín đồ hắn ý định cưới ở quả đât thực để tóm gọn công ty của mái ấm gia đình cô. Sau khi Kirito rào cản kế hoạch của Nobuyuki, cậu ở đầu cuối cũng tái ngộ với Asuna ở quả đât thực.Không lâu sau, Kirito chơi một trò nghịch khác thương hiệu là Gun Gale Online (GGO) để khảo sát một mối liên kết bí hiểm giữa nó và những chiếc chết tại quả đât thực. Được một bạn chơi phụ nữ tên là Sinon mà lại cậu chạm mặt được giúp đỡ, cậu thừa nhận dạng với vạch trần phần đa kẻ phạm tội, gồm một số member cũ vào một hội gần kề nhân mà lại cậu từng chạm độ vào SAO.Sau đó, Kirito tham gia cải cách và phát triển một nhân loại VR mới rất tiên tiến mang tên là Underworld (UW), bao gồm giao diện thiệt và tinh vi hơn các so với hầu hết game nhưng mà cậu từng chơi. Ở UW, dòng thời gian trôi nhanh hơn một nghìn lần so với trái đất thực. Cụ nhưng, do không may mắc vào bẫy của trong số những kẻ sát hiền lành SAO(một trong số những đồng phạm của Death Gun) và được phục hồi những tế bào não thư thả trong UW. Cậu cần thiết thoát ra ngoài và khung hình thật của cậu sống trạng thái hôn mê. Cậu ban đầu hành trình tiến về cống phẩm trung tâm cầm giới, tìm cách biệt lại thế giới thực cùng với người bạn gặp gỡ được trên UW là Eugeo.Tuy có tên Sword Art Online, cỗ truyện không triệu tập vào một nhân loại duy nhất mà xoay quanh nhiều nhân loại ảo khác nhau.Sword Art OnlineThế giới trò chơi ảo đầu tiên và là bối cảnh phần trước tiên của câu chuyện.

Xem thêm: Tuyển Tập Các Bộ Phim Ngoại Tình Hàn Quốc Nghiêm Cấm Dưới 18 Tuổi

Nắm giới này còn có dạng một tòa thành bay lớn tưởng tên là Aincrad và gồm một trăm tầng. Mỗi tầng gồm bối cảnh tương tự thời trung cổ với một mê cung cùng với một nhỏ trùm, ném lên tầng tiếp theo, bạn chơi cần được khai phá các bậc của mê cung(mỗi mê cung có đôi mươi bậc,mỗi tầng lại có các khu vực khác nhau) nhằm tìm ra phòng quái thú ở bậc thứ trăng tròn và vượt qua nó. Kiểu như như đa số các RPG, trò đùa này sử dụng hệ thống cấp độ.Alfheim OnlineBối cảnh phần đồ vật hai của câu chuyện. ALO là một trong game mới sử dụng dữ liệu sever của SAO. Tất cả các bạn chơi trong game đều có một song cánh và có chức năng bay. Đây là một nhân loại rộng to được chia thành nhiều lãnh địa dành cho mỗi tộc thần tiên. Ở trung trọng tâm Alfheim là một cái cây khổng lồ gọi là Yggdrasil, Cây cụ giới, và kim chỉ nam của trò chơi là cho được đỉnh của nó. Khối hệ thống của trò chơi này nhờ vào kĩ năng, bạn chơi tăng điểm chỉ số bằng cách phát triển cả năng lực chiến đấu cùng không chiến đấu. Trong tương lai tòa thành cất cánh Aincrad cũng rất được thêm vào ALO.Gun Gale OnlineBối cảnh phần thứ bố của câu chuyện. Một quả đât game ảo viết tắt là GGO triệu tập vào súng, tuy nhiên những vũ khí giáp lá cà như kiếm ánh nắng và dao găm cũng tồn tại. Đây được xem là trò chơi tất cả tính đối đầu và cạnh tranh cao nhất vày tiền ảo làm việc đây hoàn toàn có thể đổi quý phái tiền thật, lôi cuốn một lượng lớn tín đồ chơi chuyên nghiệp hóa kiếm sống từ game.UnderworldBối cảnh phần thứ tư của câu chuyện. Đây là quả đât ảo đầu tiên không phải là game. UW được phân thành hai phần, bao gồm Nhân Giới - một vùng khu đất tròn có 2 lần bán kính khoảng 1500km và là nơi sinh sinh sống của loại người, và bên ngoài Nhân Giới là Dark Territory - xuất xắc vùng đất bóng tối, là nơi sinh sinh sống của quỹ dữ. Nhân Giới có thủ đô hà nội là Centoria với được ách thống trị bởi Giáo hội đạo lý và tứ đế quốc. Thời hạn ở UW trôi nhanh chưa dừng lại ở đó giới thực một nghìn lần.Chúc các bạn xem phim vietsub, coi anime vietsub niềm phần khởi tại hayghes.org