""

Điệu nhảy cuối cùng: tập 3 thời gian bắt đầu, lịch trình, cách xem mà không cần dây cáp

Share:

Không biết có ai đó đã giới thiệu phim này chưa, nếu không nay tui xin giới thiệu bộ phim truyền hình này .Hyun Woo là con trai của chủ tập đoàn Golbal và cũng là fan thừa kế.

Bạn đang đọc: Điệu nhảy cuối cùng: tập 3 thời gian bắt đầu, lịch trình, cách xem mà không cần dây cáp

Vào một lần biện hộ nhau cùng với bố, anh đã bỏ nhà ra đi và bị trấn lột, còn bị trọng yêu mến nặng khiến anh bị mất trí nhớ. Cũng may gồm Eun Soo và ba đi ngang liền đưa Hyun Woo vào bệnh viện và chuyển anh về nhà nuôi nấng. Sau 1 năm sống chung, cảm tình của bố người họ càng ngày trở nên xuất sắc đẹp. Hyun Woo đem lòng yêu Eun Soo và ước muốn được rước cô làm vợ. Trước thời điểm ngày bố Eun Soo qua đời bởi ung thư phổ bọn họ đã có tác dụng lễ đính hôn với nhau. Dẫu vậy rồi sau đó Hyun Woo bị tóm gọn cóc, trê tuyến phố chạy trốn anh bị xe tông và một lần nữa bị mất trí nhớ tuy nhiên anh lại đã đạt được ký ức của xa xưa mà quên đi thời gian một năm qua mình đã làm gì, cũng giống như tình yêu của anh giành riêng cho Eun Soo.Với những diễn viên : Eugene, Ji Sung, Lee Bo Young, Ryu Soo Young, Lee Hye YoungĐây là cảm giác của một tín đồ bạn sau thời điểm xem xong bộ phim truyền hình này .Một ngày, con người ấy hốt nhiên nhiên lộ diện trong cuộc sống êm lặng của tôi. Anh đến tôi với một ký kết ức trống rỗng, anh chần chờ mình là ai, thương hiệu gì và ở đâu. Rứa là cửa hàng chúng tôi cùng sống mặt nhau, trôi qua đi những tháng ngày êm đềm với hạnh phúc. Anh ân cần cho tôi và yêu mến tôi thắm thiết. Từ từ tôi cũng nhận biết rằng tình cảm mình giành riêng cho anh đó chỉ cần tình yêu, chứ không phải sự yêu thương hại giành cho một người không có gì (đến trong cả ký ức) như anh. Cửa hàng chúng tôi yêu nhau, trao cho nhau những nụ hôn nồng cháy, phần lớn kỷ niệm tươi đẹp kề bên cái thùng thư riêng rẽ anh tạo cho chúng tôi, và cặp dây chuyền tình nhân cùng với những lời hứa chân thành nhất. Ngày shop chúng tôi đính hôn cũng chính là ngày phụ thân tôi ra đi, chỉ còn lại bản thân anh là bờ vai mang lại tôi nương tựa. Tuy vậy đúng vào ngày sinh nhật tôi thì anh đã và đang bỏ tôi mà lại đi. Tôi ngóng đợi, cùng cứ thế chờ đón trong mòn mỏi. Thùng thư đang đầy ắp các lá thư tôi gửi đến anh với hy vọng gặp mặt lại không một lời oán trách. Thay mà anh vẫn cứ ra đi không một ít tung tích nào.

Xem thêm: Luyện Nghe Tiếng Trung Theo Chủ Đề, Học Tiếng Trung

Thời hạn dần trôi đi, cùng rồi 1 năm đã trôi qua. Ngày tôi lên Seoul tôi nhác thấy bóng dáng của anh ngơi nghỉ trước cửa ngõ một khách hàng sạn. Tôi đuổi theo ông những không kịp. Tôi cứ đừng chờ đợi với hi vọng anh sẽ quay trở lại nơi ấy. Dẫu vậy rồi tôi nên bỏ cuộc. Cũng may ông Trời còn yêu thương tôi cho tôi gặp lại được anh ở doanh nghiệp mà anh có tác dụng việc. Nhưng ông Trời cũng trớ trêu lúc anh không còn nhận ra tôi nữa, anh băn khoăn tôi là ai và tình yêu anh dành cho tôi cũng tan biến chuyển như bong bóng xà bông vậy. Anh không còn là anh nhưng tôi hằng thân thương nữa. Anh bao gồm vị hôn thê mới, một địa vị mới. Tôi phải làm sao đây lúc anh không còn nhớ mang đến tôi? bộ phim truyền hình truyền hình thứ hai của phụ nữ ca sĩ Eugene sau Loving You. Bộ phim truyền hình có những tình tiết khá rất gần gũi và cảm hứng giống như Winter Sonata. Cũng là hai người yêu nhau cơ mà rồi bạn nam mất trí nhớ, và kế tiếp anh vẫn yêu cô gái ấy cùng rồi một ngày anh cũng rước lại được ký kết ức. Phim bao gồm nội dung tuyên chiến và cạnh tranh trong yêu đương trường đề nghị cũng chưa tới nỗi đầm đìa như Winter Sonata. Trường hợp như là một phim tivi romance bình thường của HQ thì chắc anh phái nam diễn viên bao gồm sẽ lộ diện một khối u trong đầu hay như là một căn bệnh gì đấy hấp hối gần chết. Nhưng ngược lại bệnh không nằm trên sống lưng người nam giới mà chuyển hẳn qua phía tín đồ nữ. Thật ra nội dung sẽ khá dễ đoán biết vì chưng cái tựa phim khiến tôi đoán ra được điều gì đang xảy ra.
*
*
*
Tui có bộ phim truyền hình này nhưng đo đắn up . Tui cũng đã hỏi nhiều người trong Mye phim rồi .

Bài viết liên quan